Nơi bán vé máy bay đi định cư ở CANADA?

Tôi muốn hỏi nơi nào ở miền Bắc bán vé máy bay đi định cư ở CANADA nhanh và rẻ nhất. Xin trân thành cảm ơn !
Viet Guide
Trả lời 14 năm trước
Bạn Alo cho Thực 0973502222 hoặc xem ở đây: [url=http://www.vatgia.com/raovat/1986/863644/chuyen-ve-may-bay-di-my-va-canada.html]Click Here[/url]
Tư Vấn Bắc Mỹ
Trả lời 13 năm trước

Pó tay. Vé máy bay là vé máy bay, còn đi qua đó làm gì thì có liên quan gì? Làm gì có loại vé máy bay cho các mục đích bay khác nhau? chỉ có loại visa khác nhau thôi.

Dinh The Hoc
Trả lời 13 năm trước

Vào google search vé máy bay giá rẻ đi ....Canada ra 1 loạt luôn! maximum time spent: 10s

Tạ Công Thuyên
Trả lời 12 năm trước

Hệ thống bán vé máy bay điện tử của VLINK cho phép bạn mua vé rẻ, nhanh chóng và tiện lợi dù bạn ở bất kì nơi đâu. Hãy vào trang web đặt vé máy bay trực tuyến này nhé: www.VeMayBayHangNgay.com. Hoặc đặt vé qua điện thoại tại hotline: 08-3559 1111

Vũ Trang
Trả lời 6 năm trước

AirFrance khuyến mãi mùa hè

Theo thông tin mới nhất mà Beetours chúng tôi vừa mới nhận được từ hãng hàng không Air France của Pháp . Chương trình khuyến mại mùa hè 2015 này với điểm khởi hành từ Sài Gòn/ Hà Nội đến thành phố Paris và nối chuyến đi qua các điểm của các thành phố Châu Âu với giá chỉ từ 700USD. Đây là chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ ưu đãi nhất của hãng Air France từ trước tới nay.

Giá vé một số điểm đến như sau:

Điểm đến AF FARES(USD) KL FARES(USD)
PARIS 799 874
NICE 785 874
AMSTERDAM 757 764
MANCHESTER 708 874
BERLIN 741 856
MILAN 816 890
BARCELONA 918 869

Thời gian khởi hành: 07May – 30Sep15
Thời gian khởi hành hạn chế:
VIETNAM-PARIS: 20Jul – 06Sep
PARIS-VIETNAM: 29Jun – 16Aug

. Ve may bay di Nhat

Chúc quý khách có những chuyến đi tốt đẹp nhất !!!

Nguồn : http://vemaybaydiphap.com