Đi Karaoke bạn hay hát bài nào nhất ?

Hì hì, tại dạo này thấy mọi người hỏi về những gỉ gì ý, thấy cứ khô khan sao ý. Làm câu hỏi chia sẽ sở thích một chút cho vui nhỉ. Mọi người chắc ai cũng thích đi hát karaoke phải ko ? Đi karaoke không quan trọng là hát hay hay dở, mà quan trọng là có thích hát hay không, nên nếu ai có hát không hay thì cũng đừng có ngại, hát mạnh vào, hát nhiệt tình hết mình đi, sẽ xả được tương đối nhiều sì trét đấy [;;)] Quan điểm của tớ là đi hát Kara ko phải để thể hiện mình, mà là để giải tỏa, keke, những lúc nào có gì ức chế hoặc buồn chán tớ chỉ khoái đi Kara thôi, hát hò gào thét thoải mái, hát xong cảm giác thoải mái cực [:D] Nói xong cái lý do và mục đích rồi, giờ đến cái quá trình, he he, đi hát tớ rất khoái chọn mấy bài vui vui, kể cả cổ lẫn mới, và tớ rất thích tất cả mọi người cùng hát, mic thì có 2 cái thôi, nhưng nhiều người hát thì khỏi cần mic luôn [:))]. Cơ mà có 1 vấn đề, là cứ bình thường thì có rất nhiều bài muốn hát, đến lúc đi hát là tự dưng quên sạch [:D] Thế nên mới muốn hỏi xem mọi người hay chọn những bài gì, tham khảo và chia sẻ luôn, có khi lập hội Karaoke của Hỏi đáp vatgia , thỉnh thoảng đi giao lưu luôn nhỉ [;;)]
Olga Kurylenko
Trả lời 15 năm trước
Em mà đi Karaoke em toàn chiến nhạc tiếng Anh thôi, tặng chị 1 ít nhé All out of love - Air Supply Making love out of nothing at all - Air Supply What's up - Blondies I hate my self for loving you - Joan Janet Rasputin - Boney M (Bài này cũ cũ nhưng nghe nhạc vui lắm [:D]) You can win if you want - Modern Talking You're my heart, Your my soul - Modern Talking Touch by Touch - Joy Final Countdown - Eroupe The Phantom of the Opera - Hem biết của ai :p Mấy bài của The Carpenter ..... Nhạc việt thì dạo này em hay chọn mấy bài này Ngẫu hứng Lý ngựa ô - Trần Tiến (cái bài mà khớp khớp ý, gào cứ gọi là vui [:,)]) Mắt nai cha cha cha Vầng trăng đêm trôi ....
Đô Rê Nhân
Trả lời 15 năm trước
Tèn tén ten ..... mainuhiep xuất hiên. ... hehehe . Dạo trước em ko thích hát karaoke lém , hic dzo em hát dở í mòa . ... nhưng mà khi mấy đứa bạn nó kéo vào quán karaoke thì em thấy hát thú vị hơn .... mấy pác biết bài : em mún sống bên anh trọn đời hem ? . Bài này do Siêu Black hát í ... trời ơi bốc lửa luôn . Em thick bài : lời chưa nói . Các bác thử tìm hát bài em mún.... , bài này của tây nguyên đó ,, hihi
Music Help Center
Trả lời 12 năm trước

Mình tìm cho bạn những bài hát Karaoke hay nhất đây:

---

Trong danh sách này, có các bài hát dành cho cả Nam và Nữ, có đủ các thể loại dành cho đủ các lứa tuổi khác nhau.Đây là Danh sách những bài hát Karaoke hay mà chúng tôi thấy mọi người thường xuyên chọn để hát trong thời gian gần đây. Chúng tôi rất mong nhận được những đóng góp của tất cả các bạn. Tôi sẽ cập nhật liên tục các bài hát mới dựa trên những góp ý của các bạn. Mọi thông tin góp ý xin vui lòng gửi về Email:thebaomusic@gmail.com hoặc Yahoo: thebao_hanoi. Điện thoại: 0942.587.333, gặp A. Sơn

Học hát

Trân trọng cảm ơn.

Số TT - Tên Bài hát - Ca sỹ

1 - Bài Ca Dao Đầu Đời - Quang Linh

2 - Bản Tình Ca Đầu Tiên - Duy Khoa

3 - Bức thư tình đầu tiên - Bằng Kiều

4 - Bức Thư Tình Thứ Hai - Hồ Quỳnh Hương

5 - Cảm ơn tình yêu - Uyên Linh

6 - Cây đàn Sinh viên - Mỹ Tâm

7 - Chạm tay vào điều ước - Quốc Việt

8 - Chân Tình - Vân Trường

9 - Chén Đắng - Đàm Vĩnh Hưng

10 - Chỉ anh mới hiểu được em - Khắc Việt

11 - Chia Xa - Tuấn Hưng

12 - Chim trắng mồ côi - Đan trường – Cẩm Ly

13 - Cơn Mưa Tình Yêu - Hà Anh Tuấn – Phương Linh

14 - Còn Ta Với Nồng Nàn - Quang Dũng

15 - Dẫu Có Lỗi Lầm - Tuấn Hưng – Hiền Thục

16 - Đêm Lao Xao - Phương Thanh

17 - Dòng Thời Gian - Đăng Khoa

18 - Đốt chút lá khô - Bằng Kiều

19 - Đừng để em khóc - Hòa My

20 - Dường Như Ta Đã - Mỹ Tâm

21 - Đường Xưa - Mỹ Tâm

22 - Em Sẽ Là Người Ra Đi - Cẩm Ly

23 - Giả vờ yêu - Ngô Kiến Huy

24 - Giấc Mơ Chỉ Là Giấc Mơ - Hồ Ngọc Hà

25 - Giọt nắng bên thềm - Bằng Kiều

26 - Giọt Sương - Mỹ Tâm

27 - Gửi Em ở Cuối Sông Hồng - Việt Hoàn ft. Anh Thơ

28 - Hạ Trắng - Quang Dũng

29 - Happy Birthday - Tiếng Anh

30 - Hát với dòng sông - Mỹ Tâm

31 - Hoang Mang - Hồ Quỳnh Hương

32 - Khóc cho người đi - Khánh Phương

33 - Không cần phải hứa đâu em - Phạm Khánh Hưng

34 - Khúc hát mừng sinh nhật - Phan Đinh Tùng

35 - Lặng thầm - Noo Phước Thịnh

36 - Lời Của Gió - Anh Thơ

37 - Lời Hứa - Nam Cường – Khắc Việt

38 - Lời nguyền - Akira Phan

39 - Mãi Mãi Một Tình Yêu - Đan Trường

40 - Mắt Nai Cha Cha Cha - Hồng Ngọc

41 - Mây và núi - The Bells

42 - Miền Cát Trắng - Lâm Chí Khanh

43 - Mơ Một Hạnh Phúc - Hiền Thục

44 - Mùa hè Yêu thương - Mỹ Tâm

45 - Mưa Thủy Tinh - Khánh Phương

46 - Nếu - Noo Phước Thịnh

47 - Ngõ Vắng Xôn Xao - Quang Dũng

48 - Người Đi Xây Hồ Kẻ Gỗ - Trọng Tấn

49 - Nhé Anh - Mỹ Tâm

50 - Nhớ - Mỹ Tâm

51 - Nhớ Anh - Thu Minh

52 - Niềm Tin Chiến Thắng - Mỹ Tâm

53 - Nỗi nhớ đầy vơi - Noo Phước Thịnh

54 - Ông xã em Number One - Don Nguyễn

55 - Quên - Noo Phước Thịnh

56 - Rêu Phong - Tuấn Hưng

57 - Suy Nghĩ Trong Anh - Nam Cường – Khắc Việt

58 - Tan Biến - M4U ft. Nguyễn Hải Phong

59 - Thuyền Hoa - Quang Linh – Hà Phương

60 - Tìm lại - Hà Anh Tuấn

61 - Tình Cha - Ngọc Sơn

62 - Tình Lỡ Cách Xa - Mỹ Tâm

63 - Tình Mẹ - Mỹ Tâm

64 - Tình Nhớ - Quang Dũng

65 - Tình ơi xin ngủ yên - Đàm Vĩnh Hưng

66 - Tình Yêu Không Có Lỗi - Đàm Vĩnh Hưng

67 - Tôi là tôi II - Quách Thành Danh

68 - Trái tim bên lề - Bằng Kiều

69 - Trăng vỡ - Đan Trường

70 - Ước Gì - Mỹ Tâm

71 - Vị Ngọt Đôi Môi - Thanh Thảo- Quang Dũng

72 - Xin Đừng Hỏi Tại Sao - Đinh Ứng Phi Trường

73 - Yêu Dại Khờ - Mỹ Tâm

74 - Yêu Trên Đầu Môi - Ngô Mai Trang

TheoTrung tam Am nhac The Bao