Chuyên lớp học khởi nghiệp bảo đảm

Em là nữ, có thể khả năng kinh doanh không bằng các bác là đàn ông, nhưng em thích dự lập, muốn đi trên đôi chân của chính mình, thế nên thời điểm này em biết là khó khăn kinh tế suy thoái, doanh nghiệp khó kinh doanh thì cũng quyết tâm khởi nghiệp, em không muốn dựa dẫm mãi và cũng chẳng muốn nghèo mãi.

nguyễn thanh bảo
Trả lời 9 năm trước

Dù giới tính gì đi nữa thì trước tiên mình khuyên bạn nên có một kế hoạch kinh doanh rõ ràng và chi tiết. Ngoài ra bạn còn cần phải có kinh nghiệm và các mối quan hệ kinh doanh thì may ra bạn mới có thể bắt đầu khởi nghiệp và trụ vững. Do vậy cái đầu tiên bạn cần là cái bên trong chứ ko phải cái bên ngoài. Để rèn luyện cái bên trong thì 1 là tự trải nghiệm rồi rút kinh nghiệm - 2 là học hỏi từ các chuyên gia. Ở HCM thì bạn tham khảo học viên YUP chuyên về khởi nghiệp - ở đây sẽ có nhiều chuyên gia giúp bạn trọn gói trong quá trình khởi nghiệp (các kiến thức học được rất thực tế nên hoặc là bạn thành công - hoặc là bạn quyết định bỏ luôn dự án của mình khi nhận ra dự án ko thực tế).

CÂU HỎI LIÊN QUAN