Sinh con năm 2013 nào tháng, ngày, giờ nào thì tốt?

Cháu có một thắc mắc rất mong Bác giải đáp giúp cháu.- Chồng cháu 1985 (1 h sáng 20/05 DL)- Cháu 1985 (9h đêm 11/06 DL)- Cháu có một bé gái đầu 2009 (10h20p sáng 18/02). Vợ chồng cháu có ý định alf sẽ sinh thêm một em bé vào năm 2013. Vậy Bác cho cháu biết là cháu nên sinh bé vào tháng, ngày, giờ nào thì tốt a! Ko biết là bé có xung khắc với chị của bé ko? . Rất cảm ơn

 |  Xem: 5.198  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 12/11/2012 - 16:23  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Phần sinh con Quý Tỵ
Nói chung, tuổi Quý Tỵ bất luận là Nam hay nữ nếu sinh vào mùa Thu, Đông đều là thuận sinh (bằng không Xuân, Hạ gọi là lỗi mùa sinh, nếu lỡ vào 2 mùa này mà sinh ban ngày thì cũng bớt phần bôn ba cực khổ)
Quý Tỵ Mạng Trường lưu Thủy (nước sông dài) sinh mùa Thu nếu gặp Mộc vừa phải sẽ giúp Quý Tỵ tự mình phồn vinh, như vậy là thích hợp. Nếu gặp thêm Thủy sẽ tăng thêm mối lo vì nước tràn trề lênh láng. Theo đó, nếu sinh mùa Thu, tháng đẹp nhất là tháng 8, tiếp theo là tháng 7; tháng 9 (là tháng Nhâm Tuất - Đại Hải Thủy không nên chọn sinh)
Quý Tỵ Mạng Trường lưu Thủy (nước sông dài) sinh mùa Đông lúc này đã nhỏ yếu nếu gặp Kim trung sẽ yên lòng, mong gặp Thủy để trợ thêm sức. Theo đó, nếu sinh mùa Đông, tháng đẹp nhất là tháng 12, tiếp theo là tháng 11sau cùng là tháng 10 cũng tốt.
Về phần ngày và giờ sanh, phải xác định chính xác là sinh tháng nào mới định ngày giờ hợp lý được. Để xác định giờ sanh hợp lý, ít nhất, bạn phải tuân theo nguyên tắc hợp khắc thiên can địa chi và bát tự của Thiệu Vỹ Hoa. Nếu Bác sỹ đã định tháng sinh chính xác cho bạn, hãy đặt câu hỏi ở đây, tôi sẽ cung cấp ngày và giờ sanh chi tiết.
Ngoài ra, bạn hãy tham khảo thêm bài viết: Tuổi Quý Tỵ kỵ sinh vào ngày giờ nào (được đăng vào tuần sau) nhé.
Nhìn chung, Quý Tỵ thuở nhỏ năng động, hơi bướng và cuộc đời bôn ba nhiều. Nếu thuận sinh thì sau 30 tuổi sẽ vinh hoa trong nghề nghiệp, ổn định, cát số.

Về phần hợp khắc tuổi với chị gái trong gia đình 
Xét về dụng thần ngày sinh, chị gái (Kim yếu) nếu gặp em (Thủy mạnh) sẽ trở nên lạnh hơn, nên trong cuộc sống, có nhiều việc chị gái muốn làm nhưng không làm được (không thành công).
Xét về thiên can địa chi sinh khắc: mệnh Hỏa mong gặp Thủy song quý Tỵ Thủy mạnh quá nên chị gái sẽ đau bệnh vặt. Thiên can chị gặp em trong trường hợp này thì chị sẽ có địa vị trong công việc, quyền cao chức trọng; song về phần em sẽ bị lao tâm lao lực. Với địa chi kết hợp này khá tốt: hai chị em sẽ thân thiết, yêu thương nhau. Nếu hợp tác công việc: Em suy nghĩ lém lỉnh, thông minh, chị sẽ là người biến giấc mơ của em thành hiện thực.
Nói chung thì khó có thể chọn lựa được tuổi sinh hợp với tất cả mọi người trong gia đình, có thể hợp về phần này nhưng khắc về phần kia, hoặc chọn tuổi nào hòa hợp nhiều, khắc ít ít thôi, ... chứ ít khi được trọn vẹn.
Chúc bạn một ngày vui khỏe.

Ngày gửi: 12/11/2012 - 16:24
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Lịch 2013 AH02 - Bloc Siêu Cực Đại - Hồ Chí Minh
Liên hệ gian hàng...
Lịch 2013 AH01 - Bloc Siêu Đại Bác Hồ
Liên hệ gian hàng...
Lịch 2013 VL02 - Bloc Siêu Cực Đại - Lịch Bloc Văn Hóa Lễ Hội
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(8 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo
Cucre_hn