Khám Phá Thiên Đường Bảo Sơn

Ai có nhu cầu về dịch vụ vui chơi giái trí xin tham khảo và cho ý kiến nhé ? [center]CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN THIÊN ĐƯỜNG BẢO SƠN [/center] Thời gian tổ chức : Ngày tháng năm 2008 Số lượng khách : người Chi phí tham quan dự kiến: I. Đón khách 8h30 – 8h40: Đón khách tại sảnh chính công viên. Hướng dẫn viên sẽ phát cho quý khách chương trình thăm quan Công viên Thiên đường Bảo Sơn. II. CHƯƠNG TRÌNH THĂM QUAN 1. Thăm quan làng nghề 8h40 - 8h50: Hướng dẫn viên sẽ hướng dẫn Quý khách tập trung tại sân sảnh chính sau đó đi vào cổng khu vực làng nghề. Xem múa lân, rồng 8h50-8h55 : Sau khi đi qua cổng khu vực làng nghề, hướng dẫn viên sẽ tập trung quý khách tại sân khu vực làng nghề. Tại đây, hướng dẫn viên sẽ giới thiệu tổng quan khu vực làng nghề, danh mục các làng nghề tiêu biểu, những chương trình nghệ thuật có trong làng nghề. Khu làng nghề được chia theo các phân khu tương ứng với từng nghề đặc trưng. Theo đó, mỗi làng nghề đều có : + Tổ chức thao tác sản xuất trực tiếp, trong đó du khách có thể tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất. + Trưng bày sản phẩm cũng như bán hàng trực tiếp cho khách tham quan và mua sắm đồ thủ công mỹ nghệ tại các làng nghề . 8h55-10h40: Quí khách đi tham quan tự do trong khu làng nghề theo sự hướng dẫn trước của hướng dẫn viên. Và quý khách sẽ đi theo lộ trình như sau: + Tham quan làng nghề đồ gỗ chạm khảm + Tham quan làng nghề nuôi tằm dệt lụa Hà Đông + Tham quan làng nghề thêu tranh + Tham quan làng nghề tranh đá quý + Tham quan làng nghề gốm phù lãng + Tham quan làng nghề gốm bát tràng + Tham quan làng nghề sơn đồng + Tham quan làng nghề khắc đá + Tham quan làng nghề mây tre đan * 10h40-11h30: Thưởng thức các chương trình nghệ thuật trong làng nghề 10h40-11h00 : Quý khách tập chung tại khu rối nước để xem múa rối, 11h00 - 11h30: Quý khách tự do thưởng thức nghệ thuật tại các khu vực sau : + Đình làng: Các chương trình nghệ thuật dân gian như: quan họ, chèo, chầu văn…. + Khu nhà người thái: Các chương trình nghệ thuật và nét sinh hoạt văn hóa của người dân tộc thái 3. Thưởng thức các món ăn và chương trình nghệ thuật tại khu ẩm thực 11h30 – 13h00: Quý khách đi về khu ẩm thực: Với diện tích 5000m2 với nhà sàn và nhà cổ được bố trí trong không gian đậm nét văn hoá dân gian. Tại đây Quý khách sẽ được thưởng thức các món ăn được chọn lọc của cả 3 miền. Ngoài ra tại khu ẩm thực Quý khách còn được thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc của Nhà hát Tuổi Trẻ Bảo Sơn như: Hoà tấu nhạc dân tộc, dân ca , và các chương trình âm nhạc đặc sắc khác. Đặc biệt tại khu vực ẩm thực Quý khách nhỏ tuổi sẽ được thưởng thức múa sư tử nhân dịp trung thu. (Đặt trước nếu có nhu cầu) 13h00 – 14h00: Quý khách sẽ nghỉ ngơi tại chỗ 4. Vui chơi tại khu bể bơi, video game và chiếu phim 4D 14h00-15h30 : Quý khách sẽ được tham quan và chơi các trò chơi tại khu vui chơi hiện đại : + Khu video 3D với: Nhiều trò chơi sử dụng xèng hiện đại, những trò chơi vận động, nhà giữ trẻ dạy vẽ, thú nhún v.v + Khu bể bơi: Quý khách sẽ được tự do bơi lội trong làn nước trong xanh và chơi các trò chơi nước có trong bể bơi +Khu chiếu phim 4D: Diện tích 200 m2 là khu nhà được bố trí 48 ghế quay cảm giác mạnh, người xem ngồi trên ghế lắc lư, chao đảo xem phim 4 chiều (Phim nổi) tạo cảnh như đang ở trong thế giới huyền ảo, bất ngờ, thú vị. Cho đến nay, đây là khu vui chơi giải trí đa năng đầu tiên và hiện đại nhất khu vực phía Bắc Việt Nam. + Nhà ma + Ngoài ra, theo nhu cầu, quý khách có thể tham gia chơi các trò chơi đặc sắc khác trong công viên như đu quay văng, ô tô đụng nhau… Quý khách sẽ được thoả sức lựa chọn cho mình những cảm giác mang lại từ các trò chơi hiện đại như: Vũ trụ bay quay, đu quay văng, thuyền cướp biển , nhà ma, ếch nhảy , vũ trụ hơi, đu quay tròn v.v 5. Tham quan phố cổ 15h30-16h Quý khách sẽ được tham quan khu phố cổ Với diện tích 5000 m2, khu phố cổ tái hiện lại cuộc sống sinh hoạt của người dân Hà Nội cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20. Với những căn nhà liền kề được thiết kế và xây dựng theo kiến trúc Hà Nội cổ xưa.. Mỗi căn nhà sẽ là các cửa hàng trưng bày và kinh doanh sản phẩm truyền thống được sắp xếp đảm bảo sự kết hợp hài hoà tạo nên cảnh tượng sinh động về Hà Nội xưa. Đặc biệt, phố cổ sẽ là mơi tập trung các hoạt động sinh hoạt và kinh doanh tại vỉa hè, tái hiện nét văn hóa Hà Nội xưa với các món ăn dân dã đậm chất Hà Nội như bánh đúc, chả cuốn chấm…. Và tại đây quý khách được thưởng thức chương trình nghệ thuật đặc sắc như hát xẩm, chầu văn, lên đồng…. 6. Tham quan vườn lan, bảo tàng bướm, vườn chim, vườn thượng uyển Quý khách sẽ đến tham quan vườn lan, bảo tàng bướm , vườn chim + Vườn lan: Diện tích 1.500 m2 được đặt trong nhà lưới. Tại đây ươm trồng, chăm bón, trưng bày và bảo tồn tất cả các loại phong lan nổi tiếng của Việt Nam, Đông Nam Á. Du khách tham quan sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp và tìm hiểu về nghệ thuật chăm sóc hoa lan cũng như có thể trao đổi kinh nghiệm, mua bán hoa lan. + Bảo tàng bướm: Bảo tàng bướm là nơi trưng bày các loại bướm khô, cảnh trong tổng thể khuôn viên của công trình. Quý khách tham quan sẽ được thưởng thức màu sắc rực rỡ và tươi đẹp của các loài bướm, nghệ thuật ép và xử lý bướm khô qua bàn tay của các nghệ nhân. Bảo tàng bướm được đặt gần với vườn lan tạo nên sự kết hợp hoa bướm tuyệt vời là khoảng không gian thiên nhiên mỹ lệ trong Thiên đường Bảo Sơn. + Vườn thượng uyển: Với diện tích 50.000m2. vườn thượng uyển được thiết kế bởi những vườn cây tạo cảnh kiểu vườn vua chúa ngày xưa. Có nhiều hồ nước với tượng đài Rồng ấp trứng, Rồng và Phượng, nhà nghỉ chân trên hồ với những dòng suối chảy quanh. + Vườn chim : Có diện tích 1.500 m2. Trong vườn chim trồng nhiều loài hoa rực rỡ của vùng ôn đới và nhiệt đới và có hơn 300 loài chim khác nhau. III. KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH THĂM QUAN 19h30 : Khách tập chung tại sảnh công viên và xe đưa quý khách ra về. Chi phí tham quan dự kiến: .000vnd/01 khách Chi phí tham quan dự kiến gồm có: + Ôtô máy lạnh đưa đón thăm quan + Vé vào cửa 01 lần + Vé tham gia các trò chơi trong Công Viên Thiên Đường Bảo Sơn : - Săn thú qua núi - Sun thú qua rừng - Oto xuyên núi - Tàu hoả đung đưa - Đu quay ngựa hai tầng. - Bắn súng taikoong - Vũ trụ hơi - Đu quay văng - Nhà Ma - Trò chơi ếch nhảy - Thuyền cướp biển - Vũ trụ bay quay - Oto đụng nhau - Bể bơi - Đu quay tròn - Tàu lượn trên không - Vé vào khu Thế giới tuổi thơ Chọn 01 trong số 04 các trò chơi trên Chọn 01 trong số 03 các trò chơi trên Chọn 01 trong số 06 các trò chơi trên Chọn 01 trong số 04 các trò chơi trên + Ăn uống tại khu ẩm thực: 100.000vnd/01khach/01bữa + Xem biểu diễn nhạc nước vào 19h30 + Hướng dẫn viên. Chi phí tham quan chưa bao gồm: VAT, các chi phí khác ngoài chương trình Rất hân hạnh được phục vụ quý khách ! Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: Dinh Van Huyen Executive Inbound Operations 50 Nguyen Chi Thanh - Hanoi - Vietnam Tel: 84-4 7752225 Fax: 84-4 8356488 Mobile: 84-983086726 Email: vanhuyen@baosontravel.vn Website: www.baosontravel.vn www.govietnamtravel.com www.baosonhotels.com
Giấc mơ
Trả lời 15 năm trước
Công viên “Thiên đường Bảo Sơn” rộng hơn 20 ha là tổ hợp vui chơi giải trí và du lịch văn hóa dự kiến khai trương vào quý II năm nay tại km 8 đường Láng - Hòa Lạc (Hà Tây). Khu vui chơi bao gồm hai phân khu lớn là khu bảo tồn, khai thác các giá trị văn hóa và công viên giải trí. Khu làng nghề truyền thống sẽ giới thiệu bàn tay vàng của nghệ nhân Việt Nam tạo ra các sản phẩm phong phú đặc sắc. Một khu phố cổ được tái hiện với hơn 20 căn nhà liền kề được thiết kế và xây dựng theo kiến trúc Hà Nội xưa, thể hiện cuộc sống sinh hoạt của người dân Hà Nội cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20. Khu ẩm thực quy tụ các món ăn dân tộc đặc sắc nhất của ba miền đất nước... Đây cũng là nơi sẽ liên tục diễn ra các ngày hội ẩm thực. Image Phối cảnh sân khấu nhạc nước, biểu diễn cá heo. Trong quần thể công viên, một thế giới đại dương được xây dựng trong 2 quả núi nhân tạo, sẽ trưng bày 2.000 loại cá sống của các châu lục như cá mập, cá đuối, cá heo, hải cẩu, sư tử biển... và nhiều loại san hô và sinh vật biển quý hiếm. Đặc biệt, khu giải trí đa năng dành cho mọi lứa tuổi gồm nhiều trò chơi như đu quay cưỡi ngựa, thám hiểm vũ trụ, đua ôtô điện, du thuyền cảm giác mạnh, tàu hoả lắc lư; đu văng và quay lắc lư; khu nhà ma... Phòng chiếu phim 4 chiều bố trí 48 ghế quay, để người xem như đang ở trong thế giới huyền ảo. Ngoài ra, công viên còn biểu diễn nhạc nước, chiếu phim Laser và biểu diễn xiếc cá heo, hải cẩu hằng ngày tại khán đài 7.000 chỗ ngồi. Du khách có thể thăm vườn thượng uyển với khoảng 500 loại lan quý của Việt Nam và Đông Nam Á, vườn bướm và bảo tàng bướm, tượng đài Phật Di Lặc cao 20 m và tượng 12 Phật La Hán, nhiều hồ nước với tượng đài Rồng ấp trứng, Rồng và Phượng... Khu vui chơi còn có hệ thống bể bơi, cầu trượt, bể sục. Đây là một tổ hợp bơi nóng lạnh, vui chơi giải trí trong nhà phục vụ du khách suốt bốn mùa. Dự án Công viên Thiên đường Bảo Sơn gồm 16 hạng mục trong đó nổi bật là Thế giới Đại dương, một thế giới của 2.000 loại cá đến từ các châu lục như cá mập, cá đuối, hải cẩu, sư tử biển và trưng bày nhiều loại san hô và sinh vật biển quý hiếm. Khu bảo tàng phố cổ (từ năm 2010 sẽ là Bảo tàng sáp phố cổ) có diện tích 5.000 m2 tái hiện cuộc sống, sinh hoạt của người dân Hà Nội cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20 đồng thời trưng bày tượng sáp các nhân vật lịch sử nổi tiếng của Việt Nam và thế giới. Khu sân khấu đa năng, nhạc nước màu - chiếu phim laser, trình diễn xiếc cá heo và hải cẩu được xây dựng trên diện tích 30.000 m2 với khán đài tới 7.000 chỗ ngồi. Đây sẽ là một trong những địa điểm tổ chức sự kiện văn hóa, nghệ thuật, giải trí lớn của Việt Nam và khu vực. Công viên “Thiên đường Bảo Sơn” được Tập đoàn Bảo Sơn đầu tư 50 triệu USD, dự kiến thu hút trung bình 10.000 lượt khách quốc tế và trong nước mỗi ngày. Công viên gồm bốn khu chính: du lịch văn hóa - ẩm thực, du lịch sinh thái, vui chơi giải trí, biểu diễn. Khu phố cổ dựng lại giống một tuyến phố Hà Nội đầu thế kỷ 20 với hơn 20 ngôi nhà liền kề xây dựng theo kiểu “chồng diêm”, lợp ngói ta và vài ba nhà “tân thời” mang kiến trúc phương Tây. Mỗi căn nhà là một cửa hàng vải vóc, đồng hồ, mỹ nghệ, giải khát... tái hiện sinh động đời sống sinh hoạt - kinh doanh cách đây gần một thế kỷ. Khu 15 làng nghề truyền thống nổi tiếng (gốm sứ Phù Lãng, dệt lụa Vạn Phúc, mộc mỹ nghệ Sơn Đồng, thêu tay Khoái Nội...) trình diễn các công đoạn sản xuất và bày bán sản phẩm trong 15 ngôi nhà trên dưới 100 năm tuổi nguyên bản được chủ đầu tư mua về dựng lại giữa không gian cây đa, giếng nước, mái đình bình yên của miền quê đồng bằng Bắc bộ Du khách ưa thích thiên nhiên sẽ tới đường ngầm trong thế giới đại dương quan sát cuộc sống của gần 2.000 loài cá và hệ thực vật đặc hữu tại các khu vườn thượng uyển, vườn phong lan, vườn cau vua... Hạng mục hoành tráng nhất của công viên là khu sân khấu đa năng 7.000 chỗ với công nghệ nhạc nước màu, chiếu phim laser trên màn hình nước hiện đại, biểu diễn xiếc cá heo, hải cẩu... rất phù hợp tổ chức các chương trình giải trí và sự kiện lớn của VN và quốc tế. Công viên bắt đầu đón khách thí điểm vào hai ngày cuối tuần và chính thức mở cửa hằng ngày từ 1-9. Nghe quảng cáo hoành tráng nhưng chưa có dịp thử [:(]