Mua quà trung thu cho Bé ở đâu?

Sắp tới rằm trung thu rùi nhà em có 2 nhóc Bé gái học lớp 1 thằng thứ 2 nhà em hơn một tuổi muốn mua một món quà để tặng cho Nó vào dịp trung thu. Các bác ai biết địa chỉ mua quà trung thu ở đâu chỉ cho em với?

thu
Trả lời 10 năm trước

Ùi. Mẹ nó cứ quan trọng thế? Em thấy mua quà trung thu đơn giản lắm mà. Đèn lồng thì chả bao giờ lỗi mốt rồi. Cơ mà mua xong bé cũng chỉ được nghịch có 1 ngày thì hơi lãng phí. Em thì hay tặng sách cho các bé nhà EM vào các dịp đặc biệt hay đồ chơi trí tuệ cho bé ấy. Bé vừa chơi được lâu lại còn giúp con nhà mình phát triển trí não nữa. Nếu mẹ nó thích ý tưởng đấy thì qua shoptretho ở 133 Thái Hà mà chọn sách cho bé và đồ chơi trẻ em nhé! EM thì quen mua rồi nên tin tưởng lắm. Chỉ lên shoptretho.com.vn rồi đặt hàng online chờ họ giao hàng đến tận nơi thôi. Chúc Mẹ nó tìm được quà trung thu cho bé nhà mình nhé!