Gian hàng bán Rao vặt Hỏi đáp Thêm
Ứng dụng Thông báo Hỗ trợ Đăng ký Đăng nhập
2 thành viên trả lời
gaukun VEMAYBAYRE Trả lời cuối cùng: 14/02/2009
Từ khóa liên quan
ve may bayĐặt vé máy bay

Sự chênh lệch giá vé máy báy

buomcon2210

31/01/2009 - 11:42
cho e xin hoi la sao 2 cua hang ban ve may bay nay co su chenh lech gia nhieu vay? ve may bay tu Ha Noi di Ho Chi Minh _vietnamtravelrates: 449.000 VND _Jetstar_HNtour : 1.700.000 VND xin cam on anh chi.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

VEMAYBAYRE

14/02/2009 - 18:10
Thực Ra Vấn Đề Này Cũng Rất là khó sử cho các Gian hàng, Vì Giá Vé Của Hãng Hàng Không giá rẻ là giá khởi điểm - Từ Giá 500.000 VND (giá Chưa bao gồm thuế, & Lệ Phí sân bay) Vào Thời điểm khách hàng đặt vé, không biết chính xác ngày bay, và giá vé có thể đã cao hơn giá vé ban đầu. Trong khi đó, gian hàng không thể để là hết vé giá đó được, vì vẫn còn ngày còn vé giá đó, có ngày hết.Thế nên, việc quảng cáo của gian hàng vé máy bay giá rẻ chỉ mang tính chất tượng trưng và thông báo, Tốt nhất khách hàng nên điện thoại trực tiếp, lúc đó sẽ cập nhật được giá vé tốt nhất.
Chân Thành Cảm Ơn bạn.
Hanoi Tours

Báo vi phạm

gaukun

31/01/2009 - 11:58
Thông thường Sự chênh lệch giá có một số nguyên nhân sau :
Sự khác nhau giữa hàng công ty hàng không khác nhau
Sự khác nhau về chế độ phục vụ trên máy bay như bao gồm bao bữa ăn hay đồ uống ...
Sự khác nhau có thể rất dễ hiểu. Bởi thị trường ngày càng sôi động và để có thể đưa ra được một chính sách hợp lý và giá cả phải chăng và để có thể thu hút được khách hàng thì các cửa hàng đưa ra chính sách bán phá giá các sản phẩm để có thể thu hút được khách hàng. Điều này chỉ sảy ra đối với các cửa hàng có nguồn vối kinh doanh lớn có thể bù lỗ... Bạn nên liên hệ để xác nhận lại nhé!

Báo vi phạm