Chơi trò gì trong tiệc sinh nhật cho vui nhỉ?

Giúp mình với.Mình tính tổ chức tiệc sinh nhật ở nhà,mua đồ ăn,nước ngọt và bánh kem,trái cây.Nhưng phần trò chơi và chương trình thì mình chưa nghĩ ra,bạn nào có ý tưởng hay share cho mình với nha!Bạn bè mình chừng 10 người.
 |  Xem: 27.909  |  Trả lời: 2
Ngày gửi: 30/07/2009 - 09:07  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Mình có trò chơi này, có thể là khá thú vị đây. Trước khi chơi trò chơi này, tập thể hãy bầu ra 1 quản trò để điều khiển.

Hãy ngồi thành 1 vòng tròn, bắt đầu từ quản trò cho đến người cuối cùng hãy khen cái gì đó của người ngồi bên phải mình đẹp. Ví dụ: quản trò khen"Bạn Thảo có ngón chân đẹp", người tiếp theo khen. " Bạn Nhi có đôi mắt đẹp"......cứ như thế tới người sau cùng khen quản trò cái gì đó đẹp.

Xong đâu vào đấy, người quản trò nhắc lại mọi người hãy nhớ lấy lời khen của mình và bắt đầu "hành động"

Hành động là, người nào khen bạn mình cái gì đẹp nhất thì hãy "hôn" lên vật thể đó. Ví dụ đưa ra là anh quản trò khen ngón chân bạn Thảo đẹp, thì quản trò phải hôn lên ngón chân bạn Thảo để người kế tiếp làm theo. Và cứ như vậy là kết thúc trò chơi. Cả vòng tròn sẽ có những trận cười bể bụng,,,,!!!

Ặc ặc! khi đưa ra trò chơi này, yêu cầu Quản Trò trong lúc đưa ra điều Luật cấm ko dc cười để các thành vì ko nghi ngờ. Và đã khen ntn thì phải làm như thế ấy.

Chúc thành công,! Chúc mừng SN của bạn,!
Ngày gửi: 30/07/2009 - 09:37
Trả lời

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(4 lượt cảm ơn)