Hiện em chưa có chứng chỉ tiếng Anh thì có được đi du học không?

Em năm nay lên lớp 11, dự định sau khi học xong 12 sẽ sang Singapore du học. Hiện em chưa có chứng chỉ tiếng Anh thì có được đi du học không, mức học phí bao nhiêu 1 năm? Để được học Quản trị kinh doanh ở các trường ĐH Công lập thì điều kiện thế nào? Nếu không đủ tiền thì có được vay không và xin visa du học thế nào? Vui lòng cho biết thêm thông tin chi tiết về Học viện Du Lịch Sentosa.

 |  Xem: 685  |  Trả lời: 3
Ngày gửi: 02/04/2010 - 15:29  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (3)

Thông tin về trường Tourism Academy @ Sentosa, bạn có thể truy cập vào website: www.tourismacademy.edu.sg.

Sinh viên học chương trình Cao Đẳng sẽ có nhiều cơ hội được tuyển dụng sau khi hoàn thành khóa học vì hiện nay nhà tuyển dụng ở Singapore rất cần những sinh viên hoàn thành chương trình Cao Đẳng.

Bạn sẽ học trong 4 học kỳ (2 năm), bao gồm cả 15 tuần đi thực tập, với 23 môn học.

Học phí cho mỗi học kỳ là: 6.250 SGD (1 SGD bằng khoảng 10.000 đồng)+ 7% thuế

Sau khi bạn tốt nghiệp lớp 12 (ở Việt Nam), bạn có thể đăng ký vào học tại trường. 

Ngày gửi: 02/04/2010 - 15:32

Học ở Sing thì chi phí thấp hơn so với những nước bên Châu Âu, mà em còn thích trường nào khác không. Có nhiều trường học phí cũng rẻ lắm em. Mỗi năm khoảng 4000 thôi. Du học Sing có nhiều ưu thế hơn như là không yêu cầu chứng minh tài chính, không phỏng vấn, không yêu cầu tiếng anh ban đầu. Bằng cấp thì do các trường đại học ở Anh, Úc, Mỹ cấp và em còn có cơ hội để chuyển tiếp sang các trường học tại Anh, Úc,Mỹ sau này để học lên nếu em muốn nữa

Em tới trung tâm tư vấn du học hỏi thêm đi. Mình tìm trên mạng cả tháng không bằng ra đó 1 bữa đâu em, được tư vấn miễn phí mà, có mất gì đâu. Giới thiệu cho em công ty Nam Thái Bình Dương ở đường Nguyễn Thị Minh Khai khúc giao với cách mạng tháng 9 á. Chị biết là chỗ đó tư vấn miễn phí, đối với những trường họ làm đại diện thì được miễn phí phí dịch vụ j luôn á, chị không rõ lắm. Em cứ tới cho biết hen. Cho em địa chỉ website nè, vào kiếm địa chỉ chính xác hen.

http://namthaibinhduong.edu.vn/

Ngày gửi: 09/04/2012 - 10:07

chào em .

hiện nay các trường đi du học đang tạo điều kiện cho du học sinh sang học .

vì vậy nhà trường thường sẻ tổ chức cho học tiếng anh thêm trước khi học tập tại trường cho những học sinh tiếng anh vẩn còn hơi kém.

trường công khì mức học phí thấp hơn trường tư .. nhưng để đậu vào trường công khì củng phải khó hơn trường tư.

hiện nay đa số các trường hầu như đều có trương trình học bổng. như trưởng EASB của sing đang có trương trình học bổng 70%....

để biết thêm thông tin em có thể liên hệ

chauamy4@yahoo.com

 

 

Ngày gửi: 14/04/2012 - 23:23
Trả lời