Tử Vi Năm Kỷ Sửu 2009- Năm 2009 bạn sẽ làm ăn thế nào? Tương lai của bạn ra sao?

[red] Để các bạn tiện theo dõi mình làm mục lục theo trang để tiện theo dõi nhé [/red] [b][size_4][red] - TÝ - Trang 1 - SỬU - Trang 1 - DẦN - Trang 1, 2 - MÃO - Trang 2 - THÌN - Trang 2, 3 - TỴ - Trang 3 - NGỌ - Trang 3 - MÙI - Trang 3, 4 - THÂN - Trang 4 - DẬU - Trang 4, 5 - TUẤT - Trang 5 - HỢI - Trang 5, 6 [/red][/size_4][/b]
Tử vi lá số
Trả lời 15 năm trước
TUỔI TÝ [b][center] TUỔI TÝ Nam GIÁP TÝ 26 tuổi - Dương nam ( Sanh từ 2-2-1984 đến 19-1-1985 ) MẠNG : Hải trung Kim THIÊN CAN : Năm Kỷ gặp Tuổi Giáp ( Thổ gặp Môc) khắc xuất tốt ĐỊA CHI : Năm Sửu gặp tuổi Tý (Thổ gặp Thủy) khắc xuất, tốt[/center][/b] [b]TỔNG QUÁT[/b] Sự Nghiệp: Ngừơi mệnh Kim, gặp hạn Thổ tương sinh nên công việc làm ăn hay học hành đạt kết quả tốt. Tuổi Tý tiểu hạn đóng cung tỵ có sao lộc tồn, bác sỹ, tướng quân, quốc ấn (cách Tướng ngộ Ấn: được phong hức, khen thưởng) nên tạo những thành công đáng kể, có lợi về bằng cấp hay uy tín; tuy nhiên công việc làm ăn phải dè dặt về giấy tờ, hành chánh. Tiểu hạn một năm có sao Thanh long, Thiên Mã, Thiên Khốc, Điếu Khách (Cách Mã Khốc Khách )công việc làm ăn hay học hành được người giúp đỡ hay may mắn, tình trạng thay đổi, trước khó sau dễ [b] SỰ NGHIỆP :[/b] Năm nay công việc làm ăn, học hành có chiều thuận lợi, toan tính sáng suốt, mưu sự dễ thành. Qu'y anh làm việc ở hãng, xưởng là được lên lương, lên chức, thay đổi công việc làm tốt đẹp. Ai kinh doanh cũng phát tài, nhưng đừng có đầu tư lớn sẽ kẹt vốn, khó khăn cho công việc các năm sau Năm nay có người thay đổi chổ ở, chổ làm việc tốt đẹp hơn, ông nào làm ăn kinh doanh được phát tài; nhưng đừng thừa thắng xông lên, nóng nảy, cao ngạo quá trớn sẽ bị thua lỗ, thất bại cho những năm về sau. [b]Tình Cảm:[/b] Năm nay cuộc sống cũng có những thành tựu về mặt danh lộc, tình cảm cũng trở nên sống động, vui tươi. . Cuộc sống của vợ chồng có những băng giá, ưu phiền do những chuyện chung quanh xảy ra mà đương số không muốn bộc lộ gì cho ai hiểu Quan hệ bạn bè tuy tốt đẹp nhưng dễ bị ganh tỵ, đừng để bị khích tướng mà mất tiền và dễ gặp tai nạn. Với quý anh độc thân có nhiều điều kiện để vui chơi, tình cảm lứa đôi cũng thuận thảo. Nếu đã có ý trung nhân muốn lập gia đình, đối với tuổi quý anh là còn quá sớm. Tuy vậy không có gì đáng kiêng kỵ. Trong sự lựa chọn hôn nhân, bạn muốn không xảy ra những chuyển rắc rối, hay cuộc sống có nhiều đau buồn, lắng đọng tâm tư, thì nên tránh đi những tuổi như Đinh Mão, Quý Dậu, Kỷ Mão, Tân Dậu. Những tuổi này rất đại kỵ với tuổi Giáp Tý. Nếu có sự yêu thương nhầm lẫn thì sẽ xảy ra cảh biệt ly và tuyệt mạng bất ngờ; vậy nên khi lựa chọn lương duyên, bạn cần nên tránh đi những tuổi đó, để không có sự đổ vỡ hay đau buồn cho cuộc đời. Tuổi Giáp Tý sinh trúng vào giờ Mão, Tỵ, Mùi, Hợi là có hung tinh chiếu nên đề phòng sự tang chế, chia ly, thất bại. Năm gặp phải sao hạn, phải cúng sao nhằm ngày 18 âm lịch đốt 22 ngọn đèn, lấy 22 chén nước lạnh vái về hướng Tây, và tùy theo mỗi năm có một vì sao mà cúng. Nếu gặp những tuổi kỵ trên cần phải tránh xa hay van vái Chúa, Phật, Trời, nên làm những điều phát thiện, nên tu tâm, dưỡng tánh, làm phước đức nhiều thì tốt. Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn. [b]Sức Khoẻ: [/b]Năm nay dễ bị cảm nhiễm khi thời tiết đổi thay. Nên cẩn thận trong việc ăn uống, ngủ nghỉ. Không nên uống nhiều rượu và dùng các vật phẩm thiu, sống, quá hạn, có thể bị trúng độc, hại gan, bao tử. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng [b]NHỮNG DIỄN TIẾN TRONG NĂM[/b] Mùa Xuân: Tháng đầu năm mọi sự tốt đẹp, vui mừng; gặp nhiều cơ hội tốt tiến thân. Tháng hai công việc làm ăn cần phải cố gắng, kiên nhẫn hơn. Tháng 3 tài lộc và công việc làm ăn được yên lành Mùa Hạ:Tuy giai đoạn không thành công như ý muốn , nhưng phải kiên trì theo đuổi, đừng bỏ dỡ thất bại về sau . Tình cảm gặp đối tượng như ý. Đề phòng bị lường gạt Mùa Thu:Tháng 7, 8 : phòng tai nạn, bệnh hoạn. Dễ bị tai tiếng thị phi. Cẩn thận trong quan hệ làm ăn. Tài lộc suy giảm. Gia đạo bất an. Tháng 9 : tinh thần bất ổn, nhiều lo lắng hoang mang. Sức khỏe kém. Phòng tiểu nhân lừa gạt Mùa Đông:Có thời may cho mình chuyển biến về đời sống tốt . Tình cảm tiến đến xa nhưng chưa thành trong năm. Cuối năm tránh tranh chấp sẽ dẫn đến pháp lý [b] TƯƠNG LAI[/b] Từ 26 đến 30 tuổi: Khoảng thời gian nầy rất tốt đẹp cho sự làm ăn, 26 tuổi kết quả tốt đẹp về việc phát triển làm ăn, 27 tuổi nhiều hy vọng về tài lộc, 28 tuổi kỵ tháng 3 những tháng khác đều tốt, 29 tuổi nhiều kết quả và có triển vọng tốt đẹp, cuộc sống hoàn toàn hay đẹp. 30 tuổi có phúc đức, năm nầy tài lộc dồi dào. Từ 31 đến 35 tuổi: Năm 31 tuổi trung bình kỵ đi xa hay làm ăn lớn, 32 tuổi có nhiều triển vọng tốt đẹp trong nghề nghiệp và cuộc đời, 33 và 34 hai năm nầy, bổn mạng có phần suy yếu, đề phòng bịnh tật, 35 tuổi năm khá hay về hay về số mạng và cuộc đời. Từ 36 đến 40 tuổi: Năm nầy nên thận trọng, tuổi 36 sao bản mệnh chiếu mạng không được tốt về bổn mạng, hao tài, 37 tuổi có nhiều hy vọng tốt đẹp về nghề nghiệp và cuộc đời, 38 tuổi, trừ tháng 2, 6 và 10 có hao tài ngoài những tháng khác yên tịnh, 39 tuổi đỡ khổ, năm nầy làm ăn thâu nhiều tài lộc, kỵ tháng 4 có đau bịnh, đi xa có tai nạn, 40 tuổi tài lộc có phần hao hụt, nên cẩn thận về tiền bạc. Từ 41 đến 42 tuổi: Năm 41 tuổi, tạm được, kỵ tháng 4, 6, 8, 9 và 11 những tháng nầy bất lợi. Năm 42 là năm có nhiều trở ngại trong việc làm ăn. Từ 43 đến 44 tuổi: Năm 43 tuổi gặp sao La Hầu, hạn thiên la, trong nhiều năm có nhiều đau buồn, bịnh tật hay tang khó bất ngờ, cần nhẫn nại, cầu Trời Phật cho qua khỏi tai ương. Năm này có nhiều khó khăn nhứt xảy ra trong đời bạn, nên sáng suốt và bình tĩnh trước mọi biến động trong gia đình cũng như về mặt xã hội tình cảm. Những vấn đề này thường xảy ra ở khoảng giữa năm. Qua 44 tuổi thì vững vàng bù đắp lại những đau buồn đó. Sự nghiệp cũng tiến lên, tiền tài đầy đủ, gia đạo trở nên yên hòa, êm ấm. Từ 45 đến 47 tuổi: Hai năm này, cuộc sống bắt đầu trỗi dậy và phát vượng mạnh mẽ nhất, nghề nghiệp và tiền bạc cũng phát triển mạnh mẽ hơn nữa, gia đạo vui tươi, phần con cái có bịnh hoạn, hay thay đổi nghề nghiệp, việc làm, phần cá nhân có đau bịnh nhỏ vào năm 46 và 47 tuổi, mộ lần đau nặng vào năm 47. Ngoài ra việc làm ăn, gia đạo vẫn tiến triển đều đặn. Từ 47 đến 50 tuổi: Việc gia đạo có nhiều bê bối, cá nhân thường có bịnh tật trầm trọng, nếu vượt qua được thì có phần ảnh hưởng con cái phải chịu lấy, gia đạo thường có sự bất an hơn. Năm 48, tạm yên, 49 có nhiều thay đổi nhà cửa hay việc làm. Vào tuổi 47 con cái có thăng quan, tấn tước hay làm nên cơ nghiệp. Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này trung bình, tiền bạc ra vô đều đặn, không có những sự thất bại nữa mà chỉ còn nắm lấy thành công. Tuổi Giáp Tý qua năm 51, 52 tuổi con cháu có tấn phát, tài lộc điều hòa, tuổi 53 và 54, phần con cái tấn phát mạnh hơn, phần cá nhân trong tình trạng bình thường, cuộc sống không có gì thay đổi quan trọng. Từ 56 đến 60 tuổi: Số này có thể biến đổi về thân thế trong những năm 55-56, hai năm giằng co với sự sống. Tuy nhiên nhờ ở phước đức gia tộc có thể kéo dài. Con cháu có phần phát đạt tột độ vào những năm từ 55 đến 60 tuổi. Lúc này tiền bạc ít hao hụt, vào nhiều ra ít, cẩn thận cho bản thân vào những năm này. [size_4] [b] Nữ[/b][/size_4] [b][center]GIÁP TÝ 26 tuổi - Dương nữ ( Sanh từ 2-2-1984 đến 19-1-1985 ) MẠNG : Hải trung Kim THIÊN CAN :Năm Kỷ gặp Tuổi Giáp ( Thổ gặp Môc) khắc xuất tốt ĐỊA CHI :Năm Sửu gặp tuổi Tý (Thổ gặp Thủy) khắc xuất, tốt[/center][/b] [b]TỔNG QUÁT[/b] Sự Nghiệp:Người mệnh Kim, gặp hạn Thổ tương sinh nên rất tốt trong mưu cầu danh lợi. Theo tử vi năm Kỷ Sửu quý cô long trì, phượng các, bạch hổ, hoa cái (đắc tứ linh) Có nhiều cơ hội tốt đễ thi thố khả năng,thành đạt. Tuổi Tý tiểu hạn có: thiên mã, thiên khốc, điếu khách (ngựa thắng yên cương có nhạc reo vang có nhiều cơ hội thăng tiến công danh, học hành đỗ đạt, tài lộc thoãi mái, tình cảm tươi vui Năm nay tài lộc dồi dào có nhiều may mắn bất ngờ, những tháng năm vất vả đã qua. Năm nay ngoài thành quả thành công quý cô còn mua tậu nhà đất, xe cộ và bất động sản gía trị [b]Tình Cảm:[/b]Năm nay tình cảm dễ trở nên rối rắm, tuy vậy quý cô là người sống thiên về lý trí nên ít bị ảnh hưởng. Nếu đã có gia đình, cần quan tâm nhiều hơn đến chồng con và đừng để công việc chi phối hết thời gian. Ngoài ra bản chất quý cô là người ưa nắm quyền, sai khiến … cũng dễ làm mất hạnh phúc trong đời sống lứa đôi. Đối với quý cô độc thân, khó tránh khỏi tơ tình vấn vương. Nếu muốn lập gia đình, sẽ có nhiều cơ hội và năm nay cũng là năm tốt. [b]Sức Khoẻ:[/b]Năm nay, nên đề phòng bệnh nhức đầu, bao tử và đường máu huyết, có ốm đau cũng dễ bình phục. Tuy vậy, bổn mạng có phần kém khuyết, cẩn thận phòng tai nạn sông nước và dọc đường [b]NHỮNG DIỄN TIẾN TRONG NĂM[/b] Mùa Xuân: Tháng giêng, 2 : lộc tài dồi dào nhưng cũng tốn hao nhiều. Công việc có nhiều thành đạt. Phòng tiểu nhân. Tháng 3 : có trở ngại nhưng sẽ qua. Công việc làm ăn có người để ý, muốn tranh giành. Gia đình có người ốm đau. Mùa Hạ:Tháng 4 : có tin buồn hay thân tộc có người đau ốm, tai nạn. Tiền bạc hao tốn. Công việc bình thường. Tháng 5 : có người chống phá, bị mang tai tiếng nhưng nhẹ qua. Tài lộc trung bình. Tháng 6 : công việc có biến động nhưng uy thế vẫn vững vàng. Gia đạo an vui. Mùa Thu:Tháng 7, 8 : phòng tai nạn, bệnh hoạn. Dễ bị tai tiếng thị phi. Cẩn thận trong quan hệ làm ăn. Tài lộc suy giảm. Gia đạo bất an. Tháng 9 : tinh thần bất ổn, nhiều lo lắng hoang mang. Sức khỏe kém. Phòng tiểu nhân lừa gạt. Mùa Đông:Tháng 10 : có cơ may vận tốt. Công việc tiến triển, tài lộc dồi dào. Có tin vui. Tháng 11 : uy thế tăng trưởng. Nhiều cơ hội để vươn lên nhưng đừng làm nhiều việc. Tiền bạc có vào có ra. Tháng 12 : hao tốn nhiều. Sức khỏe suy giảm, mệt mỏi. Gia đình có chuyện rối rắm [b]TƯƠNG LAI[/b] Từ 26 đến 28 tuổi: Đây là khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong đời bạn; nếu đã lập gia đình, thì bạn đã gặp được một người chồng tốt; Nếu chưa có gia đình, chắc chắn trong khoảng thời gian nầy bạn sẽ gặp được người chồng lý tưởng, tài lộc đều hòa, trên mức trung bình. Từ 29 đến 32 tuổi: Trong khoảng thời gian nầy bạn nên giữ gìn cẩn thận về bổn mạng và hãy nên làm nhiều điều thiện, phước đức để đức cho những đứa con được sanh ra trong khoảng thời gian nầy. Năm 31 tuổi, thể nào cũng có đau bịnh khá nặng. Từ 33 đến 38 tuổi: Đây là những năm mà tuổi Giáp Tý vượng phát nhất trong cuộc đời tất cả về mọi mặt tình cảm, gia đạo cũng như con cái và tài lộc, làm gì cũng thành công. Bạn nên lợi dụng những năm nầy để xây dựng hạnh phúc của đời bạn. Từ 39 đến 42 tuổi: Trong khoảng thời gian nầy ngoài vấn đề tình cảm gia đình, bạn nên cố tránh giao thiệp mật thiết với người khác phái, coi chừng có chuyện lộn xộn. Năm 41, tuổi kỵ mùa Hạ, kỵ đi xa. Năm 42 tuổi, kỵ hùn hạp làm ăn, nhất là với người khác phái và ít tuổi hơn mình. Từ 43 đến 50 tuổi: Năm 43 tuổi có nhiều việc buồn phiền, năm nầy làm ăn lớn sẽ bị thất bại, cuộc sống có nhiều việc lo âu vào những tháng năm, bảy và chín. Năm 44 tuổi khá hay, tài lộc dồi dào, công việc làm ăn có nhiều thắng lợi vào những tháng 4, 7 và 10 Âm lịch. Năm 45 tuổi, xấu vào tháng Giêng; Hai, Ba có tài lộc; Tháng Sáu, Bảy không nên đi xa hay xuất phát tiền bạc; ngoài ra, những tháng khác trung bình. Năm 46 và 47, hai năm đầy đủ làm ăn có nhiều kết quả, tình cảm vượng phát mạnh. Năm 48 và 49 tuổi, nên cẩn thận về tiền bạc. Vào năm 48 tuổi, kỵ tháng 9. Năm 49 tuổi, nhiều tai hại nên cữ vào tháng 4. Năm 50 tuổi, đầy triển vọng về tiền bạc cũng như về tình cảm. Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, khá hay đẹp về tài lộc và tình cảm, có phát triển về nghề nghiệp. Năm 52 tuổi, có thể gặp nhiều may mắn vào tháng 8 trở đi. Năm 53 tuổi, bình thường không có gì xảy ra trong cuộc đời, trừ bịnh hoạn nhỏ nhặt. Năm 54 và 55, hai năm này gia đình êm ấm, tài lộc điều hòa, mọi việc làm ăn đều có thể phát triển được. Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, có nhiều hay đẹp. Năm 57 lo lắng cho bản thân, tình cảm vượng phát, tiền bạc dễ chịu. Năm 58 và 59 đầy đủ và hai năm nầy không được tốt về phần tài lộc và phần mạng số. Cẩn thận việc xuất hành rất có tai hại nhứt là tháng 6 năm 58 và tháng 10 năm 59 tuổi. Năm 60 tuổi được đầy đủ, gia đình tròn vẹn và hạnh phúc. Năm này phần bản thân không có việc gì quan trọng xảy ra.
Tử vi lá số
Trả lời 15 năm trước
[right][b] TUỔI TÝ Nam NHÂM TÝ 38 tuổi - Duong nam ( sanh từ 15-2-1972 đến 02-2-1973 ) MẠNG : Tang đố mộc (Cây dâu tằm) THIÊN CAN : Nhâm gặp Kỷ : Thủy gặp Thổ : khắc nhập, thắng lợi ĐỊA CHI : Tý gặp Sửu : khắc nhập, thắng lợi[/b][/right] [b]TỔNG QUÁT[/b] Người tuổi Mộc gặp năm Thổ khắc xuất đường công danh trắc trở ban đầu nhưng sau đó mọi diễn tiến tốt đẹp. Chiếu theo sự vận hành của thiên niên, năm Kỷ Sửu (2009) có các sao tấu thư, lưu niên văn tinh, phượng các , giải thần thường gặp môi trường sinh hoạt không thuận lợi, thường gặp trắc trở khó khăn, nhưng có quý nhân phù trợ, giải cứu cho những tai ách trong đời sống. Tuổi Tý tiểu hạn đóng cung ngọ có các sao thiên, thiên phúc, quan phủ, đà la...Xung chiếu tại tý có cô thần, quả tú, tang môn cùng tuần - triệt nên năm nay dời đổi, di chuyển, đi xa ít thuận lợi còn lại phải đề phòng tu sửa nhà cửa, hay xe cộ hư hao [b]SỰ NGHIỆP :[/b] Cuộc đời với công danh trầm lặng, dường như là bước công danh không có nhiều may mắn lắm, không tạo được một sự vững chắc về vấn đề nay, phần gia đạo lúc nhỏ có nhiều thay đổi, hay khác biệt về lối sống, nhưng qua 36 tuổi trở đi thì êm ấm và yên vui. Những việc nhỏ nhặt xảy ra không đáng kể. Việc to tát về xích mích gia đạo dường như không bao giờ xảy ra cả. Sự nghiệp không mấy vững chắc vào những năm ở giữa cuộc đời, nhưng qua 47 tuổi thì có vài thành công nhỏ để tạo cuộc sống cho đến ngày nay. Tiền tài rất ít nhưng không thiếu kém quá đỗi, có thể tạo được rất nhiều nhưng thường hao hụt. [b]TÌNH CẢM :[/b] Năm nay công việc làm ăn có nhiều dao động, nhưng gia đạo tình cảm có nhiều niềm vui. Tuổi Nhâm Tý về vấn đề tình duyên thì buổi đầu khe khắt, sau mới thành có nhiều thay đổi lương duyên vào lúc tuổi nhỏ. Nếu sanh nhằm những tháng 1, 3, 6, 7 và 12 thì có nhiều thay đổi lương duyên hay ít ra trong việc vợ chồng xảy ra lắm buồn phiền. [b]SỨC KHỎE :[/b] Năm nay khá tốt, ít bị ốm đau. Nên cẩn thận trong việc ăn nhậu. Bệnh từ miệng mà vào, không nên ăn thịt sống, vật thực quá hạn, rất dễ bị nhiễm độc và hại gan, bao tử. Đau ốm bất ngờ sẽ gây trở ngại cho công việc. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng [b]NHỮNG DIỄN TIẾN TRONG NĂM[/b] -- Mùa Xuân : Tháng giêng : Quan hệ vui vẻ. Uy tín tăng. Công việc bình thường. Gia đình có tin vui Tha'ng 2: Mưu sự không thành, hao tài, tốn công. Tháng 3 : May mắn trong công việc. Tài lộc khá. Có dịp đổi thay, đi xa. - Mùa Hạ : Tháng 4, 5 : Gia đình có tin buồn, người thân đau ốm. Việc khó có người giúp. Mưu sự tiền hung hậu kiết. Tháng 6 : Phòng tai nạn, bệnh hoạn. Có tranh chấp nên nhẫn nhịn. Tiền vào ít, ra nhiều. - Mùa Thu : Tháng 7, 8 : Công việc thuận lợi. Tài lộc dồi dào. Có người ganh ghét, cạnh tranh bất chính. Cẩn thận trong việc giao dịch tiền bạc. Tháng 9 : đi xa nên cẩn thận. Gia đình bất an. Bị tai tiếng. - Mùa Đông : Tháng 10: Hao tài, tốn của Tháng 11 : Tài lộc tăng. Công việc nhiều thuận lợi. Uy tín tăng trưởng được nhiều người ủng hộ. Gia đình có tin vui về con cái. Tháng 12: giấy tờ hồ sơ gặp trở ngại. Tiền bạc tốn hao. Phòng bệnh nạn. [b]TƯƠNG LAI[/b] Từ 38 đến 40 tuổi: Năm 38 tuổi, trừ tháng 2, 6 và 10 có hao tài ngoài những tháng khác yên tịnh, 39 tuổi đỡ khổ, năm nầy làm ăn thâu nhiều tài lộc, kỵ tháng 4 có đau bịnh, đi xa có tai nạn, 40 tuổi tài lộc có phần hao hụt, nên cẩn thận về tiền bạc. Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, tạm được, kỵ tháng 4, 6, 8, 9 và 11 những tháng nầy bất lợi. Năm 42 và 43 tuổi, hai năm có nhiều trở ngại trong việc làm ăn. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm có nhiều tiền bạc cũng như về tài lộc và cuộc sống. Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, được tốt, hy vọng tốt đẹp về tài lộc và cuộc đời. Năm 47 và 48 tuổi, hai năm gia đạo có nhiều rối rắm trong gia tộc có đại nạn. Năm 49 và 50 tuổi, hai năm bình thường, việc làm ăn phát triển chậm chậm.. Từ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 tuổi, không được tốt đẹp lắm, bổn mạng yếu. Năm 52 và 53 tuổi, hai năm nầy được khá tốt đẹp, việc làm ăn nên cẩn thận về tiền bạc. Năm 54 và 55 tuổi, không nên đi xa hay làm ăn lớn, bổn mạng yếu. Từ 55 đến 55 tuổi: Năm 55 tuổi, bị hạn nặng gặp sao La Hầu và hạn Tam Kheo, cần phải lo liệu và cẩn thận trong mọi công việc, nhất là bản thân có nhiều bất an. Năm 56 và 57 tuổi, vượt qua được tuổi 55 thì 56 và 57 yên tịnh, cuộc sống an nhàn, sợ không vượt qua khỏi tháng 8, 9 và 10 năm Bính Ngọ. Từ 58 đến 60 tuổi: Năm 58 tuổi, không được vững vàng lắm cho gia đạo, bản thân, có thể mang nhiều đại họa cho cuộc sống. Năm 59 tuổi, tạo được nhiều tình cảm mến thương, tóm lại những năm nầy, có nhiều tình cảm, con cháu thương mến nhiều cầu lấy phúc đức làm căn bản cho cuộc sống may ra còn có thể tăng thêm niên kỷ.
Tử vi lá số
Trả lời 15 năm trước
[center][b] TUỔI TÝ Nữ NHÂM TÝ 38 tuổi - Duong nữ ( sanh từ 15-2-1972 đến 02-2-1973 ) MẠNG : Tang đố mộc (Cây dâu tằm) THIÊN CAN : Nhâm gặp Kỷ : Thủy gặp Thổ : khắc nhập, thắng lợi ĐỊA CHI : Tý gặp Sửu : khắc nhập, thắng lợi[/b][/center] [b]TỔNG QUÁT[/b] Người tuổi Mộc gặp năm Thổ khắc xuất đường công danh trắc trở ban đầu nhưng sau đó mọi diễn tiến tốt đẹp. Chiếu theo sự vận hành của thiên niên, năm Kỷ Sửu (2009) có tấu thư, lưu niên văn tinh, phượng các, giải thần năm nay vui buồn lẫn lộn và cuộc đời vẫn phải phấn đấu không ngừng nhưng có quý nhân phù trợ, giải cứu cho những tai ách trong đời sống và vượt qua những khó khăn. Tuổi tý tiểu hạn đóng cung tý có các sao thiên, thiên phúc, quan phủ, đà la...Xung chiếu tại ngọ có cô thần, quả tú, tang môn cùng tuần - triệt nên năm nay dời đổi, di chuyển, đi xa ít thuận lợi còn lại phải đề phòng tu sửa nhà cửa, hay xe cộ hư hao Tài lộc vào rồi lại ra nên có nhiều người bị thiếu hụt nợ nần. Công việc khó nhiều dễ ít nhưng nhờ có phản ứng bén nhạy nên bất cứ hoàn cảnh khó khăn cũng tìm được biện pháp ứng phó [b]SỰ NGHIỆP :[/b] Công danh tuổi Nhâm Tý nếu có cũng chỉ ở vào mức độ trung. Gia đạo tuổi nhỏ có nhiều rối rắm, phần con cái không được an vui, nhưng hậu vận thì an nhàn và có nhiều tốt đẹp về con cái. Sự nghiệp được vững chắc từ năm 38 tuổi trở đi. Tiền bạc từ trung vận trở lên và từ đó về sau sẽ có nhiều dịp may phát triển về tài lộc. [b] TÌNH CẢM : [/b]Năm nay có tin vui về tình cảm bản thân vì quý cô thường có phong thái bình tĩnh, tự nhiên, giỏi ăn nói ngoại giao thường ti'ch cực phấn đấu đễ đạt thành công. Nhờ vậy có nhiều bạn tâm giao nhưng nên thể hiện rõ ràng tránh mạo hiểm đễ đỗ vỡ gia đình Tuổi Nhâm Tý về phần tình duyên được chia ra làm ba giai đoạn như sau: Nếu sanh vào những tháng nầy, thì cuộc đời phải ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là sanh vào những tháng: 3, 7 và 12 Âm lịch. Nếu sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên, đó là bạn sanh vào những tháng: 4, 5, 8 và 11 Âm lịch. Nếu sanh vào những tháng nầy thì cuộc đời tình ái của bạn chỉ có 1 lần và hưởng được hạnh phúc hoàn toàn, đó là sanh vào những tháng: 1, 2, 9 và 10 Âm lịch. [b]SỨC KHỎE :[/b] Năm nay chỉ bị ốm đau nhẹ, nên phòng tai nạn, xung đột giữa người với người … có thể dẫn đến thương tật. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an, mọi việc nên cẩn thận đề phòng [b]NHỮNG DIỄN TIẾN TRONG NĂM[/b] - Mùa Xuân : Tháng giêng : công việc thuận lợi. Tài lộc dồi dào. Mưu sự dễ thành. Gia đình đầm ấm vui vẻ. Phòng tai nạn xe cộ. Tháng 2 & 3 : công việc tiếp diễn bình thường. Hờn giận, buồn phiền. Nhận tin lành từ phương xa. - Mùa Hạ : Tháng 4 : chi xuất tốn kém. Sức khỏe bất ổn. Chứng kiến cảnh thương tâm. Tháng 5 & 6 : kết quả tốt trong công việc. Gặp khó khăn, trở ngại, khó vượt qua. Tài lộc kém: lợi nhỏ, hại lớn, nên dè dặt kẻo bị lừa. - Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : tình cảm bất an, lo buồn vì gia đình. Công việc trở ngại, bế tắc. Nạn tai, hao tốn. Tháng 9: có may mắn, vượt qua khó khăn. Tài lộc tương đối. Công việc khá thuận lợi. - Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : công việc thuận lợi. Có lợi nhỏ. Đừng mưu tính lớn. Đề phòng rắc rối về pháp lý. Tháng 12 : tinh thần thoải mái. Bận rộn di chuyển nhiều. Tài lộc tăng. Công việc có người giúp đỡ. Phòng tai nạn xe cộ [b]TƯƠNG LAI[/b] Từ 38 đến 40 tuổi: Năm 38 tuổi sẽ có hoạnh tài vào những tháng 4, 7 và 9 Âm lịch; Ba tháng này đại lợi và đại phát đạt cho tuổi Nhâm Tý. Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy, gặp nhiều dịp tốt, tạo được cơ hội để phát triển sự nghiệp và cuộc đời, nên dốc hết khả năng sẵn có vào những năm nầy thì có phần tốt đẹp cho cuộc đời bạn. Từ 46 đến 50 tuổi: Thời gian nầy không được nhiều tốt đẹp cho phần bổn mạng và tài lộc, nên cẩn thận cho lắm không sự nghiệp và cuộc đời sẽ có nhiều đau xót. Từ 51 đến 55 tuổi: Thời gian nầy, nên cẩn thận cho gia đình, trong con cái có người gặp khó khăn, dung hòa và sáng suốt, vui tươi cho con cái được phần vui vẻ và tiếp tục cuộc sống hoàn toàn hạnh phúc. Từ 56 đến 60 tuổi: 56 tuổi, năm này hay đẹp về tình cảm lẫn tài lộc. 57 tuổi, đầy triển vọng tốt đẹp tuy hơi có bịnh hoạn, tài lộc, tình cảm đều thắng lợi. 58 tuổi năm trung bình, tài lộc có đôi phần phát đạt. 59 và 60 tuổi, hai năm này xung kỵ tuổi, coi chừng bổn mạng không được vững.
Tử vi lá số
Trả lời 15 năm trước
[center][b] TUỔI TÝ Nam CANH TÝ 50 tuổi - Duong nam ( sanh từ 28-1-1960 đến 14-2-1961) MẠNG : Bích thượng thổ (đất trên tường) THIÊN CAN : Canh gặp Kỷ : Kim gặp Thổ là sinh xuất, trung bình ĐỊA CHI : Tý gặp Sửu : Thủy gặp Thổ : khắc nhập, thắng lợi[/b][/center] [b]TỔNG QUÁT[/b] Người tuổi Thổ gặp năm Thổ bình hòa đường công danh sự nghiệp diễn tiến tốt đẹp. Chiếu theo sự vận hành của thiên niên, năm Kỷ Sửu (2009) có các sao thanh long, thiên phúc quý nhân, long rì , phượng các, thiên khôi, thiên việt năm nay tài lộ đủ chi dụng, mọi việc iên triễn theo chiều hướng tốt. Tuổi Tý tiểu hạn đóng cung ngọ có các sao thiên mã, tấu thư, thiên phúc, quan phủ, đà la...Xung chiếu tại tý có cô thần, quả tú, tang môn cùng tuần - triệt nên năm nay công việc hoạt động lm ăn vẫn giữ mức độ trung bình nhờ quý nhân và phúc lành phò trợ, có tài chuyên môn hay y, dược mát tay chữa nhiều bịnh lạ Năm nay cùng tốt cho sự di chuển, dời đô/i hay thay đổi hoàn cảnh sống hay trở về thăm quê hương yêu dấu. Tuy nhiên quý ông sinh vào giờ mão , tỵ , mùi, hợi là có hung tinh nên có lũng cũng trong việc làm ăn hay tang chế [b]SỰ NGHIỆP :[/b] Tuổi Canh Tý, cuộc đời tuổi nhỏ có nhiều sóng gió và Trung vận cũng vượt qua nhiều trở ngại của cuộc đời, tuy nhiên cuộc sống về phần Trung vận thì có phần hy vọng và đầy đủ về công danh, hậu vận thì an nhàn sung sướng. Công danh có phần lên cao về thời trung vận, gia đạo khá tốt, yên hòa vào hậu vận thì gia đình vui tươi và hạnh phúc. Sự nghiệp sẽ hoàn thành vào tuổi 27 trở lên, phần tiền bạc, tạo được nhiều tốt đẹp vào trung vận. Cuộc đời với công danh trầm lặng, dường như là bước công danh không có nhiều may mắn lắm, không tạo được một sự vững chắc về vấn đề nay, phần gia đạo lúc nhỏ có nhiều thay đổi, hay khác biệt về lối sống, nhưng qua 36 tuổi trở đi thì êm ấm và yên vui. Những việc nhỏ nhặt xảy ra không đáng kể. Việc to tát về xích mích gia đạo dường như không bao giờ xảy ra cả. Sự nghiệp không mấy vững chắc vào những năm ở giữa cuộc đời, nhưng qua 47 tuổi thì có vài thành công nhỏ để tạo cuộc sống cho đến ngày nay. Tiền tài rất ít nhưng không thiếu kém quá đỗi, có thể tạo được rất nhiều nhưng thường hao hụt. [b]TÌNH CẢM :[/b] Năm nay công việc làm ăn có nhiều dao động, nhưng gia đạo tình cảm có nhiều niềm vui. Con cái thành công về học vấn, sự nghiệp Về vấn đề tình duyên tuổi Canh Tý chia ra làm ba giai đoạn như sau: nếu sanh vào tháng này, thì cuộc đời bạn có thay đổi ba lần, thay đổi về tình duyên và hạnh phúc đó là sanh vào tháng 4, 8, 9 và 12. Nếu sinh vào những tháng này thì có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc đó là sanh vào những tháng 1, 2, 3, 5, và 10. Nhưng nếu sanh vào những tháng này thì hưởng trọn hạnh phúc, một chồng một vợ mà thôi, đó là sanh vào những tháng 6, 7 và 11. [b] SỨC KHỎE :[/b] Năm nay khá tốt, ít bị ốm đau. Bệnh từ miệng mà vào, không nên ăn thịt sống, vật thực quá hạn, rất dễ bị nhiễm độc và hại gan, bao tử. Đau ốm bất ngờ sẽ gây trở ngại cho công việc. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng [b] NHỮNG DIỄN TIẾN TRONG NĂM[/b] - Mùa Xuân : Tháng giêng & 2: nhiều toan tính, lo âu. Thu ít, chi nhiều. Có may mắn nhỏ. Sức khỏe bất lợi, có ốm đau hao tốn. Tháng 3: được quý nhân giúp đỡ, vượt qua trở ngại. Tài lộc tăng. Gia đình, tình cảm vui vẻ. Có ốm đau cũng dễ bình phục. - Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : có cơ hội tốt, mưu sự dễ thành, tài lộc dồi dào. Gia đình, tình cảm an vui. Công việc thuận lợi, được như ý. Tháng 6: có trở ngại, khó khăn nhưng vượt qua dễ dàng. Có lợi về đất điền, nhà cửa. Gia đình có tin vui, thêm người, thêm của. - Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : tốn hao nhưng toại lòng. Đừng theo lợi lớn mà bị lừa gạt. Đề phòng tiểu nhân quấy phá, gây tai tiếng, tốn hao. Gia đình, bản thân có ốm đau. Công việc, lợi nhuận không được như ý. Tháng 9: khó khăn được tháo gỡ. Gia đình có tin buồn hay con cái gây điều rối rắm. Tài lộc thất thường, thu chi không điều hòa. - Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : toan tính lo âu nhiều. Công việc, mưu sự “tiền hung, hậu kiết”. Phòng bệnh nạn. Gia đình rối rắm, tình cảm phân vân. Tháng 12: nhiều việc tốt lành, lộc tài tăng trưởng. Có tin vui, khó khăn có người giúp. Nhiều may lành. [b]TUONG LAI[/b] Năm 40 tuổi, có triển vọng tốt đẹp trong việc thành lập sự nghiệp lẫn công danh. Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi không được khá. Năm 42 tuổi, nhiều trở lực. Năm 43 tuổi, coi chừng bệnh hoạn. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm này tiền bạc được nhiều kết quả tốt đẹp Từ 46 đến 50 tuổi: Năm 46 tuổi, kỵ tháng 3, ngoài những tháng khác được tốt. Năm 47 tuổi, khá hay đẹp về vấn đề tài lộc và cuộc sống thoải mái. Năm 48 tuổi, có nhiều dịp tốt. Năm 49 tuổi, trầm trọng cho bổn mạng, cuộc sống trung bình. Năm 49 và 50 tuổi, việc làm ăn nên thận trọng, nên đi xa tốt. Từ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian này có nhiều biến động trong gia đình và sự nghiệp, cuộc sống có phần sôi động, thiếu tình cảm và có thể mất lần khả năng hoạt động cuộc đời, tài lộc và tình cảm có phần yếu kém. Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, năm này phải thận trọng cho lắm, không nên đi xa hay phung phí tiền bạc. Năm 57 và 58 tuổi, được khá tốt, bổn mạng vững. Năm 59 và 60 tuổi, hai năm trung bình tài lộc và tình cảm bình thường, bổn mạng yếu kém.
Tử vi lá số
Trả lời 15 năm trước
[center][b] TUỔI TÝ Nữ CANH TÝ 50 tuổi - Duong nữ ( sanh từ 28-1-1960 đến 14-2-1961) MẠNG : Bích thượng thổ (đất trên tường) THIÊN CAN : Canh gặp Kỷ : Kim gặp Thổ là sinh xuất, trung bình ĐỊA CHI : Tý gặp Sửu : Thủy gặp Thổ : khắc nhập, thắng lợi[/b][/center] [b] TỔNG QUÁT[/b] Người tuổi Thổ gặp năm Thổ bình hòa đường công danh sự nghiệp diễn tiến tốt đẹp. Chiếu theo sự vận hành của thiên niên, năm Kỷ Sửu (2009) có các sao thanh long, thiên phúc quý nhân, long trì , phượng các, thiên khôi, thiên việt năm nay tài lộc đầy đủ, có bà được chồng hổ trợ về mặt tài chính. Tuổi Tý tiểu hạn đóng cung ngọ có các sao thiên mã, tấu thư, thiên phúc, quan phủ, đà la...Xung chiếu tại tý có cô thần, quả tú, tang môn cùng tuần - triệt nên năm nay công việc hoạt động lm ăn dù trong lòng có nhiều lo âu nhưng cũng có quý nhân và phúc lành phò trợ. Quý bà tuổi Canh Tý đều thành tựu và vượng phu ích tử Năm nay cùng tốt cho sự di chuyển, dời đổi hay thay đổi hoàn cảnh sống hay trở về thăm quê hương yêu dấu. Tuy nhiên quý bà sinh vào giờ mão , tỵ , mùi, hợi là có hung tinh nên có lũng cũng trong việc làm ăn hay tang chế [b]SỰ NGHIỆP :[/b] Tuổi Canh Tý, cuộc đời tuổi nhỏ có nhiều sóng gió và Trung vận cũng vượt qua nhiều trở ngại của cuộc đời, tuy nhiên cuộc sống về phần Trung vận thì có phần hy vọng và đầy đủ về công danh, hậu vận thì an nhàn sung sướng. Công danh có phần lên cao về thời trung vận, gia đạo khá tốt, yên hòa vào hậu vận thì gia đình vui tươi và hạnh phúc. Sự nghiệp sẽ hoàn thành vào tuổi 27 trở lên, phần tiền bạc, tạo được nhiều tốt đẹp vào trung vận. Cuộc đời với công danh trầm lặng, dường như là bước công danh không có nhiều may mắn lắm, không tạo được một sự vững chắc về vấn đề nay, phần gia đạo lúc nhỏ có nhiều thay đổi, hay khác biệt về lối sống, nhưng qua 36 tuổi trở đi thì êm ấm và yên vui. Những việc nhỏ nhặt xảy ra không đáng kể. Việc to tát về xích mích gia đạo dường như không bao giờ xảy ra cả. Sự nghiệp không mấy vững chắc vào những năm ở giữa cuộc đời, nhưng qua 47 tuổi thì có vài thành công nhỏ để tạo cuộc sống cho đến ngày nay. Tiền tài rất ít nhưng không thiếu kém quá đỗi, có thể tạo được rất nhiều nhưng thường hao hụt. [b]TÌNH CẢM :[/b] Năm nay công việc làm ăn có nhiều dao động, nhưng gia đạo tình cảm có nhiều niềm vui. Con cái thành công về học vấn, sự nghiệp Về vấn đề tình duyên tuổi Canh Tý chia ra làm ba giai đoạn như sau: nếu sanh vào tháng này, thì cuộc đời bạn có thay đổi ba lần, thay đổi về tình duyên và hạnh phúc đó là sanh vào tháng 4, 8, 9 và 12. Nếu sinh vào những tháng này thì có thay đổi về tình duyên và hạnh phúc đó là sanh vào những tháng 1, 2, 3, 5, và 10. Nhưng nếu sanh vào những tháng này thì hưởng trọn hạnh phúc, một chồng một vợ mà thôi, đó là sanh vào những tháng 6, 7 và 11. [b]SỨC KHỎE : [/b]Năm nay khá tốt, ít bị ốm đau. Bệnh từ miệng mà vào, không nên ăn thịt sống, vật thực quá hạn, rất dễ bị nhiễm độc và hại gan, bao tử. Đau ốm bất ngờ sẽ gây trở ngại cho công việc. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng [b]NHỮNG DIỄN TIẾN TRONG NĂM[/b] [b] TUONG LAI[/b] Từ 41 đến 45 tuổi: Thời gian nầy không được nhiều tốt đẹp, có nhiều xui xẻo, không nên giao dịch về tiền bạc cũng như không nên làm ăn có hại. T ừ 46 đến 50 tuổi: Thời gian này bình thường không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc đời. Gia đạo, tiền bạc vẫn bình thường. Việc làm ăn, không được nhiều kết quả tốt đẹp lắm. T ừ 51 đến 55 tuổi: Khoảng thời gian nầy, gia đình trở nên trầm trọng, cuộc sống không được bảo đảm hoàn toàn, có sụp đổ sự nghiệp trong thời gian nầy, đề phòng bổn mạng không được tốt. Trong khoảng thời gian nầy, nên cố nhẫn nhịn và tránh những việc tố tụng có hại cho gia đình và hạnh phúc của bạn. T ừ 56 đến 60 tuổi: Thời gian nầy, gia đình, hạnh phúc trở lại yên vui, tuy nhiên nên cẩn thận tiền bạc. Phần cá nhân có đau bịnh liên miên, coi chừng có đại nạn bất ngờ trong những năm nầy.
Tử vi lá số
Trả lời 15 năm trước
[b][center] TUỔI TÝ Nam MẬU TÝ 62 tuổi - Duong nam (sanh từ 10-2-1948 đến 28-1-1949) MẠNG : Tích lịch hỏa (Lửa sấm sét) THIÊN CAN : Mậu gặp Kỷ : thổ gặp thổ; cùng hành, trung bình ĐỊA CHI : Tý gặp Sửu : Thủy gặp Thổ : khắc nhập, thắng lợi[/center][/b] [b]TỔNG QUÁT[/b] Người tuổi Hỏa gặp năm Thổ sinh xuất đường công danh sự nghiệp diễn tiến ban đầu trắc trở sau mới gặp hanh thông, Chiếu theo sự vận hành của thiên niên, năm Kỷ Sửu (2009) có các sao thanh long, kình dương, lực sỹ, phượng các, thiên khôi, thiên việt năm nay tài lộc ít ! Có ông còn b. thiếu hụt nợ nần; chỉ riêng các ông có lá số có sao Tham Lang, Thái Âm, hữu bật ở cung Dần, Ngọ, Tuất, Thìn mới được bình an. Tuổi Tý tiểu hạn đóng cung ngọ có các sao thiên mã, tấu thư, thiên phúc, quan phủ, đà la...Xung chiếu tại tý có cô thần, quả tú, tang môn cùng tuần - triệt nên năm nay sự di chuyển, dời đổi hay thay đổi đi xa hao tốn và nhiều ưu phiền do thất bại [b]SỰ NGHIỆP :[/b] Tuổi Mậu Tý công danh lên bổng xuống trầm, khó thoát qua được những thảm trạng buồn não về công danh. Vì lẽ công danh quyết định cho cả sự nghiệp và đời sống hằng ngày, nên cần phải có sự liên quan với tuổi tác vợ chồng, mới hiểu được một cách rành mạch hơn. Phần trên chỉ là sự sơ lược công danh của bạn và cá nhân của bạn mà thôi. Gia đạo lúc đầu hãy còn nhiều sóng gió, tuổi nhỏ hay có những mặc cảm gia đạo không hoàn toàn êm ấm và kéo dài cho đến 23 tuổi mới có được hạnh phúc hoàn toàn, về phần con cái chỉ vào mức độ trung bình, tùy theo sự lựa chọn lương duyên trùng hạp tuổi, cũng có thể có hào con và hào của một lượt, nếu có tuổi trùng hạp trong vấn đề lương duyên. Tuổi Mậu Tý tuy không có một sự nghiệp vĩ đại khả dĩ sống trong sự giàu sang phú quý, nhưng vẫn có một cuộc sống khá xứng đáng, mọi nghi thức đưa đến một sự nghiệp, đó là trong những may mắn bất thường chớ không phải tạo bằng nhiều mồ hôi và nước mắt, những may mắn đó thường vào những tuổi 36 và 37, tuổi 37 là tuổi của bước đầu hoàn thành sự nghiệp trong đời bạn, tiền tài cũng lên cao vào những lúc 27, 28 và tiến triển cho đến khi hoàn thành sự nghiệp. Nghĩa là bạn phải kéo dài mười năm tiền tài và xây dựng tiền bạc mới hoàn thành sự nghiệp và sống trong an nhàn của tuổi bạn. [b]TÌNH CẢM :[/b] Năm nay công việc làm ăn có nhiều dao động, nhưng gia đạo tình cảm có nhiều niềm vui. Con cái thành công về học vấn, sự nghiệp Những biến chuyển của cuộc đời và sự giàu sang phú quý! Vì con người luôn luôn thay đổi cuộc sống tùy theo tình trạng và hoàn cảnh hiện tại. Sự lựa chọn tình duyên cũng rất quan hệ với cuộc sống vậy. Và sau đây là duyên số thay đổi của Mậu Tý trong cuộc đời. Nếu sanh vào những tháng này thì cuộc đời phải hai lần thay đổi lương duyên, đó là những tháng Giêng, Ba, Tư, Sáu, Tám và Mười Hai. Nếu sanh vào những tháng này thì lương duyên trở lên chung thủy và hạnh phúc. Tháng Hai, tháng Chín và tháng Mười. Và nếu sanh vào những tháng này, thì sự thay đổi vợ chồng như thay áo, có thể từ ba lần sắp lên, đó là những tháng Năm, tháng Bảy và tháng Mười Một. Tuổi Mậu Tý ít khi hưởng được hạnh phúc, có thể có nhiều sự đau khổ về vấn đề tình duyên. Những buồn lo khổ não quá nhiều. Tuy nhiên sau một thời gian dài, sau khi tuổi đầu nhiều sương gió thì mới vững bền được. [b]SỨC KHỎE :[/b] Năm nay khá tốt, ít bị ốm đau. Năm nay sức khỏe vững vàng. Nên cẩn thận đề phòng bị va chạm có thể dẫn đến nguy hiểm. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng [b] NHỮNG DIỄN TIẾN TRONG NĂM[/b] - Mùa Xuân : Tháng Giêng & 2 : Gia đình có niềm vui. Công việc khá ổn. Tài lộc tăng. Cẩn thận trong giao dịch và tiền bạc. Phòng tai nạn, rủi xui. Tháng 3: Mưu sự bất lợi. Tiền bạc tốn hao. Bị tai tiếng. Gia đạo bất an. - Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : Công việc tiền hung hậu kiết. Tin vui từ con cái. Gia đình công việc có xáo trộn nhưng vượt qua. Ốm đau cũng nhẹ qua. Tháng 6: Công việc không được như ý. Cần minh bạch trong sổ sách, bất lợi trong quan hệ. - Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : Không nên mưu sự lớn. Cố gắng duy trì tình trạng đang có dù không như ý. Quan tâm nhiều đến gia đình. Phòng ốm đau, tai nạn. Tiền bạc tốn hao. Tháng 9: Cố gắng tránh mọi tranh chấp, đôi chối. Lái xe cẩn thận. Gia đạo bất an. - Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : Bị tai tiếng, tốn hao. Cố gắng duy trì công việc đang có. Tinh thần có nhiều âu lo, phiền muộn. Trong rủi có may. Tháng 12: Trở ngại có người giúp vượt qua. Tiền bạc tiêu hao khá nhiều. Không nên đi xe. Cẩn thận phòng tai nạn dọc đường [b]TUONG LAI[/b] Từ 56 đến 60 tuổi: Năm 56 tuổi, năm này phải thận trọng cho lắm, không nên đi xa hay phung phí tiền bạc. Năm 57 và 58 tuổi, được khá tốt, bổn mạng vững. Năm 59 và 60 tuổi, hai năm trung bình tài lộc và tình cảm bình thường, bổn mạng yếu kém. Từ 61 đến 65 tuổi: Cuộc sống trở lên trầm lặng và khác biệt. Sự nghiệp cũng đến mức bình thường sau khi bôn ba và lo lắng hoàn thành và thành công mỹ mãn. Những năm nầy sự làm ăn và gia đạo chỉ trong mức sống êm ấm và thường nhựt vào khoảng năm 62 tuổi, có một lần đau nặng hay suýt bị nạn. Khó mà chữa trị và nếu mà thoát qua được thì hưởng nhiều hạnh phúc và con người trở lên trầm lặng lạ thường cho đến hết năm 65 tuổi mới có thể phát triển thêm sự nghiệp và tiền tài được. Từ 66 đến 70 tuổi: Những việc làm ăn nên phát triển mạnh mẽ vào những năm nầy, những năm có đầy đủ về sự vượng phát, về mọi khía cạnh, tình cảm, tài lộc, con cái và cả sự phát triển nghề nghiệp. Gia đình hoàn toàn yên vui, tiền bạc dồi dào, phát triển mạnh mẽ về sự nghiệp làm ăn.
Tử vi lá số
Trả lời 15 năm trước
[center][b] TUỔI TÝ Nữ MẬU TÝ 62 tuổi - Dương nữ (sanh từ 10-2-1948 đến 28-1-1949) MẠNG : Tích lịch hỏa (Lửa sấm sét) THIÊN CAN : Mậu gặp Kỷ : thổ gặp thổ; cùng hành, trung bình ĐỊA CHI : Tý gặp Sửu : Thủy gặp Thổ : khắc nhập, thắng lợi[/b][/center] [b]TỔNG QUÁT[/b] Người tuổi Hỏa gặp năm Thổ sinh xuất đường công danh sự nghiệp diễn tiến ban đầu trắc trở sau mới gặp hanh thông, Chiếu theo sự vận hành của thiên niên, năm Kỷ Sửu (2009) có các sao thanh long, kình dương, lực sỹ, phượng các, thiên khôi, thiên việt năm nay công việc làm ăn có sự khó khăn trì trệ do thời cuộc đổi thay và tai ách bất ngờ khiến quý bà nhiều lo lắng cho sự tan vỡ công việc trong cuộc sống Tuổi Tý tiểu hạn đóng cung ngọ có các sao thiên mã, tấu thư, thiên phúc, quan phủ, đà la...Xung chiếu tại tý có cô thần, quả tú, tang môn cùng tuần - triệt nên năm nay có tin vui về tình cảm bản thân hoặc gia đình ruột thịt có hỷ sự như cưới gã, sinh nỡ, đỗ đạt, đoàn tụ... niềm vui đi theo với nỗi buồn vì vấn đề kinh tế phải đối phó với những chuyển động khó khăn nhất thời [b]SỰ NGHIỆP :[/b] Phần công danh tuy có khó khăn, ít khi tạo được dịp may để phát triển. Tuy vậy, nếu có phần cố gắng và có năng khiếu thì cũng đoạt thành sở nguyện. Sự nghiệp được xây dựng trên sự giúp đỡ và phải dựa vào một tuổi khác và có thể thuận lợi vào thời kỳ ở vào tuổi 34 trở đi, và có thể kéo dài một thời gian năm năm sau đó mới hoàn thành một cách vững chắc hơn. Tiền bạc chỉ ở vào mức trung bình, không đến nỗi phải có những sự thiếu thốn. Nghĩa là về tiền bạc ở vào mức độ bình thường, đủ ăn, đủ mặc. [b]TÌNH CẢM : [/b]Năm nay công việc làm ăn có nhiều dao động, nhưng gia đạo tình cảm có nhiều niềm vui. Con cái thành công về học vấn, sự nghiệp Về gia đạo tuy cũng có những sự lo buồn, nhưng không đến đỗi phải làm cho cuộc đời có nhiều sầu khổ hơn. Nhưng việc gì rồi nó cũng sẽ qua đi vào cuộc đời đối với gia đạo vào trung vận và hậu vận êm ái vui vầy. Tuổi Mậu Tý qua vấn đề tình duyên cũng có lắm u buồn. Nên xem dưới đây để biết rõ cuộc đời qua vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Dưới đây là số mạng và định luật của tạo hóa đã dành sẵn cho vậy. Nếu sanh vào những tháng này thì cuộc đời sẽ có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc; đó là sanh vào những tháng: 3, 6, 8 và 10 âm lịch. Nếu sanh vào những tháng này thì cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc đó là sanh vào những tháng: 2, 4 và 11 âm lịch. Và nếu sanh vào những tháng này thì cuộc đời hưởng được hoàn toàn hạnh phúc đó là sanh vào những tháng: 1, 5 và 12 âm lịch. [b]SỨC KHỎE : [/b]Năm nay ít bị ốm đau khi thời tiết thay đổi. Tinh thần lo nghĩ nhiều dẫn đến bệnh bao tử và rối loạn khí huyết. Nên an dưỡng và bồi bổ nghỉ ngơi, đồng thời giảm bớt việc đi xa, dễ gặp chuyện bất lợi. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng [b]NHỮNG DIỄN TIẾN TRONG NĂM[/b] - Mùa Xuân : Tháng giêng & 2 : may rủi đan xen, dễ bị tai tiếng. Sức khỏe có vấn đề. Công việc gặp khó khăn, hao tốn ban đầu, về sau thuận lợi. Có tranh chấp, nên nhẫn nhịn. Tháng 3 : công việc thuận lợi nhưng còn tốn hao. Việc khó có người giúp. Cẩn thận trong quan hệ với người về mọi mặt. - Mùa Hạ : Tháng 4 & 5 : tài lộc dồi dào, công việc được như ý. Gia đình thêm người, thêm của. Không nên tính toán việc lớn có tính lâu dài. Tháng 6: tốn hao ngoài ý muốn. Đề phòng có kẻ lừa gạt, bội tín. Cẩn thận trong quan hệ. Chớ tranh chấp nên nhẫn nhịn để giảm thua thiệt. - Mùa Thu : Tháng 7 & 8 : tranh chấp bất lợi. Tiền bạc sức khỏe suy giảm. Nhiều chuyện lo âu, rối rắm. Gia đạo bất an. Tháng 9: có may mắn nhỏ. Tài lộc bất thường. Công việc có lợi nhưng không được như ý. Sức khỏe giảm suy. Phòng tai nạn. - Mùa Đông : Tháng 10 & 11 : khó khăn nhưng vượt qua. Công việc, tài lộc tiến triển bất ngờ nhưng không bền. Đừng nên mưu sự lớn. Phòng hung hiểm bất ngờ. Tiền bạc hao tốn. Tháng 12: tốn kém nhưng được việc. Công việc bình thường. Gia đình, tình cảm có những rối rắm nhưng vẫn sắp xếp như ý. [b] TUONG LAI[/b] Từ 60 đến 65 tuổi: Năm 60, vương phát tài lộc vào những tháng đầu năm, những tháng cuối năm hơi xấu. Năm 62, năm này bình thường, gia đình êm ấm không có gì quan trọng xảy ra trong cuộc sống. Năm 63 và 64, hai năm này tài lộc xấu kém, nhưng tình cảm tốt: hai năm làm ăn không được khá. Năm 65 tuổi, tạm yên. Những tháng cuối năm có đau bịnh, nên đề phòng con cái trong nhà. Từ 66 đến 70 tuổi: Năm này tầm thường, việc làm ăn chỉ tiến triển lần lần. Chỉ có việc gia đình thì nên chú ý mà thôi, phần cá nhân được tốt trong những năm này. Từ 71 đến 75 tuổi: Những năm này có may nhưng cũng có rủi, nên cẩn thận là hơn, nhất là vấn đề tiền bạc nên tránh những việc va chạm, có thể về cát bụi ở đại hạn này
Trả lời 15 năm trước
Tuổi Bính Dần thì sao?
Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 15 năm trước
Nam tuổi Đinh Tỵ thì sao? Xem giúp tôi nhé!
PHAN NGUYEN TOAN
Trả lời 15 năm trước
Thầy cho em hỏi tuổi Đinh Mão ạ [:x], cảm ơn thầy