Muốn mua vé máy bay tết 2013 giá rẻ, vé máy bay tết giá rẻ, vé máy bay tết từ sài gòn về hà nội?

Mình đang muốn mua vé máy bay tết 2013 từ sài gòn về hà nội vào dịp trước tết âm lịch khoảng 1-8/2/2013 và vé máy bay tết từ hà nội vào sài gòn khoảng 16-20/2/2013, nhưng không biết đi hãng nào cho rẻ, thời gian đẹp. Ngoài ra mình đang có anh trai đang làm ở Kulalupur và chị gái thì sống ở Hàn Quốc, mấy anh chị em dự định tết này về tụ họp gia đình, nhưng cũng chưa chọn được hãng hàng không phù hợp và thời điểm phù hợp. Vậy rất mong các bạn có kinh nghiệm, hoặc các phòng vé tư vấn giúp.

Phạm Thị Thanh Giang
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, mình ở phòng vé máy bay Văn Hóa - Sao Việt 18/47 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội. Bên mình chuyên cung cấp vé máy bay, đặc biệt là vé máy bay tết 2013. Mình xin tư vấn cho bạn về vé máy bay tết 2013 như sau:

- Hiện tại vé máy bay tết 2013 đường bay Sài Gòn - Hà Nội - Sài Gòn, khoảng từ 1-8/2/2013 đối với hành trình SG-HN và từ 15/2/2013 trở ra với hành trình HN-SG, là giai đoạn cao điểm trong năm, các hãng hàng không như VietNam airlines, Jetstar airline, Vietjet air, Airmekong đều đã mở bán vé máy bay tết 2013.

+ Về tần suất bay : Trong các hãng hàng không đó, VietNam airlines là hãng có lịch bay nhiều nhất với khoảng 40 chuyến/ ngày/ chiều, Jetstar và Vietjet air có số chuyến bay bằng nhau 8 chuyến / 1 ngày / 1 chiều, còn airmekong chỉ có 4-5 chuyến/ 1 ngày / 1 chiều.

+ Về giờ bay : VN airline vẫn là hãng có nhiều giờ bay nhất, trung bình 1 tiếng có 2 lượt bay, thậm chí có đến 4 lượt bay trong 1 tiếng. Các giờ bay tập trung nhiều chuyến nhất là khoảng giờ từ trưa đến đầu và cuối giờ chiều. Các hãng jetstar và Vietjet air giờ bay được bố trí chênh lệch khoảng từ 1 tiếng / 1 chuyến cho đến 3 tiếng / 1 chuyến. Riêng airmekong, do số lượng máy bay hạn chế, nên tập trung khai thác vào khung giờ buổi sáng, trưa còn chiều và tối thì không có chuyến bay.

+ Về giá vé : Trong dịp tết âm lịch 2013, các hãng hàng không đều đưa ra một mức giá vé máy bay tết 2013từ hạng phổ thông trở lên. Trong dịp tết các hãng hàng không không đưa ra giá vé máy bay tết 2013rẻ và khuyến mại.

* Rẻ nhất vẫn phải kể đến của Jetstar airlines và Vietjet air, giá vé máy bay tết 2013rẻ nhất giao động từ 2.600.000 đ/ 1 vé / 1 chiều. Giá vé máy bay tết 2013chưa bao gồm thuế, phụ phí sân bay, phụ phí khác.

* Tiếp đến là hãng hàng không Vietnam airlines cũng đưa ra mức giá từ 2.670.000 đ/ 1 vé / 1 chiều. Giá vé máy bay tết 2013chưa bao gồm thuế, phụ phí sân bay, phụ phí khác. vé máy bay tết 2013máy bay tết 2013có thể thay đổi, hoàn vé máy bay tết 2013, nhưng mất phí, được mang 20kg hành lý xách tay + 7kg hành lý ký gửi.

* Cao nhất lại thuộc về hãng Airmekong, mức giá mà hãng này đưa ra thường từ 3.000.000 đ/ vé / 1 chiều.Giá vé máy bay tết 2013chưa bao gồm thuế, phụ phí sân bay, phụ phí khác. Vé có thể thay đổi, hoàn vé máy bay tết 2013, nhưng mất phí, được mang 20kg hành lý xách tay + 7kg hành lý ký gửi.

- Chiều bay ngược lại HN-SG trước tết âm, SG-HN sau tết âm thì giá vé máy bay tết 2013lại cô cùng rẻ, thấp nhất chỉ từ 855.000 đ/ 1 vé/ 1 chiều.

- Đối với hành trình từ Đông Nam Á, Châu Âu, Châu Á về Việt Nam trước tết âm lịch và hành trình ngược lại sau tết âm lịch cũng đã được các hãng hàng không mở đợt bán và tung ra rất nhiều chương trình hấp dẫn ngay từ bây giờ.

- Vé máy bay tết sẽ không có vé rẻ, ko có vé khuyến mại.CÁC BẠN ĐẶT vé máy bay tết 2013SỚM SẼ LẤY ĐƯỢC GIÁ vé máy bay tết 2013HẠNG PHỔ THÔNG VÀ CÓ THỂ LỰA CHỌN ĐƯỢC GIỜ BAY HỢP LÝ. CÁC BẠN LẤY vé máy bay tết 2013MUỘN SẼ KHÔNG ĐƯỢC LỰA CHỌN GIỜ BAY HOẶC SẼ PHẢI MUA CHỖ HẠNG THƯƠNG GIA VỚI MỨC GIÁ TỪ 4.600.000 Đ/ 1 VÉ / 1 CHIỀU TRỞ LÊN. HOẶC CÓ THỂ SẼ KHÔNG CÒN CHỖ.

Vậy nếu bạn đã xác định được ngày khởi hành, hãy nhấc máy lên và alo đến số 0948.45.45.54 / 0975.52.85.85, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn. Chúc bạn sẽ mua được vé sớm và lựa chọn được giờ tốt.

moonxinhxinh
Trả lời 11 năm trước

VietJetAir đang có chương trình khuyến mại vé máy bay giá rẻ đó. Mình không rõ có áp dụng cho dịp tết không. Bạn vào đây tham khảo này:http://vemaybayiata.com/index.php/tin-tuc/144-Khuyen-mai-100000-ve-may-bay-sieu-tiet-kiem-%E2%80%9C10000-dong-BAY-KHAP-VIET-NAM%E2%80%9D

Còn bạn muốn biết thêm về gia ve may bay dịp tết thì có thể liên hệ với dai ly ve may bay Tam Vuong, website là:http://vemaybayiata.com/sẽ được tư vấn miễn phí. Nhân viên của bên này cũng khá là nhiệt tình

Phạm Thị Thanh Giang
Trả lời 11 năm trước

Để tránh tình trạng hết chỗ hoặc bị đẩy giá lên hạng thương gia, bạn nên mua luôn từ bây giờ. Vì vừa được giá tốt, giờ đẹp. Hãy liên hệ ngay với cty du lịch Văn Hóa chúng mình nhé.

Hoa nắng
Trả lời 11 năm trước

Theo mình bạn cứ lên đặt vé ngay từ bây giờ để tránh tình trạng hết chỗ và có cơ hội tìm được vé máy bay giá rẻ, chỗ ngồi bạn muốn.

Trần Thị Trang
Trả lời 11 năm trước

http://www.vemaybaythaibinh.com

- VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT. THS!

Phan Thị Hồng Hạnh
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của phongvelacviet

Phòng vé Lạc Việt bán vé máy bay giá rẻ trong nước và quốc tế. Ghé thăm site mình để tìm hiểu thêm bạn nhé http://phongvelacviet.com

cho nay ban ve vui lam , minh hoi gia ve bao 870k khi minh dac ve thi lai bao la 1850k .

ko giam quay lai de hoi dac ve lan 2

Phạm Vũ Huỳnh Lâm
Trả lời 10 năm trước

bạn hãy liên hệ ngay

Hotline:08 3991 8420 -0925 320 320

CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN
445 Huỳnh Văn Bánh,P. 13, Q. Phú Nhuận,Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 3991.8420 - Fax : 08 3991.0480

đại lý tân phi vân chuyên bán vé máy bay tết giá rẻ nhất việt nam