Kinh nghiệm đi tham quan, mua sắm ở Rial city ?

Chào các mẹ!
Tình hình là em chưa có dịp vào Rial city nhưng đi qua khu vực ngã 4 sở đó thấy lúc nào cũng đông đúc, nhộn nhịp cả lên. Mẹ nào đã vào rồi thì chia sẻ cho mọi người xin ít kinh nghiệm khi vào cũng như đi mua sắm ở Rial city

thu
Trả lời 10 năm trước

Bạn mà có ý định vào đấy thì xác định mất khoảng 4 5 tiếng nhé( mình toàn mất 7 8 tiếng) bạn nên để xe dưới hầm nhé đừng gửi ngoài.lưu ý là ghi nhớ cái số cột mà mình để xe vào và nhớ mấy cái gian hàng lúc đi lên hầm để lúc về dễ xd.ko thì lúc ra khó tìm lắm. bước vào đấy đầu tiên nhớ lấy cái quyển bản đồ ở quầy thông tin vì rất dễ bị lạc.nếu vào đấy với mục đích giải trí thì nên xem phim bạn ạ.nhất là phòng 4(đại loại là nhg~ phòng to) vì chất lg âm thanh hình ảnh rất tốt.trượt băng và cv nc' cũng ok nhưng nếu có con nhỏ nên cẩn thận vì dịch vụ cứu hộ ở đấy rất tồi.nếu có dk thì tốt nhất nên ăn tại đấy vì ở đó khu ẩm thựv rất phong phú và hấp dẫn.ko thì mang theo đồ ăn vì rất đói bạn ạ.mà mỗi lần đi như thế chỉ cùng lắm đi đc khoảng 1/2 tổng sôd các gian vì rất rộng.bản thân mình đến royal hơn 10 lần rồi cũng chưa bg đi đc hết tất cả các gian hàng trong 1 ngày cả.