Ngày khai trương cho năm 2008

Chào ! Tôi là nữ sinh 16/06/1964 dl lúc 23:30' ( Giáp Thìn ) , có 1 cửa hàng kinh doanh CNTT , xin hỏi ngày giờ nào khai trương là hợp tuổi và tuổi mở hàng để suốt năm hanh thông mua mau bán đắt . Xin cảm ơn ! Chúc sức khỏe quý vị cho 1 năm tràn đầy hạnh phúc & nhiều thắng lợi .
Tử vi lá số
Trả lời 16 năm trước
Khai trương đầu năm – Ngày Mùng Bốn tháng Giêng Năm Mậu Tý (Tức 10/02/2008) Tuổi nào mạng Kim, Thổ khai trương lúc 7 giờ 30 sáng hoặc lúc 1 giờ 30 chiều – Ngày Mùng Năm tháng Giêng Năm Mậu Tý : Xấu – Ngày Mùng Sáu tháng Giêng Năm Mậu Tý (Tức 12/02/2008) Tuổi nào mạng Mộc, Thủy khai trương lúc 7 giờ 30 sáng đến 10 giờ trưa. Hoặc 4 giờ chiều bán hàng ăn buổi tối. – Ngày Mùng Bảy tháng Giêng Năm Mậu Tý : Xấu – Ngày Mùng Tám tháng Giêng Năm Mậu Tý (Tức 14/02/2008) Tuổi nào mạng Thủy, Mộc, Kim khai trương lúc 8 giờ 00 sáng . Tuổi nào mạng Thổ, Hỏa khai trương lúc 10 giờ 00 sáng – Ngày Mùng Chín tháng Giêng Năm Mậu Tý (Tức 15/02/2008) Tuổi nào mạng Kim, Mộc, Thủy khai trương lúc 10 giờ 00 sáng hoặc 4 giờ chiều Tuổi nào mạng Hỏa, Thổ khai trương lúc 11 giờ 00 trưa – Ngày Mùng Mười tháng Giêng Năm Mậu Tý (Tức 16/02/2008) Tuổi nào mạng Kim, Thổ khai trương lúc 7 giờ 00 sáng . Tuổi nào mạng Hỏa khai trương lúc 2 giờ 00 chiều – Ngày 11 tháng Giêng Năm Mậu Tý (Tức 17/02/2008) Tuổi nào mạng Kim, Thổ khai trương lúc 8 giờ 00 sáng . Tuổi nào mạng Hỏa khai trương lúc 4 giờ 00 chiều – Ngày 12 tháng Giêng Năm Mậu Tý (Tức 18/02/2008) Tuổi nào mạng Kim, Hỏa, Thổ khai trương lúc 8 giờ 00 sáng . Tuổi nào mạng Thủy khai trương lúc 10 giờ 00 sáng – Ngày 13 tháng Giêng Năm Mậu Tý : Xấu – Ngày 14 tháng Giêng Năm Mậu Tý : Xấu – Ngày 15 tháng Giêng Năm Mậu Tý : Xấu Ngày 13, 14 và ngày 15 tháng Giêng : Ba ngày này không có sự may mắn. Nên mọi việc không nên làm. Chỉ được đi chùa lễ Phật cầu nguyện đầu năm. Qua ngày 16 tháng Giêng trở về sau, nếu làm việc gì đều phải coi ngày. Kính chúc các thành viên Vật giá năm MẬU TÝ : VẠN SỰ CÁT TƯỜNG - ÂM DƯƠNG LƯỠNG LỢI. Bạn có thể tham khảo ở topic này nhé [blue]http://vatgia.com/hoidap/detail.php?iCat=4277&iPro=10697[/blue]