Có ai biết đường link download phim "những phóng viên vui nhộn" không?

Dear all!

- ai biết đường link nào download phim bộ tứ 10A8 - những phóng viên vui nhộn" chỉ giúp mình nhé, mình muốn down về cho đứa em mình xem, nhưng mà tìm ko được.

thanks all!

nguyễn anh hùng
Trả lời 12 năm trước

Được tiếp nối từ Bộ tứ 10A8, Những phóng viên vui nhộn xoay quanh một tòa soạn báo tuổi teen với các phóng viên, các cộng tác viên trẻ trung, cá tính. Phim tập trung khai thác cuộc sống thường nhật của mười nhân vật là thành viên của tờ báo có tên "Xì tin" với nhiều câu chuyện hài hước, hóm hỉnh và sinh động qua những tập phim sitcom có độ dài 8 phút.

Khác với phần một quay chủ yếu tại trường học, Bộ tứ 10A8 - Những phóng viên vui nhộn lấy bối cảnh chính là nơi văn phòng (tòa soạn báo), vốn chưa từng xuất hiện trong các bộ phim Việt Nam dành cho thanh thiếu niên trước đây. Qua gần 300 tập phim, khán giả sẽ hiểu hơn về môi trường làm việc của những con người trẻ tuổi cũng như những định hướng tương lai, lựa chọn nghề nghiệp và cả những nỗ lực sáng tạo bền bỉ của giới trẻ Việt Nam trong thời kỳ hiện đại.

Bộ Tứ 10A8 - Những phóng viên vui nhộn do SmartMedia thực hiện sẽ được phát sóng trên VTV3 vào lúc 22h10 từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 2/9.

Một số screenshot của bộ phim.

Mạng du lịch|Thông tin tour|Thông tin du lịch|Công ty du lịch|Du lịch Sapa|Du lịch Đà Nẵng|Diễn đàn du lịch|Du lịch trung quốc|Mang du lich|Thong tin tour|Thong tin du lich|Du lich Sapa|Du lich Đa Nang | Dien dan du lich|du lich trung quoc |Tour du lịch |tour du lich|Du lịch Huế |tour du lịch Sapa|tour du lịch Đà Nẵng| tour du lịch Huế |Du lịch Nha Trang |Du lịch Thái Lan | Du lịch Đà Lạt | Du lịch miền tây |Vé máy bay| các quán ăn ở Hà Nội | các địa điểm đi chơi quanh Hà Nội | các nhà hàng ở Hà Nội | du lịch Phú Quốc| du lịch trăng mật| Vé tàu| Đổi vị với bánh bột lọc Cố Đô Huế | Bún hến món ăn độc đáo xứ Huế | Du lịch giáng sinh và năm mới 2012