Tôi nghe nói để có cơ hội nhận học bổng du học Anh rất khó, vì rất ít trường cấp học bổng. Vậy học sinh Việt Nam có thể tìm học bổng du học ở Anh tại

Tôi nghe nói để có cơ hội nhận học bổng du học Anh rất khó, vì rất ít trường cấp học bổng. Vậy học sinh Việt Nam có thể tìm học bổng du học ở Anh tại đâu?

Ms Tiep
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn.
Nếu bạn ở Tp HCM thì đến Công ty du học TipTop để được tư vấn, bên Công ty này có tư vấn về du học các nước bao gồm học ngành nghề, học tiếng ... có liên kết với nhiều trường ở một số nước như Anh, Úc, Mỹ, Singapore ... Đại diện điền đơn cho học sinh - sinh viên xin học bổng. Nhân viên ở đây tư vấn rất nhiệt tình với khách.
Công ty du học TipTop ở địa chỉ: 134/1 Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, www.tiptop.vn Bạn tìm hiểu thử xem nhé.
Chúc bạn học tốt!