Cùng nhau chia sẻ bí quyết làm bánh trung thu ngon, đúng kiểu và cách chọn bánh làm quà biếu chuẩn?

thu
Trả lời 9 năm trước

Cùng vào bếp làm bánh tặng người thân nhé.

Nguyên liệu làm bánh trung thu trà xanh:

- 150g bột mì
- 10g bột trà xanh
- 90g nước đường
- 250g nhân đậu xanh nhuyễn ( bạn có thể sử dụng nhân mà bạn thích như hạt sen, khoai môn…)
- 30ml sữa tươi không đường
Phần nguyên liệu này đủ cho 4 chiếc bánh 150g.
Cách làm bánh trung thu trà xanh
Bước 1:

- Các bạn trộn đều bột mì với bột trà xanh. Sau đó, đổ nước đường vào và nhào kĩ.
Mách nhỏ: Nếu muốn có màu đẹp, bạn có thể hòa một chút xíu phẩm màu xanh vào phần nước đường nhé!

Bước 2:
- Dùng nylon bọc bột lại và để vào ngăn mát của tủ lạnh khoảng 1 tiếng.

Bước 3:
- Chia bột và nhân thành những phần bằng nhau. Với bánh nước thì thường là nhân và vỏ bằng nhau hoặc vỏ ít hơn nhân một chút xíu.

Bước 4:

- Cán bột mỏng chừng 5 – 7mm.

Bước 5:

- Đặt viên nhân vào giữa miếng bột rồi bao tròn lại

.
Bước 6:

- Quét dầu ăn vào khuôn
.
Bước 7:

- Đặt bánh vào khuôn và ấn thật chặt. Sau đó, nhẹ nhàng gỡ bánh ra khỏi khuôn.

Bước 8:

- Tương tự, các bạn làm nốt với những chiếc bánh còn lại. Nếu phần nhân chưa được xào kĩ thì các bạn nên dùng tăm xiên khoảng 3 lỗ nhỏ ở mặt dưới của bánh.

Bước 9:

- Làm nóng lò ở 180 độ C.

- Trước khi cho bánh vào lò, bạn xịt một ít nước lên khắp bề mặt bánh để bánh không bị vỡ, nứt khi nướng.

Bước 10:

- Nướng bánh trong khoảng 8′.

Bước 11:

- Lấy bánh ra khỏi lò, quét đều sữa tươi lên rồi cho bánh vào nướng thêm khoảng 10′ hoặc đến khi bánh chín hẳn.

Với bánh nướng thông thường, người ta hay quét lòng đỏ trứng gà nhưng vì đây là bánh trà xanh, cần giữ màu xanh cho bánh nên ta quét sữa tươi
Mình đã làm và thành công xin chia sẻ cho các mẹ

vũ văn
Trả lời 9 năm trước

Theo quy định tại Nghị định 52/2013/NĐ-CP và Thông tư 12/2013/TT-BCT, Bộ Công Thương yêu cầu các doanh nghiệp có website thương mại điện tử có trách nhiệm tiến hành thủ tục thông báo trực tuyến, đăng ký website với Bộ Công Thương trên Cổng thông tin Quản lý hoạt động thương mại điện tử (Điều 27 Nghị định 52).

THƯ GỬI QUÝ KHÁCH HÀNG
(V/v thông báo, đăng ký website TMĐT với Bộ Công Thương)

Dangkyweb.INFOxin gửi lời chào trân trọng nhất tới Quý khách hàng!

Theo quy định tại Nghị định 52/2013/NĐ-CP và Thông tư 12/2013/TT-BCT, Bộ Công Thương yêu cầu các doanh nghiệp có website thương mại điện tử có trách nhiệm tiến hành thủ tục thông báo trực tuyến, đăng ký website với Bộ Công Thương trên Cổng thông tin Quản lý hoạt động thương mại điện tử (Điều 27 Nghị định 52).

Nghị định số 52 quy định 02 hình thức tổ chức hoạt động thương mại điện tử gồm: website thương mại điện tử bán hàng (các website giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, bán hàng của công ty) và website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử (như sàn giao dịch thương mại điện tử; website đấu giá trực tuyến; website khuyến mại trực tuyến và các loại khác do Bộ Công Thương quy định). Các thương nhân, tổ chức, cá nhân thiết lập website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử ngoài yêu cầu phải có đề án cung cấp dịch vụ rõ ràng, còn phải đăng ký trực tuyến với Bộ Công Thương tại địa chỉ www.online.gov.vn về việc thiết lập website sau khi website đã hoàn thiện và phải được Bộ Công Thương xác nhận đăng ký theo quy định (Điều 36, Điều 41, Điều 46 Nghị định 52).

Với các hành vi thiết lập website thương mại điện tử mà không thông báo hoặc không đăng ký với các cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền, theo quy định áp dụng Điều 81, Nghị định số 185/2013/NĐ-CP của Chính phủ ban hành ngày 15/11/2013, mức phạt cho mỗi website vi phạm lên đến 30 triệu đồng, và có thể dẫn đến việc bị đình chỉ hoạt động thương mại điện tử từ 06 tháng đến 12 tháng, tên miền của website bị buộc thu hồi.

Để hỗ trợ Quý khách hàng trong việc đăng ký và thông báo website thương mại điện tử với Bộ Công Thương, tạo điều kiện thuận lợi trong kinh doanh online và tránh gián đoạn hoạt động của website,Dangkyweb.INFOxin gửi đến Quý khách hàng dịch vụ tư vấn và đăng ký website với Bộ Công Thương với giá thành hợp lý và chỉ mất thời gian đăng ký từ 3 đến 10 ngày.

Nếu Quý khách hàng đã thông báo, đăng ký nhưng chưa hoàn thành quy trình hoặc chưa đăng ký với Bộ Công Thương, xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ đăng ký.

Dangkyweb.INFOxin cam kết đăng ký thành công cho tất cả các website khó nhất.

Ngoài ra,Dangkyweb.INFOtư vấn miễn phí cho tất cả các khách hàng,
Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe tốt và thành công trong cuộc sống!

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

VPGD1:Số 9 Hồ Xuân Hương, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0936 85 7667
VPGD2:Phòng 902, Tòa nhà M3-M4, Số 91 Nguyễn Chí Thanh, HN.
Điện thoại: 0912 911 229
Email: mr.ninhnv@gmail.com
phương huyền
Trả lời 9 năm trước

Wow, thế này thì làm cũng ko khó nhỉ!