Cách làm đồ treo cây thông handmade?

thu
Trả lời 11 năm trước

Mình xin chia sẻ cách làm túi trang trí noel từ vải nỉ

Nguyên vật liệu gồm có:

- Vải nỉ màu xanh lá cây và một số loại vải nỉ vụn nhiều màu hoặc nút áo loại nhỏ hoặc hạt trang trí vòng tay loại nhỏ lấp lánh

- Chỉ- Kéo

- Hột Bẹt

- Dây thắt dày

- Kim xỉa

Cắt vải nỉ xanh ra hình 2 cây thông ra như hình

az24.vn

Bắt đầu dùng kéo cắt vải nỉ khác hình cánh hoa li nhí . hoặc dùng nút áo và may vào 1 mặt của cây thông như hình trên.

az24.vn
Tiếp theo để sợi dây như hình ra mặt sau và áp miếng thông còn lại ra đằng sau 1 tay giữ chặt hoặc dùng kim xỉa giữ vị trí

az24.vn
Dùng chỉ may theo viền và may luôn cả phần dây vào với 2 miếng thông.

az24.vn

Như thế là có đồ treo cây thông rồi nhé