Làm thế nào để lấy lại ID của võ lâm truyền kỳ khi mà mật khẩu cấp 2 đã có giúp em với?

Làm thế nào để lấy lại ID của võ lâm truyền kỳ khi mà mật khẩu cấp 2 dã có Name: levantam Email: bemailanguoianhyeu2000@yahoo.com
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Bạn trang web[blue] http://www.volam.com.vn/ [/blue] sau đó vào phần Đ[i]ăng nhập bằng mật khẩu cấp 2[/i] sau đó vào mục đổi mật khẩu cấp 1 là đc. Chúc bạn sớm lấy lại acc.trở thành võ lâm cao thủ.
hung
Trả lời 15 năm trước
lay gium em pas 2 cua nich cai bang
Viết Hùng
Trả lời 7 năm trước
Em muon lấy lai id của minh