Tôi muốn học nghiệp vụ sư phạm tại ở TP.HCM. Các bạn ơi, tôi cần liên hệ đến đâu

Trả lời 14 năm trước
Mình đã tìm được thông tin, xin chia sẻ với bạn nhé: Học Nghiệp vụ sư phạm: đào tạo giảng viên dạy phổ thông - Trường ĐH KHXHNV TPHCM - khoa Giáo dục, phòng B005, tel: 39101601 - Trường ĐH Sư phạm TPHCM - khoa Tâm lý Giáo dục, tel:38352020 ext 104 Học Lý luận Giảng dạy đại học: đào tạo giảng viên dạy Cao Đẳng, Đại Học - Trường ĐH KHXHNV TPHCM - khoa Giáo dục, phòng B005, tel: 39101601 - Trường ĐH Sư phạm TPHCM - khoa Sau Đại Học, tel:38352020 ext 184 Hai trường này thường xuyên mở lớp, bạn nào có nhu cầu thì liên hệ nhe.
nguyenngocmai
Trả lời 12 năm trước

Bạn muốn học nghiệp vụ sư phạm thì bạn liên hệ với mình theo địa chỉ này, mình sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn nếu bạn cảm thấy được thì đến học nhé!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM

Địa chỉ : 195 D2, P.25, Q. Bình Thạnh

Email: sunflower_ngocmai@yahoo.com

ĐT: 098 717 59 58 (Ms.Mai) phòng đào tạo tuyển sinh

Phạm Thanh Trường
Trả lời 12 năm trước
Mình đã tìm được thông tin, xin chia sẻ với bạn nhé:

Học Nghiệp vụ sư phạm: đào tạo giảng viên dạy phổ thông
- Trường ĐH KHXHNV TPHCM - khoa Giáo dục, phòng B005, tel: 39101601
- Trường ĐH Sư phạm TPHCM - khoa Tâm lý Giáo dục, tel:38352020 ext 104

Học Lý luận Giảng dạy đại học: đào tạo giảng viên dạy Cao Đẳng, Đại Học
- Trường ĐH KHXHNV TPHCM - khoa Giáo dục, phòng B005, tel: 39101601
- Trường ĐH Sư phạm TPHCM - khoa Sau Đại Học, tel:38352020 ext 184

Hai trường này thường xuyên mở lớp, bạn nào có nhu cầu thì liên hệ nhe.
Lê Thị Yên Bình
Trả lời 12 năm trước

Bạn ơi cho mình hỏi minh muốn học nghiệp vụ sư phạm, mình học nghiệp vụ dành cho dạy cao đẳng và đại học, sau này ra dạy cấp 3 được không, hay là cái nào phải ra cái đó hả bạn, học ở trường DHSP với trường DH KHXHNV thì nơi nào đào tạo tốt hơn, bạn biết thì chỉ dùm mình với

nguyenngocmai
Trả lời 12 năm trước

Bạn học thêm chứng chỉ Nghiệp Vụ Sư Phạm Bậc 1 thì bạn có thể dạy được cấp 1, cấp 2, cấp 3.

Chứng chỉ này thuộc trường ĐH Sư Phạm Hà Nội II cấp đó bạn.

Giảng viên: do 2 trường ĐH KH XH Nhân Văn & Trường ĐH Sư Phạm Hà Nội II dạy.

Bạn muốn rõ thồng tin gì thì tiếp tục liên hệ với mình địa chỉ:

195 D2, P.25, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: 0938601984 (Ms.Mai - phòng đào tạo)

Kim Dung
Trả lời 11 năm trước

Bạn muốn học Nghiệp Vụ Sư Phạm? Bạn không biết phải đăng ký học ở đâu? Uy tín, đào tạo chất lượng? hay phân vân chứng chỉ giả hay thật?

Bạn muốn tạo cơ hội tìm kiếm công việc gia sư tại các trung tâm hay tại các cơ sở giáo dục hay các trường Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại học.

Hãy quan tâm đến Khóa học NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM.

MỞ LỚP NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM CHO GIÁO VIÊN TCCN” và “ NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM GIẢNG VIÊN ĐH – CĐ” tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.

(Ưu đãi giảm học phí khi đăng ký trước ngày khai giảng).

  1. I. Nghiệp Vụ Sư Phạm Giáo Viên Trung Cấp Chuyên Nghiệp

- Học phí: 2.500.000đ/khóa.

- Các môn học gồm ( 25 tín chỉ_ 9 môn).

  1. 1. Giáo dục học nghề nghiệp.
  2. 2. Tổ chức và quản lí quá trình dạy học.
  3. 3. Tâm lí học sư phạm.
  4. 4. Giao tiếp & ứng xử sư phạm.
  5. 5. Phương pháp và kĩ năng dạy học.
  6. 6. Nghiên cứu khoa học sư phạm ứng dụng.
  7. 7. Sử dụng phương tiện và công nghệ trong dạy học.
  8. 8. Ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học.
  9. 9. Thực tập sư phạm.

- Hồ sơ gồm: đơn đăng ký ( tại Văn Phòng tuyển sinh) + 3 hình 3x4 + CMND phô tô (không cần công chứng).

-

  1. II. Nghiệp vụ sư phạm giảng viên Đại Học – Cao Đẳng.

- Học phí 3.000.000đ

- Các môn học gồm ( 20 tín chỉ_ 10 môn).

  1. 1. Giáo dục học thế giới và Việt Nam.
  2. 2. Tâm lí học dạy học đại học.
  3. 3. Tâm lí học đại cương.
  4. 4. Lý luận dạy học đại học.
  5. 5. Giáo dục học đại cương.
  6. 6. Phương pháp nghiên cứu khoa học.
  7. 7. Phát triển chương trình và tổ chức quá trình đào tạo.
  8. 8. Đánh giá trong dạy học đại học.
  9. 9. Sử dụng phương tiện và công nghệ trong dạy học đại học.

10. Nâng cao chất lượng tự học.

- Hồ sơ: đơn đăng ký (tại VP tuyển sinh) + bằng TNĐH công chứng + CMND photo công chứng + 3 hình 3x4.

Thời gian học: 02 tháng

Ca 1: các tối trong tuần ( từ 18h – 20h30).

Ca 2: Thứ Bảy + Chủ Nhật ( từ 8h – 11h , 13h – 15h).

Địa điểm đăng ký học học:

Tại Hồ Chí Minh: Số 255 – đường 3/2 – phường 10 – quận 10 – TP. Hồ Chí Minh.

Tại Hà Nội: liên hệ để biết địa điểm học.

Chứng chỉ Nghiệp vụ sư phạm do trường Đại Học Sư Phạm Hà Nội cấp, có giá trị trên toàn quốc.

Ngoài ra, Chúng tôi còn nhận liên kết với các trung tâm, các trường Trung Cấp, Cao Đẳng và Đại Học để đào tạo các lớp Nghiệp vụ sư phạm , Quản lý hành chính nhà nước, Triết học sau đại học…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC & CÔNG NGHỆ VIỆT.

Số 255 – đường 3/2 – phường 10 – quận 10 – TP.Hồ Chí Minh.

Tell: (08)66575511 - (08)66575522 - (08)66575533.

Hotline: 0982 112 489 – 0946 094 756 – 090 146 7075.

Email: hcm.nghiepvusupham@gmail.com

Website: tuyensinhedu.com

Skype: kimdungnd1508

Xin cảm ơn!

Đào tạo nghiệp vụ sư phạm ở tphcm

Khai giảng lớp nghiệp vụ sư phạm

Cần tìm lớp học nghiệp vụ sư phạm

Tuyển sinh lớp nghiệp vụ sư phạm

Học nghiệp vụ sư phạm ở đâu

Địa chỉ học nghiệp vụ sư phạm

Đào tạo khóa học nghiệp vụ sư phạm

Tìm địa chỉ học nghiệp vụ sư phạm ở hồ chí minh

Đào tạo nghiệp vụ sư phạm của đại học sư phạm ở hcm

Đào tạo nghiệp vụ sư phạm ở tphcm

Khai giảng lớp nghiệp vụ sư phạm

Cần tìm lớp học nghiệp vụ sư phạm

Tuyển sinh lớp nghiệp vụ sư phạm

Học nghiệp vụ sư phạm ở đâu

Địa chỉ học nghiệp vụ sư phạm

Đào tạo khóa học nghiệp vụ sư phạm

Tìm địa chỉ học nghiệp vụ sư phạm ở hồ chí minh

Đào tạo nghiệp vụ sư phạm của đại học sư phạm ở hcm

Kim Dung
Trả lời 11 năm trước

Khóa học Nghiệp vụ sư phạm ,học cấp tốc trong 1,5 tháng.Học liên tục các buổi tối.

Khai giảng ngày 10 hàng tháng.Để biết thêm chi tiết về lớp học liên hệ theo số 0946.094.756

Học tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh.

Ms Hạnh
Trả lời 11 năm trước

BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM BẬC I

NỘI DUNG:

- Tâm lý học

- Lý luận giáo dục

- Lý luận dạy học

- Tổ chức và quản lý đào tạo trong trường học

THỜI GIAN:

- Học liên tục vào các buổi tốitừ T2 -> T6 + CN hàng tuần

- Ca học: 18h – 20h.

- 1.300.000đ/ 01 khóa / 01 tháng ( bao gồm tài liệu và lệ phi thi, cấp chứng chỉ)

BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM BẬC II

NỘI DUNG:

- Logic học

- Nghiên cứu khoa học GD – ĐT

- Tâm lý học sư phạm

- Tâm lý học nghề nghiệp

- Phương án dạy học bộ môn

- Nghiên cứu đề tài khoa học giáo dục

- Chuyên đề tự chọn

THỜI GIAN :

- Học cả ngày thứ 7 + Chủ Nhật

- Ca học: Sáng 8h – 11h, Chiều: 14h – 17h

- Học phí: 1.900.000đ/1 khóa /1 Tháng ( bao gồm tài liệu và lệ phi thi, cấp chứng chỉ)

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM

Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Mobile: 0907.20.10.57 - 0902.743.589 (Ms Hạnh – Phòng Tuyển Sinh & Đào Tạo)

Email: nguyenhanh3168@yahoo.com

Kim Dung
Trả lời 11 năm trước

Chứng chỉ có giá trị vĩnh viễn trên toàn quốc

Liên hệ với người phụ trách lớp để đăng ký : 0946.094.756

Hoặc Email: kimdung0889@gmail.com

Yahoo: trandung.gdcnv

Website: tuyensinhedu.com

truong manh duc
Trả lời 11 năm trước

May anh.chi cho e biet khi nao het hang dong tien khoa hoc,e dinh hoc ngiep vu su pham,

co ji may chi fone dum e, dt:0937995090

thanks!