Có 3 ngôi nhà, màu xanh, vàng và trắng. Nhà vàng bên trái, nhà xanh bên phải nhà trắng ở đâu?

co 3 ngoi nha,nha mau xanh,nha mau trang,nha mau vang ngoi nha vang o ben tra'i ngoi nha xanh o ben fai hoi nha trang o dau
Kimleo
Trả lời 15 năm trước
đề bài thiếu dữ kiện hả bạn. nếu vậy đáp án là ngôi nhà trắng ở giữa 2 ngôi nhà vàng và xanh. hoặc có nhìu đáp án khác như: xanh, vang, trang, trang xanh vang..........
fan jun
Trả lời 15 năm trước
day du het roai do ban,ko thieu j dau,doc ky tra loi la ok ma :d
fan jun
Trả lời 15 năm trước
day du het roai do ban,ko thieu j dau,doc ky tra loi la ok ma :d
Kimleo
Trả lời 15 năm trước
[:D]mình vẫn giữ câu trả lời trên. zậy ok hok bạn?[:D]
fan jun
Trả lời 15 năm trước
xai roai ban,ban tra loi di,dung se cam on ban ma ^^
Nhoc8x
Trả lời 15 năm trước
No' O*? Giu*a~ chu*' da^u[:-P]
Kimleo
Trả lời 15 năm trước
ui, thế thì chịu. mình thấy dữ kiện chỉ cho: co 3 ngoi nha,nha mau xanh,nha mau trang,nha mau vang ngoi nha vang o ben tra'i; ngoi nha xanh o ben fai => chẳng liên quan j đến nhà trắng cả thế thì nhà trắng ở đâu chẳng được.
fan jun
Trả lời 15 năm trước
da goi la do thi fai zay ,neu ko noi ro rang cho ban thi con j la do nua,no co vi tri dang hoang a, dau fai mun nam dau thi nam na,dap an rat thuyet phuc :)
Yuri_Prime
Trả lời 15 năm trước
có 3 ngôi nhà mà chỉ nhìn thấy có 2 nhà xanh và vàng thì nhà trắng sẽ : 1)không nằm cạnh hai nhà đó(nhưng lại ở gần đó) 2)nằm đối diện với 2 nhà xanh và vàng 3)bị 2 nhà xanh và vàng che khuất mất 4)..........................................thế thôi.
Kimleo
Trả lời 15 năm trước
đó, có người đồng quan điểm rùi![:D][:D][:D][:D] zạy đáp án là " đa số thắng thiểu số" hì hì[:D][:D][:D]