Giúp mình với làm thế nào để xuất bản một tập thơ đây?

minh rat yeu tho nhung ko bit cach lam tung buoc nhu the nao cac ban chi minh voi cam on cac ban nhieu nha
ho ngoc linh
Trả lời 15 năm trước
thì bạn phải đi tìm hiểu chứ.muôn lam thơ thì phải mua sách hướng dẩn y' [:-P]
cao Thi my van
Trả lời 15 năm trước
bạn hãy mang tập thơ ấy đến nhà xuất bản như Văn học hoặc Trẻ, Thanh niên,... và nói nguyện vọng của bạn muốn được xuất bản, nơi đó sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn. Chúc tập thơ của bạn sớm xuất hiện
thanh cuc
Trả lời 15 năm trước
bạn phải chọn nội dung muốn làm hoặc trong đầu bạn đang nghĩ gì,thể hiện nó theo ngôn ngữ hay từ ngữ riêng dựa trên phong cách của bạn.Để dễ dàng chọn 1 nội dung , tinh thần phải sàng khoái có hứng thú .
vutientrung
Trả lời 15 năm trước
minh cung sang tac nhieu bai tho rui ma gio muon in thanh sach se chia se voi nhieu nguoi thi lam the nao de xuat ban day minh dang o hcm cac ban chi minh tung buoc de xuat ban tap tho minh da sang tac nay rui nha