Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
1 thành viên trả lời
tuncon Trả lời cuối cùng: 02/04/2010
Thành viên tích cực nhất

Binhminh5723

6 lượt cảm ơn

Khanh.nguyen

4 lượt cảm ơn

Nguyễn Hoàng Quốc

2 lượt cảm ơn

Giang Toàn

1 lượt cảm ơn

Phương Nguyễn

1 lượt cảm ơn

Điều kiện để đuợc học bổng hoặc được vay tiền du học?

pqy 02/04/2010 - 15:51

Cho em hỏi: điều kiện để đuợc vào học NUS hoặc SMU?

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
862
Trả lời (1)

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

tun cua di

02/04/2010 - 15:52

1)Điều kiện để được vào trường NUS là các học sinh giỏi, tối thiểu đang theo học lớp 12, vượt qua kì thi xét tuyển của trường NUS.

Đối với trường SMU, các học sinh tối thiểu phảiđang họclớp 12, cần có điểm trung bình trên 7.5 và điểm SAT Itừ 1900 trở lên (trên thang điểm 2400).

2) Học sinh, sinh viên (HS - SV) được nhận vào trường SMU và NUS sẽ có khả năng được hưởngba chế độ: Trợ cấp chính phủ (Tuition Grant- TG), Cho vay học phí (Tuition Loan - TL) và Học bổng (Scholarship).

- Khi HS -SV được nhận vào trường, trường sẽ trao "Trợ cấp chính phủ" (TG) tối đa 80% và không yêu cầu hoàn lại.(Hầu hết các học sinh được nhận vào trường và có nhu cầuđược hỗ trợ"TG" thì đều được chấp thuận, với điều kiện khi ra trường, bạn làm việc 3 năm tại bất cứ công ty nào có đăng kí ở Singapore, không nhất thiết phải làm việc tại Singapore).

- Ngoài ra, HS -SV có thể chứng minh tài chính gia đình là khó khăn để xin "Cho vay học phí" (TL) 20% còn lại. HS-SV có thể vay "TL" tại trường, và có thể làm việcđể trả lại khoản vay này trong vòng 20 năm sau khi ra trường tại bất cứ công ty nào có đăng kí ở Singapore, không nhất thiết phải làm việc tại Singapore.

- Ngoài ra, những học sinh suất xắc nhất sẽ có cơ hội được nhận học bổng. Muốn biết thêm chi tiết, mời bạn vào website của hai trường: www.nus.edu.sg, http://www.smu.edu.sg.

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Sản phẩm từ Vatgia.com