Nam 1992 có hợp với nữ sinh năm 1993 ko?

em sinh 03/05/92 và người yêu em sinh 29/09/93 (dương lịch),bọn e yêu nhau thật lòng,nhưng nhiều người nói 2 tuổi này sau này ko lấy nhau dc,vì cùng mạng và nhiều thứ khác nữa,em cũng ko hiểu gì cả,hầu như xấu nhiều hơn tốt,bọn e băn khoăn lắm vì 2 đứa còn đi học,nên muốn tìm hiểu cho xong để tập trung cho việc học,mong các anh chị cô chú bác nào biết thì xem giúp bọn em với,tốt thì hok nói làm gì,nếu xấu thì có cách nào hóa giải hay giảm bớt gì ko,em cảm ơn nhiều nhiều lắm ạ!!!!

 |  Xem: 53.941  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 10/02/2011 - 15:25  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

TUỔI HẠP CHO LÀM ĂN: Trong vấn đề làm ăn theo đuổi sự nghiệp, tạo lấy cuộc sống có đầy đủ bạn cũng cần lựa chọn tuổi cho hợp với tuổi mình mà cộng tác, hợp tác hay giao dịch, giao thương thì mới có thể đem lại thành công cho cuộc đời; những tuổi thuận và hợp với tuổi bạn là những tuổi: Nhâm Thân cùng tuổi, Giáp Tuất và Mậu Dần. Ba tuổi này rất hạp cho việc làm ăn của bạn. Vậy bạn nên hợp tác hay mọi việc gì trên cuộc đời để khỏi mang lấy thất bại cho đời bạn.

LỰA CHỌN VỢ CHỒNG: Trong việc tạo lấy hôn nhơn và hạnh phúc có liên quan mật thiết với cuộc đời bạn, bạn cũng nên cẩn thận mà chọn lựa người cũng hạp tuổi không có sự xung khắc và tạo được cơ hội cho công danh và sự nghiệp. Những triển vọng của tương lai đều đặt tất cả vào hôn nhơn và hạnh phúc, thực vậy theo khoa chiêm tinh thì tuổi vợ chồng rất liên quan mật thiết cho cuộc đời, vì vậy trong sự lựa chọn bạn trăm năm, bạn cần nên lựa chọn tuổi hợp với sự làm ăn và phát triển công danh, đó là các tuổi rất hạp với tuổi Nhâm Thân như: Canh Thân, Mậu Dần, Canh Thìn. Bạn kết hôn với tuổi Canh Thân; sẽ đẩy mạnh đời bạn lên nức thang danh vọng và sự nghiệp. Tuổi Mậu Dần sẽ đưa bạn lên cao về vấn đề tiền bạc giàu sang. Canh Thìn hoàn toàn tốt đẹp cho bạn trên hai phương diện tình cảm cà tài lộc đầy đủ, cả ba tuổi hào con đầy đủ. Bạn kết hôn với những tuổi này bạn chỉ sống vừa đủ mà thôi, vì các tuổi này chỉ hạp với bạn về vấn đề tình duyên mà không hạp về phần tài lộc, đó là các tuổi: Đinh Sửu, Tân Tỵ, Tân Mùi, Kỷ Tỵ. Những tuổi này chỉ hạp với bạn về vấn đề tình duyên mà thôi. Bạn kết duyên với những tuổi này, việc lương duyên có nhiều khe khắt, chẳng những trong cuộc đời không phát triển về vấn đề công danh, sự nghiệp mà trái lại làm cho cuộc đời bạn phải túng nghèo thường xuyên, đó là các tuổi: Quý Dậu, Kỷ Mão, Ất Dậu là những tuổi mà bạn kết duyên sẽ tạo nhiều khó khăn trong cuộc sống cho bạn nghèo khổ suốt đời. Có những năm lại xung khắc với tuổi bạn về việc lương duyên, nếu bạn định việc lương duyên sẽ không thành hay thành thì phải chịu cảnh xa cách, đau buồn, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 16, 22, 28, 34, 40, 46 và 52 tuổi. Những năm này bạn tính việc hôn nhân lại xung khắc với tuổi và năm. Nếu bạn sanh vào những tháng nầy thì bạn có số đào hoa hay có nhiều thê thiếp, đó là bạn sanh vào những tháng 1, 3, 6, 9 và 10 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ: Những tuổi này bạn không nên kết duyên hay hợp tác làm ăn, vì những tuổi này rất xung khắc với tuổi bạn. Khi gặp nhau chẳng bao lâu bạn phải bị tuyệt mạng hay phải chịu nhiều đau thương, có khi lâm vào cảnh biệt ly đau đớn vô cùng, đó là những tuổi: Ất Hợi, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Đinh Hợi, Mậu Tý, Canh Ngọ và Giáp Tý. Đó là những tuổi đại xung khắc của tuổi bạn, không nên hiệp hôn hay hùn hạp làm ăn. Gặp tuổi kỵ trong bạn bè hay trong việc làm ăn thì nên tránh không giao dịch về tiền bạc. Về tình duyên nên cử hôn lễ, không nên làm hôn lễ rườm rà và ra mắt bà con bè bạn. Với gia đình, thân tộc thì nên xem sao hằng năm mà cúng thì được giải hạn.

Ngày gửi: 10/02/2011 - 16:20

Trai Nhâm Thân mang mệnh Kim, dương Kim. Gái Quý Dậu mang mệnh Kim âm Kim như vậy là thuận âm dương, có âm có dương là tốt, còn về ngũ hành thì cùng là Kim không bị khắc nghĩa là hợp nhau được miễn là thực lòng yêu nhau tôn trọng nhau. Còn phải giúp nhau học tập cho tốt vì nếu tuổi sinh năm 1992 và 1993 còn quá trẻ. Nếu thực lòng yêu nhau thì sớm nhất cũng phải chờ đến năm 2012- 2013 là năm Thủy mới hợp với Kim mệnh do Kim sinh Thuỷ .
Kết luận có thể hợp nhau được nhưng xem ra còn trẻ cần tập trung giúp nhau học tập lo cho tổ ấm tương lai mới hạnh phúc.

Ngày gửi: 10/02/2011 - 16:22
Lời cảm ơn 3 điểm
Cảm ơn câu trả lời của tuncon. e cảm ơn nhiều lắm ạ,thực sự e rất băn khoăn,nhưng khi đọc dc tư vấn của a thì e đã bớt lo rồi ạ,cưới xin thì bọn e chưa tính,vì khi có công việc ổn định thì bọn e mới tính chuyện đó,vì người yêu của e đang cuối cấp,e thì sinh viên năm 1 nên cũng tập trung cho việc học mà thôi,1 lần nữa thanks a nhé,àh nếu a rảnh thì a phân tích kỹ hơn giúp e nhé,hiện bọn e đang sống tại sài gòn,đây là yahoo của e ( anhsaophale20) có gì mong a giúp e với nhé !!!!!!!!!

Tôi nghĩ răng 2 bạn nếu yêu nhau thật lòng thì không nên bói toán làm gì, chúc bạn hạnh phúc.

Ngày gửi: 02/04/2012 - 12:08

Nghe kỹ nhé, "Nhất gái lớn 2, nhì trai lớn một" phân vân gì nữa!!!!!

Ngày gửi: 02/04/2012 - 12:20
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Khớp cầu nhựa KCN-TL
Liên hệ gian hàng...
Nhám mài xanh độ nhám 80 52-166
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(5 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo