Noel này bạn muốn được tặng gì?

Trong tất cả các món quà bạn muốn được tặng cái ji` thế? Chia sẻ cho mình nhé, mình cần tham khảo![@};-]
Chita
Trả lời 16 năm trước
Tặng gì mà chẳng đc[:D], cốt yếu là ở tấm lòng.[:D] Tặng gì tui cũng nhận tuốt[:P] Được nhận quà ai mà chẳng thích[:x]
Lily
Trả lời 16 năm trước
Trời ơi quà á[:(], thích quá à, ơ nhưng mà để xem mình nên thích gì bây giờ nhỉ [:-?]! Aha [):)] nghĩ ra rồi, tớ thích có một bộ đồ của "Bà già Noel". Có được hỏng bạn [:-/]?
cuong
Trả lời 16 năm trước
neu minh dsc tang wa tthi minh chi mong chua ban cho nhung nguoi than cua minh nhiu suc khoe va luon hanh phuc con minh thi ko can qua gi
Trả lời 16 năm trước
[:-?] wùa ưh??? nói đến wùa là thích òy [=P~], tặng cái jì cũgn lấy tút [:D] càng nhìu càng tút mừh heehehe ! [;))]
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Em muốn được tặng một đôi rùa này[:x], một con gấu bông to cũng được[:x] hay là mấy con cá đi [:(] cá trong bể của em tự tử[#:-S] hết rồi. Hay cho em nhận một lô chocolate đi [;;)] em thích thích lắm ấy[-o(]
Nguyễn Ngọc Điệp
Trả lời 16 năm trước
Tôi chỉ muốn được mọi người tặng cho những khoảng thời gian yên tĩnh nhất để nghĩ lại những gì mình đã làm trong một năm qua. Và cầu nguyện mọi chuyện sẽ tốt lành trong thời gian tới. [^:)^][^:)^]
Hoàng Đăng Vịnh check gia
Trả lời 16 năm trước
2 đứa cùng nhau tâm sự dưới túp lều, dưới trời mưa và đêm tối. Nhắc lại cho nhau những ký ức đẹp. Thích nhất đó...[:,)]
d.ngoc
Trả lời 16 năm trước
hị hị mình đang cần 1 cái ipod đó bạn ji` ui[:x]
Le Thu Trang
Trả lời 16 năm trước
[:@)][=:)][-(:D)-][%-(][(~~)][:-h][):D(][:x]mình sẽ tặng cho người yêu mình một chiếc thiếp thật xinh xắn với lời chúc ngọt ngào và một nụ hôn ! hihi..........mình tin răng anh ấy sẽ rất vui .
Kute
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]dangvinh[/b] 2 đứa cùng nhau tâm sự dưới túp lều, dưới trời mưa và đêm tối. Nhắc lại cho nhau những ký ức đẹp. Thích nhất đó...[:,)][/quote] Oạch. Đêm nôel mà mong trời mưa. Có bị sao không thế. Ấm áp chứ. Đi ra ngoài đường mà hưởng thụ chứ. Túp lều gì ? Bạn này có những ý tưởng chán !!!!!