Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
9 thành viên trả lời
hacklove44 quanghuy211 daikakaduy thocongamco_00 kocoten nthuan22 huynhphong_htp pmely2003 coihin Trả lời cuối cùng: 09/09/2011

[:D] Cho em hỏi Minh Hằng sinh năm bao nhiêu? Và Minh Hằng và Bảo Thi ai cùi bắp hơn?

hope_star99

17/07/2008 - 22:21

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

pmely2003

09/09/2011 - 11:14

Minh Hằng với Bảo thi thì BT cùi chuối hơn.

Báo vi phạm

coihin

25/08/2011 - 22:15

Đang hỏi về Minh Hằng, Thùy Chi mấy bác lại bàn sang Thùy Chi. .Mình vote cho Minh Hằng.

Báo vi phạm

huynhphong_htp

30/03/2011 - 12:35

"Xin trả lời câu hỏi của bạn, và sẽ khiến nhiều người thất vọng. Bảo Thy và Minh Hằng bằng nhau và cùi như nhau, hãy nghe cho kỹ những bài hát của họ đi bạn ạ: i mixx u, người điên yêu... ca từ nhàm chán, lố lăng, giọng hát chắc chỉ ngang mấy bạn sinh viên trường tôi, họ chỉ được cái mẽ ngoài cùng một cha bầu sô không hơn kém, bạn nên nghe nhạc của Thùy Chi thì hơn, giọng ca truyền cảm đi vào long người, bài hát ý nghĩa có sức sống... tình yêu phải như trong nhạc Thùy Chi ấy bạn ạ, ngượng ngùng,chờ đợi, ãng mạng, nhẹ nhàng... yêu không nên điên như Minh Hằng và không nên giả mạo như Bảo Thy"

Mình thích câu trả lời này của bạn, mình cũng rất thích ca sỹ Thùy Chi.

Báo vi phạm

nthuan22

23/07/2010 - 14:00

Mình thấy Minh Hằng hát cũng khá hay, mình chỉ xin nói tí về Bảo Thy thôi: Những ý này mình ghi lại từ ý kiến của bạn bè, người thân và một số nguồn trên mạng:

_Biết nắm bắt thời cơ: Hễ bài hát đính đám nào vừa ra lò là Bảo Thy đã có lời Việt ngay sau đó


_Rất giỏi ngoại ngữ: cụ thể là tiếng Hán, Hàn và Anh, chính vì thế mà Bảo Thy mới "thương lượng" được với các ca sĩ ngước ngoài để "mua" bản quyền

_Rất giàu: cứ cho một bản quyền một bài nhạc là 5 triệu một bản đi thì Bảo Thy có tới cả chục bản, tức là Bảo Thy "bỏ ra" cả trăm triệu "mua" bản quyền nhạc về viết lời lại rồi tung lên mạng cho không các fan!

_Rất tận tâm với nghề: Bỏ ra thời gian để đạo lại các bài nhạc mất thời gian hơn cả tự mình viết ra một bài thế mà Bảo Thy vẫn đạo, hay không?

_Bảo Thy có làn ra rất đẹp, khỏe và...khá dày, nhất là ở vùng mặt, chính vì thế mà "Dù ai nói ngả nói nghiêng, nhạc Thy vẫn đạo liền liền liền như chơi."

_Rất yêu trẻ nhỏ, cụ thể là chị ấy lấy công sức của Lenka (Chủ nhân bài The Show), bị Bảo Thy xào nấu thành món "Thiên Thần (Ác Quỷ đúng hơn) Trong Truyện Tranh" rồi đem đi làm từ thiện kiếm được 14 triệu. Cái này về tay trẻ em bao nhiêu thì còn là ẩn số nhưng dù cho Bảo Thy đem hết tiền quyên góp trao cho trẻ em thì cũng chả có gì đáng tự hào. Nói đúng ra là Lenka quyên góp thì đúng hơn vì "sản phẩm" thu hút lòng hảo tâm là của Lenka còn Bảo Thy chỉ "thêm chút gia vị Việt" vào thôi.

_Mùi hôi nách đặc biệt: chính vì thế mà khi đi hát có nhiều lúc Bảo Thy mặc áo ngắn tay để mùi hôi phát tán ra xa, ai ngửi mùi đặc biệt này cũng nói Bảo Thy đặc biệt.(!!!)
_Biệt danh có một không hai:
Mặt ngựa: ngựa thiến
Lona: lông nách
Thúi Loan: Ám chỉ mùi hôi nách độc đáo của chị ấy khá... thúi
Nữ tặc: cướp bóc công khai rồi ném chiến lợi phẩm (đã bị thay đổi) thẳng lên mạng.
Bánh dày: Nhất là ở mặt, cứ như không ai biết việc mình làm mà cứ đạo hết bài này đến bài khác trong đó có cả mấy bài nhạc Việt (Ca sĩ Việt đạo nhạc Việt ???)
Công chúa: vì là công chúa nên muốn làm gì thì làm, không để ý đến ai nói gì
Bảo Thy Bitch, hay còn gọi là Bitch Thy. Biệt danh này có sau khi cô nhận vai Britney Bitch và được giải Bông Sen Vàng. Điều này chứng tỏ cô rất hợp với Bitch.

_Các bài hát:
Đôi lúc Bảo Thy không biết nghĩ hay sao mà đạo các bài này:
+Bài Papa Mama: có lời khá nhẹ nhàng và trong sáng về tình yêu với cha mẹ và bạn trai, bị Bảo Thy chiên cho khét lên thành Sorry với lời lẽ khá là bựa và vô cùng vô duyên.
+Buttons của Pussycat Dolls bị nấu thành canh chua với lời lẽ vô vị, chất giọng đánh rắm với cái tiên Lãng Quên nhức cả tai.
+The Show: Ngay cả khán giả cũng phát tức với bài này thì hỏi sao Lenka tỏ ra không hài lòng khi cô Bitch Thy này lại xào bài này với giấm của cô thành Thiên Thần Trong Truyện Tranh? Bài này trong Ugly Betty có bán bản quyền đâu mà vểnh mồm lên rao là có mua? Có thì mua bao nhiêu? Ai ký hợp đồng bán? Bao Giờ?

_Lời khuyên
+Làm ơn đừng đạo nhạc nữa cô mù tịt Việt ngữ và âm nhạc hay sao mà không sáng tác nổi một bài cho mình?
Viết lời nhạc lại sẽ bị vấp phần giai điệu và lời không khớp, thế là cô phải nhét các câu tiếng Anh vào, mà cô phát âm tiếng Anh cũng có chuẩn lắm đâu, đúng là xấu hổ cho nền nhạc Việt vốn còn non trẻ khi có một ca sĩ như cô.

+Giải nghệ đi,đồ cù lần, cô làm như chỉ mình cô giỏi tiếng Anh hay sao mà nhét cả ký tiếng Anh vào mấy bài nhạc đạo của mình? Giỏi thì đạo bài nào mà cô có thể đưa 100% tiếng Việt vào ấy!

Kết luận: Bảo Thy cùi nhất trong số các ca sĩ cùi nhất làng V-Pop còn Minh Hằng thì cần thời gian cho chị ấy cố gắng lên.

Báo vi phạm

quanghuy211

21/11/2009 - 19:19
anh chi biet no sinh nam 87 ma ngay sin h bo ai ma biet.nhung ca hai em do ma ngu voi anh va dap vai phat la thang hoang tu cua anh suong phai biet.nghe may cau nay hai con do the nao cung vai lon ah.chu 2 con do hat ho gi.la di thi hon.no hat nhu can vao dit anh ah.cau tra loi tren ca tuyet voi.

Báo vi phạm

kocoten

17/04/2009 - 07:20
chug may hoi?lam gj
mjnh hang la con diem chung may thjch dok thj alo cho tao

ko phai tan tjnh lam gj ca thjch thj bao tao,tao cho m dok mien phj 99%

dit me con mjnh hang

Báo vi phạm

thocongamco_00

01/04/2009 - 19:16
Trích dẫn:
Từ bài viết của ennho
Ban oi,ngay sinh nhat cua minh hang ne
22-6-1987.minh khong thich bao thy nen thay ghet ba do hiiiiiiii.

mih` nho' minh hang snam87 nhung ma` dau fai la` thang 6 dau ban ,
, hih` nhu la` thang 12

Báo vi phạm

thocongamco_00

20/03/2009 - 13:30
nham? nhj/

Báo vi phạm

daikakaduy

08/02/2009 - 14:12
hai con này đứa nào cũng giở hết.hát thì nghongj nghệu chăng ra gì.

Báo vi phạm

hacklove44

14/12/2008 - 16:05
nhìn cả 2 em này ngon phải biết

Báo vi phạm