Tìm tên diễn viên nam Trung Quốc đóng vai nhân vật Tiết Băng

Năm 2004 trên VTV3 lúc 8h tối có chiếu 1 bộ phim Trung Quốc (rất tiếc mình không nhớ tên phim), trong đó có diễn viên nam Trung Quốc đóng vai chiến sỹ cảnh sát tên là Tiết Băng. Anh ấy đóng rất hay, sau này còn đóng nhiều phim nữa. Mình muốn tìm lại phim đó để xem nhưng không nhớ nổi tên phim và cũng không nhớ được tên người diễn viên để tìm, chỉ nhớ được tên nhân vật thôi. Bạn nào còn nhớ thì mách cho mình thông tin với, cảm ơn nhiều!

Trả lời 13 năm trước

Ah, nhớ ra rồi, anh ấy tên Vương Học Binh, phim đó là Cuộc chiến không cân sức.