Tặng quà gì cho bà xã nhân dịp Giáng Sinh.?

Sinh nhật bà xã thì mình đi công tác và bận quá nên không mua quà sinh nhật cho vợ được. Sắp tới Giáng Sinh rồi, mình muốn mua một món quà thật ý nghĩa tặng bà xã nhà mình. Mình vào đây thấy nhiều mẹ tham gia nên mong nhận được sư vấn từ các mẹ. Vợ mình không màu mè, thích nhẹ nhàng quà thì thích quà gì có ý nghĩa mà lại thiết thực. Nghĩ mãi mà không ra.

thu
Trả lời 10 năm trước

em thấy anh cứ tặng chị ấy túi xách, quần áo.Đưa chị ấy đi chọn cơ, chứ mua mà chị ấy không ưng cũng phí. Ước gì....em lâu lắm rùi có nhận được quà gì đâu ạ

Nguyễn Thị Thu Dung check gia
Trả lời 10 năm trước

Tặng quà Giáng Sinh cho bà xã cũng không khó lắm đâu vì quà tặng cho phái nữ có rất nhiều món vừa đẹp vừa thiết thực để chọn. Mình cũng là phụ nữ nên suy từ bản thân ra nếu được tặng quà Giáng Sinh thì sẽ thích những món sau:

1/ Túi xách, bóp ví.

2/ Đồng hồ thời trang.

3/ Đồ trang sức, chẳng hạn như 1 bộ trang sức bạc đính ngọc trai kiểu trẻ trung.

4/ Nước hoa.

5/ 1 bộ váy...

Nói chung, còn tùy vào sở thích của chị ấy mà anh cân nhắc nhé!

anh có thể tham khảo thêm tại đâyhttps://www.facebook.com/TrangSucAnhPhaLe?ref=hl.

Chúc anh chọn được món quà như ý cho bà xã nhé!

Nguyen Tuan Hung
Trả lời 10 năm trước

xin chào bạn nếu bạn chưa biết lựa chọn món quà nào cho bà xã bạn bạn có thể lên quatangart.com có rất nhiều tin quà tặng hay tin rằng bạn sẽ tìm được món quà ý nghĩa và phù hợp