Tay PS ? PS3 giá tầm bao nhiêu là tốt nhỉ ?

Mình được tặng máy PS2 nhưng tay cũ hỏng rồi,giờ muốn mua cái mới,nhưng không biết là mua loại tay kí hiệu nào thì tốt nhất và giá thị trường giờ là bao nhiêu ?
Bily
Trả lời 16 năm trước
Hiện các loại tay PS2 ở ngoài hàng gồm 3 loại là tay A,B,C Với mức giá Tay A: 300 Tay B: 250 Tay C: 200 Bạn nên đến các cửa hàng lớn có bán nhiều thiết bị về game để chọn cho an tâm ngoài ra cũng nên kiểm tra kĩ các phím bấm. Tay PS3 thì mình chịu còn chưa được chơi thử cơ nhưng có lẽ bán đồng bộ chứ không như PS2
nguyenhaichi
Trả lời 16 năm trước
theo kinh nghiem của toi, thì bạn nên mua tay cầm màu trắng vì tay trắng bền hơn tay đen, với lại khi mua bạn nên mua tay cầm trắng nhưng bên trong phải là mạch cây, nếu là mạch phim thì cho dù giá 450K 1 tay xin thì cũng hư như thường nếu để rớt. Nếu bạn ở thành phố HCM, liên lạc với tui qua email tui chỉ cho bạn chỗ mua tay càm tốt cho, về nhà chơi đá banh là hết xảy.hihihi.