Mọi người trả lời giùm mấy câu hỏi của mình về bộ chơi game playstation 2 với!

mình hiện tại đang muốn mua một bộ Playstation 2 nhưng thông tin về nó chưa nhiều. mình có một số điều muốn hỏi như: - giá của một bộ dao động từ bao nhiêu đến bao nhiêu? thông tin kèm theo về thẻ nhớ đi kèm. Các loại Playstation, ưu điểm và nhược điểm. Chơi cá nhân thì nên chơi loại nào. - mình ở Hà Nội nhưng chưa biết mua ở đâu có uy tín và có bảo hành đầy đủ. mình muốn hỏi thêm về điều này. Cảm ơn các bạn đã đọc và trả lời giúp mình.
Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
Hiện trên thị trường phổ biến là PS2 Slim , giá dao động từ 2t5 đến 2t7 máy mới . Máy không có thẻ nhớ đi kèm , sử dụng card save để lưu các save game , phải mua ở ngoài . Ngoài PS2 slim thì còn có PS dày hay còn gọi là fat , nhưng dòng này hiện không còn sản xuất trên thị trường , chỉ có máy làm lại thôi , nếu tìm dc địa chỉ tin cậy thì hãy mua . Ở Hà Nội có thể ra hotgameshop để mua , tham khảo hotgameshop.net , hoặc xsoft trên Bà Triệu .