Những quà tặng "độc đáo" cho bé nhân dịp 1/6 ?

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Gợi ý cho bố mẹ chọn mua quà "độc" tặng con ngày 1/6

Bố mẹ chẳng còn phải đau đầu suy nghĩ tặng gì cho con nữa! Đảm bảo các gợi ý dưới đây sẽ làm bé thích mê tơi. Giá cả thì khỏi phải suy nghĩ nhé!

Gợi ý  cho bố mẹ chọn mua quà
Mẹ bé Mun
Trước hết là phụ kiện che nắng cho con! Cực độc vàTây lắm cơ:
Mũ phớt che nắng
Gợi ý cho bố mẹ chọn mua quà Gợi ý cho bố mẹ chọn mua quà
Gợi ý cho bố mẹ chọn mua quà
Còn nhiều màu khác để các mẹ tha hồ lựa chọn. Giá tham khảo: 115k/chiếc.
Mũ và ô điệu đà, babiegirl lấp lánh cho các bé gái nè:
Gợi ý cho bố mẹ chọn mua quà Gợi ý cho bố mẹ chọn mua quà
Bé nào không thích đội mũ, có nhiều kiểu bờm mũ để mẹ lựa chọn nhé!
Gợi ý cho bố mẹ chọn mua quà
Còn rất nhiều kiểu mũ khác cho bé nhé!
Gợi ý cho bố mẹ chọn mua quà Gợi ý cho bố mẹ chọn mua quà Gợi ý cho bố mẹ chọn mua quà
Đến đồng hồ nào. Các bé trai rất thích đồng hồ Ben Ten, các bé gái thích đồng hồ Chuột Mikey, giống nhân vật hoạt hình bé hay xem ở nhà. Mẹ mà mua đúng kiểu, bé thích mê tơi luôn.
Gợi ý cho bố mẹ chọn mua quà Gợi ý cho bố mẹ chọn mua quà
Mẹ nhớ điệu cho con gái bằng thắt lưng cực yêu,đủ màu sắcnữanhé!
Gợi ý cho bố mẹ chọn mua quà Gợi ý cho bố mẹ chọn mua quà Gợi ý cho bố mẹ chọn mua quà
Hoặc chọn mua balo cho bé đựng đồ đi mẫu giáo, đi chơi:
Gợi ý cho bố mẹ chọn mua quà Gợi ý cho bố mẹ chọn mua quà
Và cuối cùng là quần áo! Cực nhiều mẫu đẹp, mẹ phải đến xem tận nơi mới thích. Sờ vải mềm mượt, con mặc mùa hè là mát lắm đấy!
Gợi ý cho bố mẹ chọn mua quà Gợi ý cho bố mẹ chọn mua quà
Gợi ý cho bố mẹ chọn mua quà
Gợi ý cho bố mẹ chọn mua quà Gợi ý cho bố mẹ chọn mua quà
Gợi ý cho bố mẹ chọn mua quà
Lê Nguyễn Khanh Trình
Trả lời 12 năm trước

Nếu bạn luôn mong muốn con mình, cháu mình cao nhanh và phát triển khỏe mạnh, cân đối, hãy đầu tư cho bé một bộ xà đơn lắp xếp được trong nhà. Tôi là một người tập xà từ khi 15 tuổi cho đến tận bây giờ, nên cảm nhận hết những ích lợi to lớn mà môn thể thao đơn giản này mang lại cho người tập. Vì thấy tốt cho mình, nên tôi nghĩ kinh doanh sản phẩm này sẽ tốt cho xã hội và nhiều người sẽ cần. Khi con tôi đến 4-5 tuổi, chắc chắn tôi sẽ cho bé đu lên sản phẩm mà hiện nay tôi đang kinh doanh...

Bạn hãy tham khảo mặt hàng này nhé. Không quá đắt, xếp gọn được, nhiều công dụng. Đây là những lời tư vấn chân thành đấy - không phải vì tôi bán mà tôi quảng cáo đâu. Tôi thấy tốt mà nhiều người chưa biết đến, hoặc tìm tại các cửa hiệu thể thao chưa có, nên muốn giới thiệu đến cho nhiều người..

www.xadonxep.com

http://www.xadonxep.com/tre_em.html

gymsport1.gif

Liên hệ: 0916.157.708 01234.150.108

Xà đơn xếp Khánh Trình.

36 ngõ 201 Cầu Giấy, Hà Nội

EZCooking check gia
Trả lời 12 năm trước

Một món quà lạ và độc đáo mà bạn nên tặng cho bé là một khóa học nấu ăn dành cho trẻ em của trung tâm EZcooking.

Trung tâm nấu ăn EZcooking sắp tổ chức khóa học Start To Cook cho các bé, khai giảng vào 4/6 và 7/6, khóa học sẽ giúp bé sử dụng dụng cụ bếp đúng cách và làm những món ăn đơn giản.

Gia đình sẽ thêm tiếng cười khi cả mẹ và bé đều cùng vào bếp ^^!
Chúc bạn tìm được món quà hợp lý và độc đáo nhé!

p/s: Địa chỉ Liên hệ
Trung tâm hướng dẫn nấu ăn EZcooking Class
ĐT: 04 37325732, 04 39935788
Địa chỉ : Số 49 ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội
Website: www.daynauan.vn, www.hocnauan.vn,

Mrs Trang
Trả lời 12 năm trước

Giầy trượt patin, ván trượt món quà tặng ý nghĩa cho bé ngày tết thiếu nhi

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

* Công ty : Công ty TNHH Thể Thao Hải Nam
* Vp Giao dịch: Số 32 Phố Nguyễn Chính - Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
* Điện thoại : 04.66518832 / 016 8833 5582
* Email : [email]trangvt@vatgia.com[/email]
* Website : http://thethaohainam.com

Ván trượt skateboard nhỏ 857 --200k

Ván trượt skateboard nhỡ 859-- 240k

Ván trượt skateboard to 861 -- 270k

Ván trượt skateboard ráp 877 --290k

Ván trượt nhám đen 003 bánh Dunlop - 580k

Ván trượt nhám gỗ thông 80 năm - 800k

Ván trượt skateboard nhám Canada - 1tr200

Ván trượt skateboard bộ 881 - 400k

Giầy trượt patin inline skate có đèn 00725 đỏ - 830k

Giầy trượt patin inline skate có đèn 00725 xanh - 830k

Giầy trượt patin inline skate có đèn 0835 đỏ -880k

Giầy trượt patin inline skate có đèn 0835 hồng -880k

Giầy trượt patin inline skate 205 đỏ - 450k

Giầy trượt patin 205 ghi--450k

Giầy trượt patin 205 hồng --450k

Giầy trượt patin 6042 vàng - 1250k

Giầy trượt patin xf càng nhôm --1950k

Giầy trượt patin inline skate 9013 xanh dương - 1000k

Giầy trượt patin Shi Qu --1250k

Xem thêm giầy trượt patin

Mọi thắc mắc xin liên hệ:

* Công ty : Công ty TNHH Thể Thao Hải Nam
* Vp Giao dịch: Số 32 Phố Nguyễn Chính - Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
* Điện thoại : 04.66518832 / 016 8833 5582
* Email : [email]trangvt@vatgia.com[/email]
* Website : http://thethaohainam.com

Ms Liên
Trả lời 12 năm trước
Món quà độc đáo nhất dành cho các bé không hề tốn kém mà vui vẻ và đáng nhớ: Một bữa tiệc nho nhỏ với các nhân vật hoạt hình và những trò chơi giải trí như xiếc khỉ, xiếc trăn, làm ảo thuật và bữa tiệc nhỏ, sẽ giúp Bé có ngày sinh nhật đáng nhớ ....
Chúc mọi người vui - khỏe!
_ _ _ _ _ _ _ _ _
"NBN EVENT chuyên tổ chức các sự kiện:
  • Lễ khởi công, lễ động thổ, lễ khánh thành.
  • Tổ chức hội nghị, hội thảo, họp báo.
  • Tổ chức triển lãm gian hàng.
  • Các hoạt động ra mắt sản phẩm mớivà các hoạt động Marketing trực tiếp.
  • Tổ chức lễ hội, các chương trình ca nhạc.
  • Tổ chức các lễ kỉ niệm.
  • Và các sự kiện mang tính xã hội khác.
Công ty Cổ phần truyền và Giải trí NBN có thể chưa là công ty truyền thông lớn nhất nhưng chúng tôi dám đảm bảo chất lượng phục vụ của chúng tôi là tốt nhất. Chúng tôi không chỉ mong muốn đưa đến cho quý khách hàng một sự kiện, mà chúng tôi còn muốn giúp quý doanh nghiệp kết nối sự kiện đó đến thành công trên mọi mặt.Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cảm giác an toàn, thân thiện cho mỗi khách hàng khi đến với NBN.

Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt!"

EZCooking check gia
Trả lời 12 năm trước

Một Mâm cỗ Trung thu Truyền thống được chuẩn bị chu đáo, đẹp mắt đầy đủ sẽ giúp ngày Tết Trung thu của bé ý nghĩa và đáng nhớ. Bạn có thể cần đến dịch vụ này của chúng tôi để không phải đi mua sắm mất thời gian mà vẫn có mâm cỗ Hoa quả Trung thu với chi phí dễ chịu.

Liên lạc với chúng tôi càng sớm càng thuận lợi nhé, hãy gọi cho bạn Hằng, ĐT: 043 7325732, hoặc tới EZcooking Class , 49/49 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội

Tham khảo thêm tại đây

Trả lời 11 năm trước

Đồ chơi thông minh thích hợp với từng lứa tuổi của bé.

Nhanh.vnxin giới thiệu một số sản phẩm an toàn với sức khỏe cho bé mà còn rất đáng yêu ngộ nghĩnh nữa

CÔNG TY TNHH BÁN LẺ NHANH

Trụ sở chính:51 Lê Đại Hành, P.Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa điểm nhận hàng: Số 23 Đoàn Trần Nghiệp

Điện thoại:04.3978.5163 - 04.3978.5267 -Hotline : 0934.636.165

Website:http://nhanh.vnEmail:info@nhanh.vn/ cskh@nhanh.vn

Đồ chơi là một trong nhữngmón không thể thiếu đối với trẻ nhỏ. Chúng có ảnh hưởng rất lớn tới sự
phát triển về tinh thần cũng như thể chất của trẻ sau này. Chính vì vậy mà đồ chơi cho bé cần phải
có tác dụng kích thích trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của bé đồng thời phải phù hợp với tính cách,
sở thích của từng lứa tu
ổi.

Nhanh.vn xin giới thiệu sản phẩm "Bộ đồ chơi tàu hỏa" cho các bé

Xem chi tiết tại :http://nhanh.vn/search/index.html?q=%C4%91%E1%BB%93+ch%C6%A1i&cat=

Bộ sản phẩm bao gồm: 1 tàu hỏa, 1 bộ đường ray, 2 biển báo, 2 cây xanh.

Nguyên tắc chọn đồ chơi cho bé

- Đồ chơi phải đảm bảo vệ sinh, cấu tạo chắc chắn, an toàn, dễ rửa sạch.
- Nguyên liệu dùng làm đồ chơi không độc hại, hình dạng không góc cạnh.
- Đồ chơi không được phát ra âm thanh quá lớn sẽ ảnh hưởng đến thính giác của bé.
- Đồ chơi treo trước mặt bé (đối với bé dưới 3 tháng tuổi) phải thường xuyên thay đổi vị trí, tránh để bé
nhìn quá lâu vào một điểm hoặc một hướng.
- Đồ chơi phải có tính thẩm mỹ, hình dạng sinh động, có thể tạo hứng thú say mê và phát triển trí tưởng
tượng cho bé.

- Cực kỳ ngộ nghĩnh và đáng yêu-

- Cho bé học cáchtìm tòi khi lắp ghép bộ đồ chơi-

- Bé có thể tự sáng tạo cách lắp ghép đường ray-

- Cho bé không gian chơi màu sắc-

Lựa chọn đồ chơi theo lứa tuổi

Bé dưới 4 tháng tuổi: Bạn nên mua cho bé những đồ chơi có tác dụng phát triển thị giác, thính giác và
các động tác của cơ bàn tay. Hãy chọn những đồ chơi to, màu sắc sặc sỡ, có âm thanh phát ra.
Bé từ 5-10 táng tuổi: Lúc này bé đã có thể giơ tay lên để cầm nắm đồ chơi, nên chọn cho bé những đồ
chơi dễ cầm nắm, phát quang, phát ra âm thanh và dễ lay động được.
Bé từ 11-18 tháng: Ở giai đoạn này bé đã biết đi, bạn nên mua cho bé những đồ chơi phát ra âm thanh
và có thể chuyển động được như xe tập đi, xe đẩy, xe kéo giành cho trẻ nhỏ… để giúp bé có hứng thú rèn
luyện kĩ năng đi.

Bé từ 18 tháng-3 tuổi: Ở giai đoạn này thể lực và trí tuệ của bé đã phát triển hơn, bé thích bắt chước và
tập làm theo những động tác của người lớn, tư duy của bé mang tính trực quan hình tượng. Nên mua cho
bé những đồ chơi có tính chất mô phỏng lại cuộc sống như: đồ chơi nấu ăn, đồ chơi bác sĩ…
Bé từ 4-5 tuổi: Bé đã lớn rồi, không còn hứng thú với nhưng đồ chơi có động cơ mà thích chơi những đồ
chơi có tình tiết đơn giản. Chẳng hạn như: búp bê phải cử động được, chân, tay, mắt phải cử động, quần áo
phải thay đổi được…
Bé từ 5-6 tuổi: Nên chọn mua những đồ chơi phát huy trí thông minh của bé như: đất sét, đồ chơi xếp hình
, tranh động vật, trò chơi điện tử,...

- Bé sẽ rất thích thú với món quà này-

Nhanh.vn hiểu được bé cần rất nhiều loại đồ chơi nên đã chọn lựa ra một số loại dành chocả bé trai và bé
gái ở đủ mọi độ tuổi. Chúng tôicó nhiều mẫu mã và các loại đồ chơi khác nhau từô tô điều khiển từ xa,
ô tô leo tường,mô hình máy bayđiều khiển từ xa, xe đạp cho bé
n
ên bạn có thể yên tâm chọn cho
con mình một món đồ chơi ở đây.

Ngoài ra còn rất nhiều mẫu đồ chơi nữa :

CÔNG TY TNHH BÁN LẺ NHANH

Trụ sở chính:51 Lê Đại Hành, P.Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Địa điểm nhận hàng: Số 23 Đoàn Trần Nghiệp

Điện thoại:04.3978.5163 - 04.3978.5267 -Hotline : 0934.636.165

Website:http://nhanh.vnEmail:info@nhanh.vn/ cskh@nhanh.vn

Xem sản phẩm tại :http://nhanh.vn/san-pham/5983-bo-do-choi-tau-hoa-89761.html

thao mai
Trả lời 11 năm trước

Bạn ơi mình hay làm búp bê cho bé chơi rất đơn giản từ tất da và bông nhồi rất độc đáo bạn ah, bạn làm theo nhé

az24.vn/hoidap
az24.vn/hoidapaz24.vn/hoidap
Cộng đồng az24.vn/hoidap
az24.vn/hoidap