Cho mình hỏi rạp chiếu film 3d nào hay ở tphcm?

các bạn cho mình hỏi rạp chiếu film 3d nào hay ở tphcm ? Megastar hay galaxy ?

giá vé sao các bạn ? các bạn có biết quán ca phê nào ở tphcm có chiếu film 3d không ? xin các bạn chỉ dùm mình nhé.

xin các bạn tư vấn cho mình nha.

thank

Nguyễn Quang trung
Trả lời 12 năm trước

Rạp chiếu 3D là rạp Hùng Vương Plaza (126 Hùng Vương, quận 5, TPHCM) , CT Plaza (60A Trường Sơn, quận Tân Bình, TPHCM), rạp galaxy nguyễn trãi, galaxy nguyễn du giá vé khoảng 80-200k, tuỳ loại ghế, tuỳ ngày nha bạn! bạn nên lên web xem chương trình khuyến mãi, để đi xem thêm tiết kiệm!^_^

web galaxy: http://www.galaxycine.vn/Movie

web megastart: http://megastar.vn/

còn quán cafe: quán 3D Coffee trên đường Hạnh Thông, quận Gò Vấp, quán Corner cuối đường Huỳnh Mẫn Đạt, quận Bình Thạnh, ...

chúc bạn luôn vui!

Trần Văn Kiêm
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn có nhu cầu xem phim 3D, Full HD thì hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi đang sở hữu những bộ phim hay nhất , mới nhất, ăn khách nhất trên thế giới và trong nước hiện nay với tất cả các thể loại. Chỉ với 60k/phòng(< 10 người)/ giờ các bạn đã được thưởng thức những bộ phim ăn khách nhất hiện nay với những ưu đãi:
- Phòng máy lạnh( tối đa 10 người/ phòng)
- Chất lượng hình ảnh Full HD
- Máy chiếu màn ảnh rộng
- Âm thanh nổi 5.1 tinh tế đến từng giai điệu
- Xem phim theo sở thích( tự chọn)
- Đồ uống tự chọn ( Không bắt buộc )
* Địa chỉ : 3D, CINEMA CAFE - Số 38 ngõ 43 Phùng Khoang - Thanh Xuân - Hà Nội

Huynh Tuan
Trả lời 11 năm trước

Cả 2 đều có hết đó bạn, có thêm rạp Lotte nữa, xem thêm tại http://lichchieufilm.comđể biết thông tin về các rạp chiếu và lịch chiếu các film bạn mún xem nha