Bạn có tin vào bói toán không ?

Đừng nói bạn không cảm thấy buồn khi một bà thầy bói phán rằng bạn sẽ bị ế vợ, hoặc tương lai của bạn không sáng sủa. Tôi thấy nhiều trường hợp bói toán rất chính xác và khó tránh khỏi lắm. Và hiện tượng "oan oan tương báo" vẫn xảy ra đó bạn.?
 |  Xem: 4.279  |  Trả lời: 5
Ngày gửi: 06/01/2010 - 10:10  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (5)

Bói toán là một môn khoa học đó bạn. Từ ngày xưa các quốc gia hùng mạnh luôn có những người xem chiêm tinh bói toán. Ví dụ như Khổng Minh.
Ngày gửi: 06/01/2010 - 10:20
Là một người học ngành khoa học nên tôi không tin vào bói tóan mà vui hay buồn do lời phán của một người gọi la thầy chẳng qua chỉ là do yếu tố tâm lý thôi.Khi bạn làm một chuyện sai trái thì thấy lương tâm bứt rứt không yên và khi chính mình gặp lại đúng trường hợp đó mình nghĩ la oan oan tương báo.Mà lương tâm thì đâu phải ai cũng nhìn thấy được vì theo thuyết của tôn giáo thì ai nhìn thấy được lương tâm là đã đắc đạo.Bởi vì lương tâm là cái tâm lương thiện cho nên trừ loài cầm thú chú đã là con người thì dù có bất lương đến đâu thì cũng còn sót lại một tí lương tâm tạo nên những phút giây hối hận.
Ngày gửi: 06/01/2010 - 10:21
Bói toán không hẳn đã là sai. chẳng vì thế mà ngay xưa các vị nhà ta trước khi ra đường làm một việc gì đó đều xem ngày xuất hành cả.người ta nói là có kiêng có lành

nhưng đừng bao giờ để nhầm bói toán và mê tín lẫn lộn.vì khi lẫn lộn thì ý nghĩa thực của bói toán sẽ mất đi và con người sẽ lệ thuộc vào nó. đôi khi số phận là do mình sắp đặt mà ra. do đó hãy sắp đặt số phận cho mình.tuy bạn không cao nhưng nhiều người khác phải ngước nhìn, tuy bạn không đẹp trai nhưng cũng khiến cho bao trái tim phải thổn thức
Ngày gửi: 06/01/2010 - 10:32
Tùy theo thầy. Thầy giỏi ( hiếm lắm và lấy tiền mắt lắm) thì tin, còn thầy dở thì không!
Thực ra bói toán là 1 môn khoa học gióng như là Thống kê vậy, người ta dựa vào thống kê hàng mấy trăm năm rồi kết luận 1 điều gì đó.
Thí dụ FBI đả dùng pp nầy để nhận dạng kẻ giết người, thường với 1 khuôn mặt "đặt thù" nào đó thì khả năng giết người sẽ cao hơn người bình thường.
Các phép suy đoán dựa vào thống kê là đáng tin vì nó đả lấy số " Mẩu : sample" đủ lớn ( qua hàng mấy trăm năm) và qua thực nghiệm đủ lâu...để suy ra tổng thể (popular).
Tuy nhiên càng ngày bói toán càng kém đi tính chính xc trong dự đoán tương lai. Lý do : thế giới, kinh tế, xã hội, tâm linh ...và nhất là điều kiện sống ngày càng thay đổi với tốc độ nhanh nên cơ sở dự đoán khó mà thay đổi theo kịp.
1 Thí dụ :
Nếu bạn ở 1 thôn quê hẻo lánh cách nay 1 trăm năm, nhà nghèo rớt mồng tơi, thì khả năng bạn lớn lên củng sẽ nghèo rớt mùng tơi có xác suất xảy ra cao. Nhưng bây giờ thì chưa hẳn như vậy, bạn có nhiều điều kiện để thay đổi số phận của bạn hơn hoàn cảnh của bạn cách nay 100 năm.
Như vậy để bói toán thời đai @ chính xác hơn nhất thiết phải lập trình lại các quyển sách cách đây lâu đời.
Và đây là Dự án được tiến hành trong tuyệt mật của FBI.
Có lẽ 10 năm nửa nó sẽ được công khai.
Ráng chờ nghe!!!
Ngày gửi: 06/01/2010 - 10:34
Nếu nói tin cũng chưa chắc,nhưng nếu như nói ko tin thì cũng ko đúng.Vì con người mình ai cũng tò mò cả!Có nhiều người nói là chỉ xem cho vui nhưng thực sự sẽ ko vui khi bạn nghe được người bói đó nói những điều xấu về tương lai của bạn.Điều đó sẽ làm cho bạn lo lắng và ko ngừng nghĩ về nó.Vậy xem bói thực sự ko tốt cho bạn mà chỉ có hại.

Thầy bói khi nói về quá khứ thì rất là đúng nhưng tất cả những điều đó điều đó điều đã xảy ra.Những điều đó cả người sống và người chết điều biết được!Cho nên xem bói thì ma quỷ nói về quá khứ của bạn cho người thầy bói đó nghe thế là người bói đó nói chính xác thôi.Có người thầy bói thì xem sách nói về 12 con giáp và học thuộc nó,sau đó xem bạn là tuổi con gì và bắt đầu "trả bài" cho bạn nghe.Cho nên bói toán đó ko tin tưỡng được đâu bạn.Nói về quá khứ thì đúng và chính xác đó nhưng có bảo đảm được rằng tương lai sẽ chắc chắn đúng ko??????????Ko ai biết được chữ "ngờ"

Mình có để ý đến những lời nói của ông thầy bói trong xóm của mình khi ông xem bói cho người khác.Bạn biết sao ko?70% là lập đi lập lại đó.Xem người này thì nói là đừng nên cưới vợ quá sớm ko tốt đâu,xem bạn gái kia cũng nói như thế.Nhưng nếu có gia đình trể thì có rất nhiều khó khăn cho người con gái trong việc sinh nở.Con cái của người con gái đó ko được thông minh lắm.Cho nên mình xin khẳng định lại 1 lần nữa là bói toán ko tin tưỡng được đâu.

Nếu có thầy bói nói rằng bạn sẽ ế vợ .Vậy điều này sẽ lằm cho bạn buồn rầu lo lắng,và bạn sẽ ko được tự tin khi giao tiếp với các cô gái vì trong đầu bạn luôn có câu nói của người thấy bói đó.Nó luôn ở trong đầu bạn và ám ảnh tư tưởng của bạn.Còn nếu người thầy bói nói là tương lai bạn mù mịt.Vậy thì mình tin chắc rằng bạn có thể thay đổi được tương lai của bạn đó.Chỉ cần bạn nổ lực học hỏi,chăm chỉ làm việc,quan tâm những người thân của bạn,cần cù trong học tập.Mình ko tin là bạn sẽ có 1 tương lai mù mịt đâu.Mặc dù ko biết điều gì sẽ xảy ra cho tương lai nhưng bạn có thể sống hết mình cho hiện tại.Hiện tại là nền móng cho bạn xây dựng tương lai đó.

Những lời nói của người thầy bói là những "con vi rút" bạn ko nên cho những con vi rút đó xâm nhập vào trong đầu của bạn cũng có nghĩa là bạn ko nên đi xem bói.Vì nếu nò đã xâm nhập được vào tâm trí bạn rồi thì bạn sẽ ko được yên đâu.Bạn sẽ ko ngừng bị những con vi rút đó tra tấn và những suy nghĩ trong đầu bạn la hoàn toàn bi quan (khi người thầy bói nói rằng bạn ko gặp được nhiều điều tốt lành hay sẽ gặp xui xẻo...)và có lúc quá tự đại(khi người thầy bói đó khen bạn về tương lai .....)

Mình theo đạo "Tin lành" mình chỉ tin vào Chúa Giê Xu thôi.Tất cả mọi chuyện xảy ra với mình điều có lý do của nó và Chúa muốn điều đó xảy ra với mình.Có lúc mình cũng oán trách Chúa.Thật là sai lầm khi mình lại oán trách một người yêu thương mình đến như thế.Mình kể cho bạn nghe 1 chuyện nhé!Khi mỉnh tốt nghiệp xong lớp 9 mình ko đạt được nguyện vọng nào hết.Vì điểm mình rất kém(anh văn là ngu nhất lun đó chỉ có 3 điểm khi thi tốt nghiệp thôi) và thế là mình ko được vào trường cấp 3 nào để hoc tiếp cả.Mình đã khóc và khóc đến 2 mắt sưng hết lun.Trong lúc khóc mình nói với Chúa rằng :"Tại sao?Tại sao?Tại sao con đã cố gắng hết sức để thi nhưng sao Ngài lại cho con đạt được một kết quả như thế chứ.Tại sao Ngài lại đối xử với con như thế?Mình là một học sinh ko học giỏi lắm nhưng mình chưa từng trốn học bao giờ từ lúc nhỏ đi học đến giờ.Mình rất nổ lực nhưng ai "Ngờ" được chuyện này lại xảy ra với mình.Mình xin ba mẹ mình xin cho mình học ở trường nào đi,mình rất muốn đi học tiếp.Ba mình có quen 1 ông bạn ở trường "Nam Kỳ Khởi Nghĩa" .Trường đó cũng gần nhà mình,mình rất vui khi có hy vọng.Ông thầy đó bảo là phải có 4 triệu mới được.Thật ác độc!mình chỉ thiếu có 1điểm để vào trườngc đó thôi.Thế mà đòi nhiều tiền thế.Gia đình mình là người hoa.Mình từ nhỏ đã nói tiếng hoa.Cho nên mình ko bị mất gốc ^.<! .Bạn cũng biềt đấy tâm lý người hoa thì ko thích học nhiều vì hoc nhiều tiếng việt cũng đâu làm được gì.Thế là mình ko được hoc tiếp.Trong đầu mình lại xuất hiện 1 kế hoạch mới là ko học tiếng việc nữa,mình sẽ đi học cái khác.Mình quyết định di học tiếng anh, tiếng hoa.Một năm trôi qua tiếng anh mình tiến bộ nhiều và mình cũng học được rất nhiều từ mới trong tiếng hoa.Cảm tạ Chúa vì ngài đã cho mình ko xin được vào trường cấp 3 nào vì Ngài có kế hoạch riêng cho mình.Một năm học tiếng anh, mình đã có thể sử dụng được tiếng anh và là học sinh giỏi trong lớp nữa ^^! sau đó thì các giáo viên trong trường tiếng anh khuyên mình nên đi học lại tiếng việt di.Vì mình đang sống ở Việt Nam mà,nếu ko có bằng lớp 12 thì sẽ bị xã hội xem thơờng lắm.Thế là nguồn ham mê học tập của mình lại bị quật dậy.Mình đi đang ký học lại tiếng việt ở trường bổ túc.Bây giờ mình đang học lớp 12 rồi và có ý định thi đậu tốt nghiệp rồi thì sẽ thi Đai học khối D1 .Nghĩ lại mình chỉ biết cảm tạ Chúa thôi.Nếu ngài cho mình được tiếp tục học cấp 3 ở trường nào đó thì tiếng anh của mình chắc càng ngu hơn nữa.Mình kể cho bạn nghe câu chuyện này vì mình muốn cho bạn biết rằng .Chúa tạo chúng ta ra và đã vạch sẵn một kế hoạch riêng cho mỗit cuộc đời của chúng ta.Kế hoạch đó có những thử thách,có sự vinh quang,có hạp phúc.....Nhưng mình luôn chắc chắn 1 điều rằng Chúa rất yêu chúng ta .Có lúc mình cầu nguyện với Chúa về những điều mình "muốn",nhưng Ngài biết điều gì tốt cho chúng ta.Ngài sẽ ban những điều mà chúng ta "Cần" chứ ko phải những điều mà chúng ta "Muốn".

Thực sự cám ơn bạn đã đọc một câu trả lời dài như 1 cuốn tiểu thuyết như vậy.Không biết tại sao khi trả lời câu hỏi này cảm xúc của mình lại tuôn trào và trong lòng mình lại muốn mình nói lên những điều này .Mình rất vui khi được chia sẻ với bạn những điều mà mình đã trải qua.Mình tin chắc rằng bạn sẽ ko có một tương lai tăm tối đâu.Bạn đừng bao giờ bị những lời bói toán nhảm nhí đó ám ảnh nhé.Chỉ cần bạn cố gắng sống tốt mỗi ngày.Và mình sẽ ko quên cầu nguyện cho bạn đâu!

Mong những điều tốt đẹp sẽ đến với bạn mỗi ngày trong năm mới này và suốt cuộc đời của bạn!
Ngày gửi: 06/01/2010 - 10:36
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Hệ thống làm mát công nghiệp
Liên hệ gian hàng...
Lịch đơn 1
10.000 VNĐ
Tuýp hóa chất FIS VT 380 C (380ml)
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo