Ai biết lập nick chơi đột kích philippin chỉ dùm mình nha!

Mình tải gảme dot kich philippin roi,va tao nickname rồi,nhưng khi đăng nhập nó cứ báo là sai mat khau,hoac nickname.nhưng khi đăng ký trang wed báo là thành công và có thể chơi tấc cả các game tren clup .buc mình thật.ai biết lập thì lập dùm mình với.thanks

Do Hoang Ha
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Có thể là nick của bạn chưa được kích hoạt. Bạn vào kích hoạt như sau nhé:

Bạn vào cài đặt dịch vụ, rồi tìm CF, bấm chữ kích hoạt là ok bạn ạ. Mà mình thấy đăng kí nick trên vtc dễ lắm không cần email kích hoạt đâu, do đó bạn cứ thử vào rồi chơi xem sao.

Chúc thành công.