Ngày Phụ nữ Việt Nam tặng quà và lời chúc đặc biệt cho người yêu?

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Một bữa ăn tự tay bạn nấu hoặc một điều bất ngờ bằng cả trái tim .

Mốt món quà được làm bằng cả trái tim sẽ được đón nhận bằng cả trái tim vậy nên cho dù là Hoa, quá, hay chỉ đơn giản và những lời chúc thôi cũng sẽ làm tan chảy trái tim ai đó

Nguyễn Quỳnh Hoa
Trả lời 9 năm trước

Không món quà nào giá trị bằng việc xuất phát từ trái tim chân thành. Phụ nữ yêu bằng tai, hãy cố gắng dành thời gian để chuẩn bị một món quà tự tay bạn làm ra như một bữa ăn ngon, một bó hoa tự chọn và một bức thư tự viết trong đó có những lời chứa chan tình yêu dành cho nàng.

Đó là món quà 20-10 ý nghĩa nhất mà bất cứ người phụ nữ nào cũng mong đợi.