Clip sex của Phương Linh với đại gia nè!

Ai có clip sex của Phương Linh ko?

 |  Xem: 6.419  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 14/03/2012 - 10:05  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (2)

Nữ ca sĩ xinh đẹp của Vpop bất ngờ bị đồn là có clip sex với một đại gia Đà Nẵng.

Gần đây trên trang mạng xã hội của một blogger nổi tiếng có úp mở về thông tin lộ clip sex của nữ ca sĩ L với một đại gia Đà Nẵng. Theo nguồn tin thì đoạn clip này do chính con gái của đại gia kia quay được trong một resort. Tuy nhiên, điều đáng nói là sau những bàn tán qua lại của cư dân mạng thì lại xuất hiện nguồn tin khẳng định “nhân vật chính” trong clip đó là nữ ca sĩ đình đám Phương Linh
Đáp trả lại thông tin bất lợi này, Phương Linh đã cho biết  khi được hỏi về tin đồn clip sex: Linh không muốn trả lời những tin đồn đại trên mạng, Linh đang có rất việc để làm nên không thể nào cứ quan tâm tới những thông tin kiểu đó”
Sau đó, nữ ca sĩ xinh đẹp quyết không trả lời bất cứ câu hỏi nào liên quan về tin đồn này nữa. Nhưng có thể thấy, từ những gì mà Phương Linh phát biểu cũng đã phần nào khẳng định sự phủ nhận của chị ấy với tin đồn thất thiệt đang tràn lên trên mạng.
Tin đồn lần này của Phương Linh làm khán giả liên tưởng đến trường hợp của Lý Nhã KỳViệt Anh trước đây. Thời điểm đóng cùng trong phim Gió nghịch mùa, đã có thông tin rộ lên là giữa Lý Nhã KỳViệt Anh xảy ra chuyện “phim giả tình thật”, thậm chí cả hai có hẳn một clip “nóng” bị quay chính tại biệt thự mà đoàn phim đang chọn làm bối cảnh. Trước thông tin bất lợi này, Lý Nhã Kỳ cũng đã lên tiếng phủ nhận và thách thức ai có đoạn  clip “nóng” đó thì cứ mang ra. Cuối cùng thì mọi việc cũng chìm vào quên lãng, tin đồn về clip sex của Lý Nhã Kỳ Việt Anh cũng chỉ là tin đồn.
Ngày gửi: 14/03/2012 - 10:08
Ngày gửi: 27/12/2012 - 19:31
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đất phương nam
Liên hệ gian hàng...
BBC - Planet Earth - Trọn bộ 6 DVD 11 tập - Hãy cùng xem và thưởng thức vẻ đẹp Trái Đất của chúng ta qua một bộ phim tài liệu độc nhất vô nhị của hãng phim BBC với chất lượng rất cao - F2569
Liên hệ gian hàng...
Cỗ máy thời gian( thời đại chiến quốc) Mã P116
Liên hệ gian hàng...
Tuyển tập 200 video clip quảng cáo hài hước nhất hành tinh
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)