Tư vấn lên chương trình tổ chức sinh nhật của công ty ?

Gửi các anh chị
Sắp tới đến sinh nhật công ty em
Quy mô tầm 120 người
Nhờ a chị tư vấn cho e lên chương trình với ah
- Thuê địa điểm: Cty e ở khu Giáp Bát
Yêu cầu không gian ngoài trời, có sân khấu, có thể tổ chức trò chơi tập thể, món ăn ngon
- Các trò chơi tập thể tạo không khí vui nhộn
Anh chị nào đã làm cái này rồi thì cho e xin thông tin với ah
E cám ơn anh chị

thu
Trả lời 10 năm trước

khu trên đó thì em không biết có địa điểm nào phù hợp, nhưng nếu tổ chức ngoài trời, có sân khấu, chị có thể tổ chức các cuộc thi văn nghệ và các cuộc thi nấu ăn giữa các phòng ban hoặc cá nhân với nhau chẳng hạn.
mà nếu có ăn uống thì nên làm tiệc kiểu finger food, tiệc đứng, thế thì ngoài sân khấu được dựng lên để biểu diễn các tiết mục, chị chỉ cần một không gian trống ở ngay dưới sân khấu để mọi người có thể nhảy múa, vui đùa. Và còn lại thì dùng bàn Bar, và một ít ghế cho mọi người ngồi nghỉ những lúc mệt.
em thấy quan trọng là mình xác định xem mình dự định tổ chức những gì: ca nhạc, cuộc thi, vui chơi, ăn uống... đến lúc đó xắp xếp chúng theo chương trình thì dễ thôi mà.
Chúc chị tổ chức thành công lễ sinh nhật nhé..