Xem hộ em đường tình duyên của nữ Ất Sửu (1985) với ạ? Cho em hỏi 84 và 85 có hợp không ạ

 |  Xem: 62.600  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 19/04/2009 - 11:51  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

TÌNH DUYÊN NỮ ẤT SỬU

Tuổi Ất Sửu có Thiên can Ất thuộc Mộc, Địa chi Sửu thuộc Thổ, nạp âm là Kim (Hải trung Kim). Theo lý mà nói, thì do Kim khắc Mộc, mà Mộc khắc Thổ, nên đặc trưng sinh khắc của tuổi là: Bản mệnh khắc Thiên can, Thiên can khắc Địa chi (tất cả đều là khắc xuất).

Để dễ hiểu, bạn có thể ví Bản mệnh như chiếc xe, thì Thiên can là thời tiết, Địa chi như là đường xe chạy. Lại nhìn theo lý sinh khắc, hành bị khắc thì nguy hiểm, còn hành khắc tuy mỏi mệt nhưng không xấu (đây là hình ảnh đấu tranh để giành thắng lợi), thì chiếc xe phải chạy giữa trời mưa bão, phải vượt qua những con đường chưa có dấu chân.

Nên có thể nói, tuổi Ất Sửu là tuổi sinh ra để tranh đấu với đời, chỉ có thể tự trông mong vào mình, mà không kỳ vọng một may mắn nào trên trời rơi xuống cả.

Và điều đó nói rộng về cuộc sống, tiền bạc, nhưng cũng dùng để mô tả tình duyên.

Con gái tuổi Ất Sửu thường có sự thuỳ mị bên ngoài, nhưng cứng cỏi bên trong. Khi bắt đầu yêu, con gái Ất Sửu không ngại ngần chuyện "cọc đi tìm trâu". Còn khi yêu, con gái Ất Sửu thường gặp nhiều trở ngại, nhưng nhất định phải vượt qua để về đích.

Trong tử vi tuổi Ất Sửu, sao Đào hoa đóng ở cung Ngọ (thuộc quẻ Ly, tức lửa), ngộ Triệt, nên bông hoa tình yêu không được hồng hào sắc xuân. Thành ra, con gái Ất Sửu ít khi yêu lãng mạn, tự chiều theo tình cảm của mình, mà là mang tính lý trí nhiều. Cũng vì thế, mà con gái Ất Sửu ít khi bị vướng vào những cuộc tình giăng mắc lê thê.

Tuổi Ất Sửu, Tiểu Hao đóng ở Ngọ, đồng cung với Đào hoa. Tiểu hao biểu tượng cho sự thay đổi, nên đây là tín hiệu cho thấy con gái Ất Sửu thường bắt đầu với nhiều mối cùng lúc, qua phân cân lựa chọn mới đến mối của mình. Vì thế, con gái Ất Sửu đôi khi rơi vào tình trạng trớ trêu là không hiểu sao mình lại cảm tình với vài chàng cùng lúc, không biết tình cảm mình như thế nào, rồi lại tự trách mình là "thiếu chung thuỷ", "không bình thường cho lắm" đối với một người con gái.

Tuổi Ất Sửu, sao Thanh Long đóng ở cung Tỵ. Thanh Long là duyên gặp gỡ, không đồng cung hay hội chiếu với Đào hoa, nên con gái Ất Sửu ít khi gặp duyên phương xa, mà phần đông tình cảm đều bắt đầu từ tình bạn, tình đồng nghiệp... những cơ duyên không có nhiều bất ngờ.

Tuổi Ất Sửu, Thiên Không đóng ở cung Dần. Thiên Không (thuộc Hoả) tượng là sự ham muốn, nhưng bị Hồng Loan thuộc Thuỷ đồng cung khắc chế, thành ra trong tình yêu hơi thiếu những biểu hiện nồng nàn, đam mê.

Tuổi Ất Sửu, Cô Thần đóng cung Dần, Quả Tú đóng cung Tuất, nằm trong tam hợp Dần Ngọ Tuất. Hai sao này tượng cho sự cô đơn, hiếm hoi, khó tính, nên khi hội chiếu Đào hoa có nghĩa là con gái Ất Sửu khi đã yêu, thì rất đòi hỏi, rất khó tính với người yêu. Đương nhiên, mặt kia của nó là sự chung tình.

Tóm lại, có thể nói tình duyên con gái Ất Sửu thường ít khi thuận lợi, hơi ít đam mê, hơi nhiều lý trí. Thế nhưng, những đặc tính đó lại được bù lại ở tính ổn định của tình cảm. Vì thế, biết lý, biết mình, cứ kiên định con đường đã chọn, bạn nhé.

-------------------------------

So đôi tuổi 84 (Giáp Tý) và 85 (Ất Sửu), tôi không nhận thấy sự xung khắc nào. Nếu xét về nhân duyên thì ta phải xem hai tuổi có mạng gì (trong trường hợp này việc coi can và chi là không quan trọng)
Cả hai bạn cùng có mạng là Hải Trung Kim (vàng đáy biển), luận về mặt này thì khi hai bạn lấy nhau sẽ hợp thành mỏ vàng. Tuy nhiên, là vàng giữa biển khơi nên hơi khó phát nhưng vẫn có của ăn của để. Hai bạn sẽ khá vất vả trong việc kiếm tiền, nhưng nếu gặp thời vận và biết cách tận dụng thì tiền của lại dồi dào.
Đấy là cái lẽ của "thiên, địa, nhân", số mạng mang chữ Thiên, môi trường sống mang chữ Địa, nỗ lực bản thân mang chữ Nhân.
Tóm lại, hai tuổi này mà lấy nhau thì không có gì là xung khắc. Bố, mẹ bạn có ngăn cản chắc là vì lý do khác nhưng ko tiện nói ra nên mới mượn cái việc bói toán.
Ngày gửi: 19/04/2009 - 11:52
Về 2 tuổi 84 (Giáp Tý) tuổi 85 Ất Sửu cả 2 người trong quan hệ vợ chồng nếu tính theo Tử Vi thì là đồng Mạng đều là Hải Trung Kim 84 là Dương Kim 85 là Âm Kim như vậy nếu kết hợp đc với nhau là tốt nhất. Nói gần thì nó như cái nhà phải có cái cửa vậy. Nguyên tắc của bói toán (Tử Vi hay các loại số khác) nếu tính theo phương đông khi cái Mệnh nó không hợp thì người ta mới tính đến cái tuổi còn mệnh đã hợp thì tuổi bỏ qua. Tuổi 84 có 3 sự lựa chọn lấy vợ tốt nhất đó là hơn 1 tuổi (83) bằng tuổi(84) và ít hơn 1 tuổi(85) như vậy 2 hợp nhau rồi sao lại khg lấy? đừng nghe ng ta nói nhăng cuội mà bỏ mất HP của mình.
Ngày gửi: 19/04/2009 - 11:56
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

ĐÁ CẮT CÁC LOẠI
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(8 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo
Cucre_hn