Tết này mua gì làm quà tết biếu sếp cho sang trọng và ý nghĩa nhỉ ?

Em băn khoăn nghĩ mãi vẫn không ra là nên mua món gì làm quà tết biếu sếp cho nó sang trọng xíu chứ mấy giỏ bánh kẹo, nước ngọt bình thường quá rồi. Bác nào có cao kiến chỉ em với

Kiem Tien
Trả lời 8 năm trước

Bác kiếm món gì độc lạ cây nhà lá vườn đó bác. Cho nó độc lạ xíu

Lê Loan
Trả lời 8 năm trước

bạn có thể mua Nụ hoa tam thất để làm quà biếu tết, vừa hợp lý vừa tốt cho sức khỏe, nam nay nhiều người cũng chọn cái đó để làm quà tặng lắm đấy

http://sieuthithuocdongy.vn/nu-hoa-tam-that-qua-tet-cho-suc-khoe/

Bánh Chưng Bà Kiều
Trả lời 6 năm trước

Bạn tham khảo bộ quà tặng bánh chưng cao cấp đến từ thương hiệu bánh chưng bà kiều này nhé

Hộp quà bọc ngoài được làm bằng chất liệu cao cấp, sang trọng, phù hợp làm quà biếu cho cha mẹ , sếp và những người thân yêu mùa vu lan báo hiếu , tết . Bánh chưng vốn là một sản phẩm truyền thống ai ai cũng có thể thưởng thức và yêu thích.

Thông tin sản phẩm set quà tặng bánh chưng cao cấp :

✅ Set quà tặng bánh chưng cao cấp loại đặc biệt giá #349k
✅ Bánh chưng loại thường 800gr giá #60k
✅ Bánh chưng loại thường 1.1kg giá #80k
✅ Mua từ 2 hộp cao cấp miễn phí vận chuyển nội thành Hn
✅ Bánh chưng thường phí ship từ 20-30k tuỳ khu vực và số lượng bánh

☎️ Hotline: 0989127512- 01239178138

Website : http://banhchungbakieu.com/san-pham/set-qua-tang-cao-cap

npfood quatet
Trả lời 6 năm trước

bạn có thể lụa chọn rượu tây thêm mốt chút bánh, thêm hộp trà vào tăng lên sự cao cấp, sang trọng của hộp quà tết
bạn có thểm kham thảo tại website quà Tết của mình: https://quatet.npfood.com.vn/