Bói vui theo cung hoàng đạo hàng ngày nhé! Hôm nay bạn sẽ thế nào?

Thứ Sáu của bạn (21/11)

Một buổi tối riêng tư, ấm cúng và lãng mạn sẽ là ý tưởng rất hay dành cho Cự Giải và "người ấy" của bạn.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay bạn sẽ tình cờ gặp một người mới trông rất khác lạ, nhưng ẩn chứa bên trong là một sức sống mạnh mẽ và một tinh thần phóng khoáng. Thật ra thì đây không phải là tuýp người thu hút sự chú ý của bạn, nhưng vẫn có một cái gì đó rất lạ về người đó ở trong bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Trong bạn đang rất tràn trề sức sống và dồi dào năng lượng, và bạn thấy cần phải làm gì đó để có thể sử dụng và giải phóng chúng, nhất là khi suốt cả ngày bạn phải ngồi một chỗ ở bàn làm việc, rất là uể oải. Đơn giản và hiệu quả nhất là bạn hãy chạy bộ trong công viên, hít thở không khí trong lành, như vậy bạn sẽ thấy thoải mái hơn nhiều đó.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Chuyện tình cảm yêu đương sẽ chiếm hết tâm trí và suy nghĩ của bạn, tất cả những việc khác chỉ xếp hạng ở phía sau thôi. Thế nhưng, cho dù bạn quyềt định như thế nào đi chăng nữa thì hãy cố gắng giữ mọi việc luôn ở mức độ thích hợp nhất, đừng phóng đại tầm quan trọng của nó quá.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Một buổi tối thân mật, ấm cúng và riêng tư chỉ giữa bạn và "người ấy" sẽ là ý tưởng rất hấp dẫn đấy Cự Giải. Còn với những bạn chưa yêu thì sao, chỉ đơn giản là hãy tìm đến những đứa bạn thân của mình và trò chuyện, bạn cũng sẽ tìm được những nguồn chia sẽ, khuyến khích từ họ nữa. Nếu không làm như thế thì đến cuối ngày bạn sẽ thấy bức rức, khó chịu lắm à nghen.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bạn làm tỏ ra rất hiệu quả trong công việc hay học hành, nhưng đối với bạn bè hay người "ấy" thì bạn lại lạnh lùng và khó tiếp xúc. Có lẽ do bạn đang căng thẳng đầu óc một chút thôi, không sao cả, chỉ cần bạn ngăm mình trong bồn tắm với nước nóng, thêm một chút tinh dầu nữa, bảo đảm bạn sẽ tươi tỉnh và cởi mở với mọi người lại thôi.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sẽ có một vài thay đổi nhỏ trong ngày, nhưng đó sẽ là những biến đổi mang tính chất tích cực. Công việc và học tập sẽ đem đến cho bạn vài thử thách, nhưng với thái độ thích hợp thì bạn có thể lật ngửa lại tình huống, biến chúng thành những cơ hội tốt cho mình.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình cần phải luyện tập hơn nữa tính tự kỷ luật và nghiêm khắc với bản thân, và hãy áp dụng trước hết trong ngày hôm nay với tiền bạc cũng như công việc của mình. Bạn nên suy nghĩ xa hơn nữa và phải biết tận dụng tốt nguồn lực của mình, có như thế bạn mới giành được chiến thắng.

Hổ Cáp (23/10 - 21/11)

Có vẻ như bạn đang dành nhiều sự quan tâm của mình vào những rắc rối xung quanh công việc của mình, mặc dù chúng chỉ nhỏ xíu à, còn những thành công bạn đã gặt hái được lại không khiến bạn cảm thấy thoả mãn và hài lòng. Bạn nên suy nghĩ theo một hướng sáng mới, tích cực hơn bạn à, sao không thấy vui vẻ với những gì mình đã gặt hái được mà phải tốn công sức vào những chuyện bé cỏn con thế?

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay bạn sẽ tình cờ khám phá ra một sở thích mới, rất trí tuệ và dường như tạo nguồn cảm hứng mạnh mẽ nơi bạn. Thế nhưng, về mặt tình cảm thì bạn lại hơi xa cách và không thân thiện lắm, có lẽ vài lời động viên, khích lệ đầy chân tình và ấm áp từ những người bạn thân sẽ kéo bạn lại gần hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Mặc dù hôm nay bạn trang bị cho mình những kỷ năng "mềm" rất hữu ích, nhất là việc khả năng suy nghĩ sâu sắc và và biết dung hoà những gì đang mất cân đối. Tuy vậy, một vài người bạn lại cần không gian riêng để giải quyết những vấn đề riêng tư của họ, và bạn thì không thể giúp được gì trong những chuyện thế này. Vậy hãy sử dụng nội năng của mình cho chính mình là hay nhất.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bạn sẽ trãi qua vài tính huống khá là cam go, nhưng cũng may là bạn trang bị cho mình sự tập trung cao độ nên những chuyện khó khăn đó cũng sẽ trở thành bé cỏn con trong tay bạn mà thôi. Mặc dù vậy, bạn thấy có điều gì đó rất khác lạ trong bản thân mình. Hmm, chuyện gì thế nhỉ? Không có gì to tát đâu, đừng lo nha, mọi chuyện rồi sẽ qua cả thôi hà.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Có khá nhiều thay đổi xảy ra xung quanh bạn trong ngày hôm nay, và một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất là linh cảm nhạy bén của bạn. Bạn có thể nhìn thấu suốt được những suy nghĩ và cảm giác của người khác. Ngoài ra, trông bạn có vẻ mơ mộng một chút nữa...Không sao cả, như thế tâm hồn bạn sẽ phong phú hơn.
 |  Xem: 48.762  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 21/11/2008 - 08:51  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Thứ Bảy của bạn (22/11)

Nhân Mã khá hòa hợp với mọi người xung quanh và có thể áp dụng tốt các phương pháp riêng của mình.

Bạch Dương ( 21/3 — 19/4)

Chuyện tình cảm cũng như các mối quan hệ của bạn đều có vẻ rất tuyệt vời trong hôm nay. Cũng vì thế nên những cuộc hẹn hò và một buổi tối vui vẻ, thân mật với một ai kia trở nên rất quan trọng đối với bạn. Khả năng giao tiếp của bạn hôm nay cũng rất nổi bật.

Kim Ngưu (20/4 — 20/5)

Những thử thách đã không còn ảnh hưởng xấu đến giao tiếp của bạn nữa. Điều đó có nghĩa bạn sẽ có một ngày Thứ Bảy thật thoải mái và vui vẻ. Hãy khéo léo và tinh tế trong chuyện tình cảm bởi vì hôm nay bạn sẽ không được nhạy bén như bình thường.

Song Tử (21/5 — 21/6)

Có thể bạn sẽ được mời đến một nơi khá thú vị vào buổi tối hoặc có cơ hội gặp gỡ nhiều người bạn mới. Tuy nhiên, bạn dường như lại không cảm thấy được tự tin cho lắm. Hãy thận trọng và khôn ngoan trong lời nói, bạn sẽ có thể tận hưởng một buổi tối vui vẻ như ý.

Cự Giải (22/6 — 22/7)

Hôm nay bạn sẽ có một ngày cực kỳ vui vẻ và thuận lợi. Các hoạt động sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng của bạn, vì thế bạn cần phải chú ý đến việc nạp thêm pin cho mình. Hãy lắng nghe lời khuyên của bạn bè và không nên dè chừng quá nhé.

Sư Tử (23/7 — 22/8)

Những nghi ngờ trong chuyện tình cảm có vẻ đã dần biến mất trong hôm nay. Điều này sẽ giúp bạn hiểu và sáng tỏ mọi băn khoăn để tận hưởng những ngày cuối tuần thật vui vẻ. Hãy đảm bảo rằng bạn trông ổn và sẵn sàng cho bất cứ hoạt động nào.

Xử Nữ (23/8 — 22/9)

Bạn cảm thấy hơi mệt mỏi và lười tham gia vào những hoạt động vui chơi trong ngày cuối tuần. Để thoát khỏi tâm trạng u ám này, bạn hãy hướng mình đến những sở thích như nghe nhạc, xem phim hay ra ngoài café’ với bạn bè nhé. Bạn cũng cần phải thật bao quát trong hôm nay.

Thiên Bình (23/9 — 22/10)

Bạn cần phải thực hiện tốt tính kỷ luật của mình. Có thể bạn sẽ thấy thật khó để tuân theo bất kỳ một kế hoạch nào. Tuy nhiên, cho dù không thể nói thẳng ra những gì mình mong muốn, bạn vẫn luôn được khuyến khích và cổ vũ từ những người bạn thân thiết.

Hổ Cáp (23/10 — 21/11)

Bạn cảm giác nguồn năng lượng của mình đang dần cạn kiệt và không nhận được nhiều ủng hộ từ người khác. Hãy chú ý chăm sóc tâm trạng thật cẩn thận nha Hổ Cáp. Ra ngoài xem phim hay dancing cùng bạn bè sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái và vui vẻ.

Nhân Mã (22/11 — 21/12)

Bạn muốn có sự thay đổi trong thời khóa biểu hàng ngày, cho dù là một hoạt động nhỏ nhất. Tuy nhiên, trên tất cả, bạn vẫn khá hòa hợp với mọi người xung quanh và có thể áp dụng tốt các phương pháp riêng của mình.

Ma Kết (22/12 — 19/1)

Những cuộc vui có vẻ rất hấp dẫn đối với Ma Kết, bất kể tốn kém đến thế nào. Không may thay, bạn vẫn còn nhiều công việc cần phải hoàn thành lắm. Tốt hơn hết là bạn phải kiềm chế nỗi lòng … ham chơi và hoàn thành tốt công việc của mình trước đã.

Bảo Bình (20/1 — 18/2)

Bạn mang tâm trạng khá ngông cuồng và hào hứng trong hôm nay. Bạn cảm thấy hơi khó để lôi kéo được bạn bè tham gia vào những ý tưởng hơi … “quái” của mình. Nếu chịu khó thuyết phục, bạn sẽ có thể tận hưởng một ngày cực kỳ vui vẻ và hào hứng đấy.

Song Ngư (19/2 — 20/3)

Hôm nay, tâm trạng của bạn không được mấy sôi nổi và vui vẻ. Lòng khoan dung và sự kiên nhẫn ở bạn không nhiều và bạn cũng không chịu nổi những trò ngu xuẩn. Hãy cố liên lạc với dòng suối mát trong chính bản thân mình, bạn sẽ có cảm giác được xoa dịu và thoải mái hơn.
Ngày gửi: 21/11/2008 - 08:53
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Lịch Siêu Cực Đại 002
Liên hệ gian hàng...
Lịch Bloc Cực Đại 002
Liên hệ gian hàng...
Lịch Bloc Trung Pơluya
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(22 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
Quảng cáo