Ngày lễ 30/4 này được nghỉ 5 ngày nên đi đâu chơi?

thu
Trả lời 9 năm trước

Hình như bạn ở Hà Nội. Có thể đi biển, Cát Bà cũng đc đấy, Hải Phòng Hay Hòn Gai chỉ ăn hải sản thôi. Đi Sapa hay Tam Đảo cho mát.
Đi xa thì nhiều chỗ lắm, SG, Vtàu...
Đi ra nc ngoài thì còn tùy vào túi tiền.
Nói chung ko biết Sở thích bạn thế nào, số lg bao nhiêu người, đi mấy ngày, mức chi thế nào...nhưng chỗ nào cũng đông lắm đấy! (có 1 chỗ thoáng mát, ko đông người lại luôn vui vẻ, đó là ở nhà!)

Mai Quynh
Trả lời 9 năm trước

Để tránh tình trạng chặt chém tại cái khu du lịch, bạn có thể tham khảo các chương trình của các công ty du lịch uy tín

Mình đã từng đặt tour thăm quan và nghỉ đêm vịnh Hạ Long 2 ngày 1 đêm trên tàu Calypso của công ty Oriental Sais.

Mình rất hài lòng với dịch vụ cũng như sự nhiệt tình, thân thiện của nhân viên trên tàu. Lịch trình của công ty thực sự đem lại cho mình khoảng thời gian thư thái sau những ngày làm việc căng thẳng, còn vẻ đẹp của vịnh Hạ Long thì không cần nói thêm nữa, thật sự là rất trong lành, và sảng khoái để ngắm nhìn

Hoạt động chèo thuyền Kaya rất thú vị, lúc đầu sẽ rất khó khăn để điều khiển nó, nhưng với sự hướng dẫn nhiệt tình của hướng dẫn viên, bạn sẽ trở thành một tay chèo chuyên nghiệp, ngồi trên kaya bạn có thể dễ dàng di chuyển đến mọi nơi trong vịnh mà bạn muốn khám phá. Thật sự là rất tuyệt.

Đến Hạ Long dịp này bạn còn được tham gia vào lễ hội Carnaval Hạ Long 2014 được tổ chức từ 20h đến 21h30 ngày 30/4/2014

Với kình nghiệm của mình thì đi trong dịp 30/4-1/5 bạn nên liên hệ sớm với họ để chắc chắn về chuyến đi của mình, và có thể bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn.

Ms Carol
Trả lời 9 năm trước

đi du lịch rừng biển đi bạn

Phạm Thị Mộng Tình
Trả lời 9 năm trước

Vũng tàu thẳng tiến bạn

Phạm Thị Mộng Tình
Trả lời 9 năm trước

Về nhà chơi với gia điình

Mr Thăng
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng chuẩn bị thinh thần nghỉ lễ về với gia đình đây

Lê Hồng Duy
Trả lời 9 năm trước

Mình nghĩ nên đi Hà Giang bạn ạ,cảnh đẹp, món ăn ngon mà dịp nghỉ lễ này mọi người chen chúc đi biển nên lên núi sẽ không bị chen chúc, bạn tham khảo lịch trình tại đây nhé:

http://pystravel.com/vi/tour-mien-bac/tour-ha-giang/991-ha-giang-hung-vi.html