Giúp đỡ dạy học đánh đàn Guitar solo nâng cao

Mình muốn học guitar , vì thật sự rất rất là đam mê, hè hè !
Các pro biết ở Sài Gòn mình , chỗ nào dạy guitar ngon thì chỉ cho em nhá !
Em chân thành cảm ơn lun !

lê thị phượng
Trả lời 10 năm trước

Hồi ấy mình và vài đứa bạn có đi học ở SEA Guitar lớp đệm hát cấp tốc có các thầy chuyên dạy guitar ở nhạc viện và chỉ tập trung vào guitar thôi. Điều đặc biệt ở đây là giáo trình được thiết kế 1 cách khoa học và tinh lọc nên tiết kiệm được thời gian - sức lực của học viên (đó là lớp guitar đệm hát cấp tốc nên vậy còn các lớp khác bạn tự tìm hiểu nhé - http://www.seaguitar.com/).