Du Lịch Tràng An- Bái Đính (kinh nghiệm di du lịch tràng an) ?

Nguyễn Lan Phương
Trả lời 12 năm trước

Chào tất cả các bạn đang có nhu cầu đi du lịch ở Tràng An,mình rất vui vì có thể giúp được các bạn một số thông tin cần thiết khi đi du lịch ở Tràng An.

Bạn hãy vào đây nhé.

http://kinhdotravel.com

Trần Thị Ngân - 0904 569 903

Nhà Hàng Thăng Long
Trả lời 10 năm trước

Lưu ý khi đi Tràng An - Chùa Bái Đính 2014

Giá vé Tràng An là 150k/ người

Giá xe Điện ở Chùa Bái Đính là 60k cả lượt đi và lượt về

Ăn uống thì không nên ăn những quán không có thương hiệu hay bị chặt chém. trước mình được thổ địa ở ninh bình dấn vào nhà hàng Thăng Long ở đoạn đường giữa chùa bái đính và tràng an cách trục đường chính tầm 100m ăn ở đây khá ngon, dê chuẩn, tươi. mình có luu số đt bạn nào đi liên hệ xem thế nào nhé: 01238880606 hoặc 0303620186