Bảo Thy và Thùy Chi, ai hơn ai ?

2 giọng ca - mỗi người một phong cách khác nhau. Nếu so sánh về ngoại hình thì có lẽ chẳng cần phải bàn làm j`, nhưng nếu nói về giọng hát, thử xem ai chiếm được cảm tình của teen hơn ?
Wasabi
Trả lời 16 năm trước
2 cô gái này đều có điểm chung là nhờ vào cộng đồng online mà trở nên nổi tiếng với những ca khúc của mình. Điểm khác biệt: 1. Về bề ngoài và nét đẹp thì khỏi nói ai cũng biết Bảo Thy xinh đẹp hơn. Tuy rằng có nhiều lời ong tiếng ve về việc cô bé đi sửa này sửa nọ. Và ở bề ngoài thì cũng chắc chắn là Bảo Thy là 1 hình tượng Teens Style . 2. Về giọng hát: giọng hát của Bảo Thy chỉ ở mức bình thường. Không có gì đặc biệt. Giọng hát của Thùy Chi thì ai nghe rồi cũng biết: rất truyền cảm và có hồn! 3. Về ca khúc: những bài của Bảo Thy thì đánh đúng vào đối tượng Teens hơn, ca từ dễ nghe, dễ nhớ, dễ ... thương (và cũng dễ quên ). Còn Thùy Chi thì cô chọn những ca khúc có chiều sâu, có nhạc điệu rõ ràng và thường là những ca khúc ngọt ngào . 4. Về tài năng: đến giờ thì chỉ mới thấy Bảo Thy hát và nhảy được 1 tí. Còn Thùy Chi, tài năng thật sự của cô không phải chỉ là ở giọng hát. Mà cô còn là 1 nghệ sĩ piano thực thụ đấy. Tổng hợp lại, nếu theo "gu" cá nhân của anh, thì anh yêu mến Thùy Chi hơn .!
gdfgdfgd
Trả lời 16 năm trước
thuy` chi vo doi ^^[:D] ja nhu mjnh` co njck chat cua thj` chj thj` :D hj vong co ay doc duoc tjn nay` thj` PM njck tungthieugia_1102
gdfgdfgd
Trả lời 16 năm trước
hè hè nói vầy thôi chứ tốt sấu tự trong lòng 2 người đó biết con người chỉ hơn nhau về tấm lòng thôi bao jo` cái đó tốt thi` mới dám tinh đến cái khác :)) :))[):D(]
Nguyễn Mai
Trả lời 16 năm trước
Thùy Chi hát hay quá! Thùy Chi > Bảo Thy
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]votinh[/b] thuy` chi vo doi ^^[:D] ja nhu mjnh` co njck chat cua thj` chj thj` :D hj vong co ay doc duoc tjn nay` thj` PM njck tungthieugia_1102[/quote] Mình có nick Thùy Chi đây [b]blackgem_any[/b] Nhưng ko mấy khi thấy nó online. Hùi trước có chat cả nó nhưng vênh + kiêu lắm nên ko thik Với cả đc cái giọng hay thui nhưng mặt mũi bình thường. Có mấy em cùng nhóm với Thùy Chi xinh hơn nhiều.
nguyen duy tuan
Trả lời 15 năm trước
nói chung là bảo thy xinh đẹp hơn và đáng yêu hơn......em yêu chị bảo thy.....với điều kiện chị faj? cho em njck chát của chị cơ.....ncjk em là : duytuan1991
trangpt
Trả lời 15 năm trước
bảo thy xinh hơn nhưng thuỳ chi hát hay hơn
do thu hang
Trả lời 15 năm trước
hehe,dĩ nhiên là Bảo Thy hơn rồi,vừa xinh,vừa hát hay lại kòn nhảy đẹp nữa,style kinh người....Nhưng giọng của Thùy Chi thì nghe nuột thật,rất chi là nhẹ nhàng,...
labatchien
Trả lời 15 năm trước
Ai ko có mắt mới nói Bảo Thy xinh,chán .Còn nói về tài năng âm nhạc thì,sự so sánh này quả là khập khiễng .
Trả lời 15 năm trước
Còn tui thấy về giọng hát thì thùy Chi hơn hẳn[:,)] Bảo Thy, nhưng về ngoại hình thì Bảo Thy có fần nhỉnh hơn. Nhưng đã là ca sĩ thì điều làm khán giả thích nhất là giọng hát, nên tui chọn ca sĩ Thùy Chi[:-B]