Phim "Ngày mai trời lại sáng" kết thúc như thế nào vậy?

Trả lời 16 năm trước
Kết thúc là sau cơn bĩ cực tới hồi thái lai
Doraemon
Trả lời 16 năm trước
Đùa chứ, nếu không thấy câu hỏi nằm trong mục Phim truyền hình thì chả hiểu nổi bạn này muốn hỏi gì luôn. Đề nghị chấm dứt ngay cái kiểu hỏi ngớ ngẩn này đi [X-(]
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
Kết thúc phim, Tú Xảo và Hà Sinh vẫn yêu nhau thương nhau hơn và tình nghĩa vợ chồng ngày càng sâu nặng. Hà Văn yêu Tú Lệ em Tú Xảo, cuối cùng thì Hà Văn cũng tìm được hạnh phúc cho riêng mình. Chỉ thương vợ hai của Hà Sinh, cô này nhận ra tình cảm của Hà Sinh chỉ dành cho một mình Tú Xảo và đã tự nguyện rút lui, tìm đuợc một hạnh phúc khác, một người đàn ông khác yêu thương hai mẹ con cô ấy. Nhưng rồi sau anh này cũng chết và cô ấy lại sống một mình Còn nhân vật Như Tình cũng cô đơn 1 mình Nói chung la` phim kết thúc có hậu 2 anh em lấy 2 chị em, đại đoàn viên (@ Doremon: yêu cầu nếu bạn là admin bạn hiểu câu hỏi của người ta thì vào sửa cho người ta, còn nếu bạn là người ngoài tớ nghĩ bạn nên nhắc người ta nhẹ nhàng thôi. Đọc câu hỏi này, đến đứa ngu ngu như tớ còn biết là hỏi về phim nữa là....[;)])
Doraemon
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]lephuongtv[/b] (@ Doremon: yêu cầu nếu bạn là admin bạn hiểu câu hỏi của người ta thì vào sửa cho người ta, còn nếu bạn là người ngoài tớ nghĩ bạn nên nhắc người ta nhẹ nhàng thôi. Đọc câu hỏi này, đến đứa ngu ngu như tớ còn biết là hỏi về phim nữa là....[;)])[/quote] Có thể là tại tớ ko ngu bằng bạn [:-,]
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
[quote] Có thể là tại tớ ko ngu bằng bạn [:-,][/quote] Có thể tớ ngu hơn bạn, nhưng tớ không chưa gì đã bảo câu hỏi người ta là Ngớ Ngẩn" như bạn! Nên cẩn thận với những Tính từ bạn dành cho người khác chứ bạn!
Doraemon
Trả lời 16 năm trước
[(:|] thế cuối cùng thì nó đi đến cái gì [(:|]
Lê Phương
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]Doraemon[/b] [(:|] thế cuối cùng thì nó đi đến cái gì [(:|][/quote] Nếu bạn hỏi về phim thì tớ đã trả lời ở trên rồi. Còn "nó" ở đây là cái khác thì tớ miễn bàn!
Trả lời 16 năm trước
sao các bạn cứ cãi nhau thế hu hu hu
Doraemon
Trả lời 16 năm trước
Không phải là cãi nhau, mà là tranh luận, bạn không nên nhầm lẫn như thế [[-x]