Tôi đã 27 năm công tác, đóng bảo hiểm đầy đủ, tuổi đời 47, tôi muốn xin chấm dứt hợp đồng để chờ đủ tuổi về hưu có được không?

nguyen khanh duy
Trả lời 14 năm trước
[:-*][:,)][:x]duoc ban a
tran quoc viet
Trả lời 14 năm trước
Được, Bạn không nhận thanh toán bảo hiểm mà bảo lưu đóng tiếp đối với cơ quan bạn công tác, sau đó làm thủ tục ở nơi đóng bảo hiểm xã hội của địa phương, theo tôi được biết thì là phòng thương binh xã hội hoặc bảo hiểm xã hội của quận/huyện nơi bạn ở xin tờ khai tiếp tục đóng bảo hiểm đến khi về hưu. Tạm biệt Trần Quốc Việt