Sinh năm 1991 hợp với tuổi nào nhỉ?

 |  Xem: 255.995  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 20/12/2010 - 16:37  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Chào bạn

Tý, Sủu, Dần, Mẹo, Thìn, Tỵ, Ngọ, Muì, Thân, Dâụ, Tuất, Hợi.

Bạn nhớ tam hạp, tức là "Thân Tý Thìn"; bạn vẽ vòng tròn thâp nhi chi thì rõ. "Dậu Sửu Tỵ", "Mùi Hợi Mẹo".

Vậy Tuổi Mùi hợp với tuổi Hợi và Mẹo.
Theo dân gian tuổi Mùi hợp với bất kỳ tuổi nào trên đời.
Theo siêu tuớng số: "đức thắng số" thì tuổi nào cũng hợp nhau nếu ta lấy đức nhã nhặn làm đầu.

Chúc bạn hạnh phúc.

Ngày gửi: 20/12/2010 - 17:00
tuổi Mùi 1991 Nữ Mạng

20 tuổi - Dương nữ (Sanh từ 19-2-1991 đến 29-1-1992) MẠNG : Lộ bàng thổ (Đất đường đi) THIÊN CAN : Tân gặp Canh: thuận lợi ĐỊA CHI : Mùi gặp dần: xấu

TỔNG QUÁT : Quý cô tuổi Tân Mùi bản tính hồn nhiên nhưng không kém phần thông minh duyên dáng. Tuổi nhỏ đã biết phân biệt trắng đen, tâm hồn phong phú và tình cảm cũng sâu đậm.

Cuộc sống khá thuận lợi. Việc học hành luôn chăm chỉ cố gắng, có mục đích và chí hướng rõ ràng. Tâm tính lại rộng rãi, hiền lương, thường hay bênh vực kẻ yếu thế cô, không ngại đấu tranh đòi hỏi sự công bằng nên cũng khó tránh những rối ren, phiền phức, có lúc bị sa vào cạm bẫy bởi sự hiếu kỳ, nhưng nhờ phước đức chiếu mạng được tai qua nạn khỏi.

Tuổi Tân Mùi, cuộc đời có lắm đau xót và khổ tâm vào lúc tiền vận, trung vận cũng có nhiều thương đau trong cuộc sống. Tuổi nầy có phần gặp nhiều sự nguy ngập trong cuộc sống và lúc ở tuổi trung vận, cho đến hậu vận, mới tạo nên được sự nghiệp và mới có thành công vững chắc được.

Tóm lại: Tuổi Tân Mùi, tiền vận và trung vận không được nhiều may mắn, tạo nên sự nghiệp bảo đảm cho cuộc đời, cho đến hậu vận mới được kết quả chắc chắn về tài lộc và lẫn cả tình cảm.

Tuổi Tân Mùi làm ăn được khá vào thời trung vận trở đi. Số hưởng thọ trung bình từ 66 đến 75 tuổi là mức tối đa, nhưng nếu có làm được nhiều việc phúc đức, ăn ở hiền lành thì sẽ được gia tăng niên kỷ, gian ác thì sẽ bị giảm kỷ.

VẬN MẠNG : Năm nay cuộc sống khá thuận, mưu tính dễ thành, công việc làm ăn thường có người giúp đỡ. Gia đình, tình cảm cũng được như ý, dù có một vài trở ngại, vẫn thu xếp tốt đẹp.

Năm nay có một quyết định quan trọng để lựa chọn một thái độ, một hướng đi mới có thể làm thay đổi nếp sống của quý cô. Nếu suy nghĩ chín chắn, chuẩn bị chu đáo thì quyết định của quý cô sẽ thành công, đạt được sở nguyện.

Phối hợp các yếu tố trên, năm nay có lợi cho quý cô, nhưng chỉ tạo được lợi nhỏ. Phải phòng nạn tai. Đường công danh, tài lộc cũng như gia đình tình cảm vẫn có phần đi lên, dù không nhiều và cũng không được hoàn toàn xuôi thuận. Có thể nói, năm nay cần dè dặt, đừng vì mối lợi trước mắt mà quên cái hại sau lưng. Công việc ban đầu tưởng như tốt đẹp nhưng tình trạng sẽ chuyển biến bất lợi. Tuy vẫn vượt qua, nhưng phải tốn nhiều tâm lực, kết quả không được trọn vẹn. Một năm có thăng tiến nhưng không dễ dàng, cần phải nhiều cố gắng.

Công danh tài lộc tiến thăng dù có trở ngại vẫn vượt qua. Tình cảm, sức khỏe tốt đẹp nhưng cũng có vài bất ổn.

Cuộc sống có nhiều điều tốt đẹp. Nếu đi học có nhiều người giúp đỡ, có thể đi học xa, chuyển đổi trường lớp như ý muốn. Nếu đã đi làm có nhiều cơ hội để làm việc, được người giới thiệu, danh lợi được tăng. Tuy nhiên có thể gặp người ganh tỵ, chống phá và tình trạng đổi thay nhanh chóng.

Đừng nên mưu sự lớn, đừng khởi nhiều tham vọng, nếu quá vọng động, không chịu tùy thời mà ra sức tranh cường, sẽ gặp khó khăn. Gặp nhiều chuyện thuận ý vừa lòng, gia đình tình cảm hưng vượng, tiền bạc dồi dào.

Quan hệ với bạn bè nên cẩn thận, có kẻ không thật lòng có thể gây chuyện rối rắm hay lợi dụng tiền bạc. Đặc biệt không nên hợp tác trong công việc làm ăn, cẩn thận giấy tờ kẻo gặp rắc rối về sau.

Nhìn chung các mặt, năm nay phần tốt có phần trội hơn. Nếu đi học một thân một mình tự lo tự liệu, nhưng được rất nhiều cơ hội để kiếm thêm tiền hay có người giúp đỡ, ý muốn sẽ được thành hiện thực. Nếu đã đi làm, gặp cơ hội tốt nên cố gắng để làm việc. Nếu quá ngoan cường, thẳng tính, công việc sẽ khó bền. Dù sao từ công danh tài lộc đến tình cảm đều có nhiều thành tựu, vui vẻ. Có thể nói đây là năm khá tốt đối với quý cô.

Ngày gửi: 22/12/2010 - 13:50

Hợp với tất cã, nếu như cứ hỏi để tránh thì sao hợp được??? Thời buổi này, yêu nhau là chính, nếu bạn đủ lớn và hiểu thì nên chọn tình yêu bạn nhé. Nếu có chết thì cũng có người ấy mà, chết vì yêu ai mà không dám chết đúng không?

Mình tuổi Mậu Thìn nhưng yêu tuổi Tân Mùi nè! Vẫn cứ yêu và rất yêu và rất hợp nhau, hiểu nhau!

Chúc các bạn có lựa chọn sáng suốt!

Ngày gửi: 03/01/2012 - 10:27
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Xích hợp kim
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(24 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo