Cách để hack GP trong Cross Fire

Có ai bik cách để hack GP ko (hay là cách để kiếm nhiều GP cũng được) ? Chẳng qua là mình đã lên tới ''trung sĩ'' mà vẫn dung cái khẩu M16 "quê mùa".Mình muốn có khẩu "Cá Mập ma nó tới 52000 GP, còn em chỉ có 12000GP thui, có ai giúp em với , em xin hậu tạ! Thanks nhìu!!!!
Cà Phê Sữa Chua
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy cố gắng,bắn càng nhiều headshot càng nhiều GP.Nếu may mắn,bạn sẽ được headshot vàng.Còn nếu hack thì hãy hack speed,vừa ko bị phát hiện vừa dễ lên level vừa dễ tăng GP.Good luck
Tran Manh Cuong
Trả lời 14 năm trước
Ừm[:-?], về việc kiếm GP thì bạn hãy nạp 220 Vcoin để mua kinh thưởng GP thế là bạn đã có 12000 GP [:D]cứ như thế là lên tiền rất nhanh, hack thì mình.....ko bik vì bản thân mình cũng đâu bik cách hack[=))]. Nói chung thì hack chỉ có "gà" mới dùng nên đừng hack nhé với lại nếu bạn hack thì sẽ bị chửi là "dog"đó[-(:D)-]! Nếu bạn vào kênh tự do (chỉ danh cho ha sĩ trở lên) thì ko sợ bi chửi vì trong tự do nó hack đầy lun, nhưng vụ này tớ ko chắc nha, co vài đứa ko bik hack nó chửi đó[-(:D)-]. Nói chung hay chơi trung thực và đừng hack, vì nếu hack bạn sẽ tự thừa nhận là bạn bắn gà[:))]. Bye!
ncn
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì bạn đừng nên nghĩ về vấn đề Hack GP nữa, viển vông lắm. Nếu có thì rất ít người biết hoặc không có. Muốn Hack thì xin Game Master luôn, ko ổn đâu bạn à. Chơi Game lành mạnh vui hơn chứ. [:D]
Vương Hồng Thắng
Trả lời 14 năm trước
Làm sao hack được chứ. chỉ có nạp coin rồi mua kính tặng gp thôi. Mình thượng úy rồi mà kho đồ chẳng có gì ngoài khẩu m41a với 46 + 2 lục + all lựu đạn. Muốn chơi nhiều thì nên chơi ghost với bến cảng, ván nào trừ đi $ sửa súng cũng duơng hơn 100gp
Nguyen Van Si
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]pipo2000[/b] Àh,cái đó thì dễ lắm[:D][:D] đầu tiên ,bạn vô kho đồ,chon 1 cây súng(cay nao it tiền thui nha!)click ban rồi click hủy bỏ,làm thế khoảng 10 lần roi sau đó click bán thật,thoat game ngay.Reset lai máy,vào lai tài khoản hồi nãy,dừng vào sever luc nãy hack vào cửa hang mua cay AK74,roi vào kho đồ,bạn sẽ thấy mình có 60.000GP nhớ thank's nha!!![:x][:x][:x][/quote] Có thật ko do' ban lam thu chua
Lê Văn Tịnh
Trả lời 14 năm trước
Mình thì ko bít hack nhưng đối với Đột kích thì mình hay làm như thế này: - Cày Lv : đây là những lv bạn sẽ dc GP,mỗi Lv dc 10000 GP : Tân binh, Binh Nhất 1 , Hạ sĩ 1, Thiếu uý 1,...... cứ như thế ... _Có 220 VC mua đồ up GP ấy,mỗi lần mua 1 cái dc 9600 GP. Cứ thế GP tăng rất nhanh đấy. [):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(]
pham ngoc chung
Trả lời 13 năm trước

tu ban ma lay GP. malen trung sy roi ma van ban M16 thi dang nhap ten moi di.

ngô xuân sơn
Trả lời 12 năm trước

minh co cach hak vcoi hay cuk khoi kan mua sung gp.mua vcoi suong hon.hehehe.hien nay he thong 8030 dag bi loi o vk nt tin.moi tong dai co 1 mat khau bao mat.8030 nay da lo ra.cac ban chi can lam theo 2 buoc la co the nap vcoi dk rat nhiu`.B1: cac ban chuan bi 1 the (k phan biet menh gia.nhung cang nhiu cang tot)

B2 cac ban nt toi tong dai theo cu phap : PV(cach)mathe(cach)vtcebank8030 -----> 8030 (vtcebank8030 la chu cua tong dai 8030.dax kung la mat khau bao mat ) .

bay jo hay nhanh tay vo trang vtcebank ma nap bang ma the vua nt.nap di nap lai kai the nay .vi thoi giang mang lag chi co 90 giay thoi .minh da thu tren nhiu nik thanh cong 100% .ban cung co the hak o trang bugvcoi.wap.sh day la cach thu 2 de hak cf do.update 29/11/2012

nh ố
Trả lời 11 năm trước

wow.em hak dc rui`.kho do vip wa di.co ai solo vcoi k...!hahahahaha.>>thanhs anh son koai nhe

nh ố
Trả lời 11 năm trước

haha.bjo ai mun solo vcoi k,thanks kai.hj hj