Thủy Top: Được mời đóng phim vì có nhiều scandal hay tại giờ phim cứ phải đưa các em Sexy lên phim mới thu hút khản giả nhỉ ???

[red][b]Nếu không xem phim đi qua bóng tối, chỉ qua ảnh mạng, thì e vẫn tưởng là e ý rất xinh, ai dè.. mặt đầy bất hợp lý, cực thiếu cân đối, vòng 1 thì bè bè, thế mà báo mạng cứ ca với chả ngợi, đóng phim thì thảo mai, e chả có tí cảm tình.[/b][/red]
Chita
Trả lời 15 năm trước
Có một cái điều là phim đi qua bóng tối này quá chán luôn ấy! Em TTop này chỉ được cái mặt baby, còn đóng cứng quèo, gượng gạo. Mà có phải chỉ em í đâu, mấy 'lão làng' của điện ảnh diễn cũng như dở hơi ấy. Nội dung phim thì còn kém nước ốc một tí thôi.[:(]
Trả lời 15 năm trước
Hihi bác tellmewhy cứ nói quá. Nhìn em Thuỷ Top trong phim mặt cứ ngơ ngơ, đạo diễn bắt e ý làm ra vẻ ngây thơ thánh thiện thật, hix Nói chung cái đẹp phải cho mỗi người ngắm tý [=))] Nhưng mà góp ý tý là Thuỷ top trên phim mặc bộ đồ ở nhà nhìn cứ có cảm giác giống như mấy chị vừa sinh con, đang ở cữ í.[;))]
Kimleo
Trả lời 14 năm trước
Đó chỉ là chiêu bài câu khách của các nhà làm phim thui! chứ diễn viên như thế thì chỉ đóng 1 fim là không ai thuê nữa.!!!!!!!!![:(][:(]
Nguyen Nam Nguyen
Trả lời 14 năm trước
Phim VN ư? Tg gần đây tôi kg kết film VN vì đa số nó dỏm wá! Nhất là film ở miền Nam, cứ đưa mấy "em" có thân hình hơi bốc hốt lên film để nhầm thu hút khán giả. Cũng như đạo diễn đưa vào mấy ka sĩ hát thì hay hơn là diễn xuất. Theo tôi thì các đạo diễn nên tôn trọng khán giả hơn và các "em" này cũng nên đi học chính khóa nghệ thuật diễn xuất trước khi muốn tham gia vào bộ film nào đó!
nguyễn duy
Trả lời 14 năm trước
Mình thì thấy em thủy top rất giống X.toy Gặp ở ngoài còn thấy chán nua
binhhc
Trả lời 14 năm trước
Cứ trong 10 phim tôi xem trên TH thì 9 phim là của TQ và USA. Phim VN xem dở cả diễn xuất lẫn nội dung và đạo diễn
Nguyễn Ngọc Hà
Trả lời 10 năm trước

Phim ấy mình chỉ nhớ nhất là nhạc phim hay thôi ạ :D