Pro nào có nhạc quảng cáo singum doublemint

pro nào có đoạn nhạc quảng cáo singum doublemint cho em vơi đoạn nhạc ( tự tin hơn gần nhau hơn ) em cám ơn trước
Trả lời 15 năm trước
Đó là bài Rhythm of the Rain đó bạnn! Link của bạn đây:(copy hết toàn bộ) http://media7.nhaccuatui.com/NCT38/Rhythm%20of%20the%20rain%20-%20Jason%20Donavan%20[NCT%205512950003].mp3
kiều văn linh
Trả lời 15 năm trước
bài này là bài tiếng anh em muốn bài tiếng việt cơ tong bài hát đó có lời như sau ( tự tin hơn gần nhau hơn )
kiều văn linh
Trả lời 15 năm trước
bài này là bài tiếng anh em muốn bài tiếng việt cơ tong bài hát đó có lời như sau ( tự tin hơn gần nhau hơn )
nguyen dang quynh chi
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]kieulinh[/b] bài này là bài tiếng anh em muốn bài tiếng việt cơ tong bài hát đó có lời như sau ( tự tin hơn gần nhau hơn )[/quote]
lê thị ngọc huyền
Trả lời 15 năm trước
thì tên bài hát đó là ngày tươi đẹp của ca sĩ Hoàng Hải đó