Có ai biết rõ Jonas Brothers và kế hoạch Valentine trong mơ như thế nào ko?

tran anh minh
Trả lời 15 năm trước
Cũng như nhiều bạn trẻ khác, ba anh em nhà Jonas cũng háo hức mong chờ ngày lễ Valentine. Trò chuyện với tạp chí M thời gian gần đây, các thành viên nhà này đã chia sẻ khá cởi mở kế hoạch hẹn hò trong mơ cho ngày Valentine đặc biệt của họ. Và tất nhiên không quên đính chính rằng sẽ “đổ cái rầm” nếu cô gái nào đáp ứng đủ mọi tiêu chuẩn mà ba anh chàng đẹp trai đưa ra dưới đây. Nick Jonas, người được cho là đang hẹn hò cùng cô nàng phù thủy nhỏ Selena Gomez thổ lộ: “Đó là một cô gái có thể làm cho tôi lúc nào cũng phải mong ngóng, đợi chờ để được cùng đi dạo vào mỗi buổi tối với cô ấy trong suốt cuộc đời. Lúc đó với tôi mỗi ngày trong năm đều là Valentine”. Kevin đơn giản hơn nhiều: “Chỉ cần cô gái đó luôn khiến tôi phải bất ngờ về mọi thứ mà thôi. Tôi đã từng say nắng một cô nàng ăn ngon lành món thịt nướng mà tôi đã cất công chuẩn bị, dù biết rằng rất tệ. Sau đó, tôi đáp lại sự chân thành của cô ấy bằng cách đưa cho nàng món chim cút quay mà nàng yêu thích, rồi chúng tôi nhìn nhau đắm đuối”. Còn Joe Jonas thì sao? Joe nói: “Tôi thích nhận được mỗi ngày một lá thư tình từ người ấy hơn”. Mỗi người một ý về Valentine trong mơ nên cuối cùng, ba anh chàng nhà Jonas đã phải xin ý kiến đánh giá của mẹ. Không biết ai sẽ là người chiến thắng, nhưng hiện tại cả Nick, Kevin, Joe đều chưa ai có một ngày Lễ Tình Yêu như ý Nick tâm sự: “Bởi không bao giờ phân định được thắng bại nên cứ mỗi năm vào ngày này, chúng tôi đều được mẹ đánh thức bởi những viên kẹo mang tên “định mệnh ngọt ngào nhất” từ bà. Và chẳng có tình yêu nào ngoài tình yêu gia đình hiện diện trên chiếc bàn ăn tối quen thuộc đang đợi chờ chúng tôi”. Ngày Valentine mà ở nhà cùng vui với gia đình cũng không kém phần hạnh phúc, phải không anh em nhà Jonas?